# วันสงกรานต์#สงกรานต์#คำอวยพรวันสงกรานต์

×

[โพสต์ทูเดย์] ผู้นำไต้หวันทวีตข้อความภาษาไทยอวยพรให้ชาวไทยมีความสุขวันสงกรานต์. ประธานาธิบดี ไช่อิงเหวิน ของไต้หวัน ทวีตข้อความเป็นภาษาไทย ... ไช่อิงเหวินทวีตภาษาไทยอวยพรวันสงกรานต์ ... ดูเพิ่มเติม

[กรุงเทพธุรกิจ] รวมส่งคำ "อวยพรวันสงกรานต์" ให้ผู้ใหญ่ และคนที่รัก แบบนิวนอร์มอล ปลอดภัยจาก "โควิด-19" ต้อนรับ "ปีใหม่ไทย" "สงกรานต์2564" รวมคำ 'อวยพรวันสงกรานต์' ส่งสุข 'สงกรานต์2564' แบบไกล 'โควิด' ... ดูเพิ่มเติม

[มติชน] ผบ.ทร. ส่งความปราถนาดี อวยพรวันสงกรานต์​ ถึงข้าราชการกองทัพเรือ​ ย้ำกำลังพลและครอบครัวตระหนักถึงการป้องกันโควิด. เมื่อวันที่ 12 เม.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ร.อ. ผบ.ทร. อวยพรวันสงกรานต์ ถึง ขรก. กองทัพเรือ ย้ำกำลังพล-ครอบครัว ... ดูเพิ่มเติม

[บ้านเมือง] เมื่อวันที่ 12 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านพักเลขที่ 183 ถนนวิเศษกุล ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง ซึ่งเป็นบ้านของนายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา วันนี... “ชวน หลีกภัย”เปิดบ้านพร้อมอวยพร ให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤติโควิดไปด้วยกัน ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] ชวน หลีกภัย” ประธานรัฐสภา เปิดบ้านที่ จ.ตรัง ต้อนรับประชาชนที่เดินทางเข้าพบก่อนวันสงกรานต์ พร้อมขอให้ทุกคนปลอดภัยจากโรคโควิด-19 และโรคอื่นๆ ย้ำต้องไม่ประมาท ... "ชวน" เปิดบ้าน อวยพรวันสงกรานต์ ให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤติโควิดไปด้วยกัน ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

คำอวยพรวันสงกรานต์2561

คำอวยพรวันสงกรานต์2561

蔡英文 Tsai Ing-wen on Twitter:

蔡英文 Tsai Ing-wen on Twitter: "ขออวยพรให้มิตรสหายชาวไทยในไต้หวันทุกท่าน มีความสุขในวันสงกรานต์ค่ะ ถึงแม้ว่าในปีนี้พี่น้องชาวไทยบางท่านจะไม่สามารถกลับไทยไปร่วมเฉลิมฉลองได้ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด - 19 อย่างไรก็ตามดิฉันขออวยพรให้ทุก ...

2048 × 1169
สงกรานต์นี้ สนุก สุขใจ ⬤ กลอนอวยพรวันสงกรานต์ แบบที่ 17 ให้ญาติผู้ใหญ่  ให้คนรู้จัก ให้ลูกหลาน - YouTube

สงกรานต์นี้ สนุก สุขใจ ⬤ กลอนอวยพรวันสงกรานต์ แบบที่ 17 ให้ญาติผู้ใหญ่ ให้คนรู้จัก ให้ลูกหลาน - YouTube

1280 × 720
‘นายกฯ’ อวยพรวันสงกรานต์ ฝากคนไทย รวมความรัก ส่งต่อพลังสร้างประเทศให้มั่นคง : Matichon TV

‘นายกฯ’ อวยพรวันสงกรานต์ ฝากคนไทย รวมความรัก ส่งต่อพลังสร้างประเทศให้มั่นคง : Matichon TV

# วันสงกรานต์#สงกรานต์#คำอวยพรวันสงกรานต์

# วันสงกรานต์#สงกรานต์#คำอวยพรวันสงกรานต์

ปู่ มีชัย

ปู่ มีชัย" อวยพรวันสงกรานต์ ปีใหม่ไทย 2563 ขอคนไทยปราศจากโรคภัย

960 × 1306
35 คำอวยพรใช้ได้ตลอดกาล #แคปชั่นคำอวยพร #Ep-21

35 คำอวยพรใช้ได้ตลอดกาล #แคปชั่นคำอวยพร #Ep-21

ขอให้สุขศรี โชคดีมีชัย เดินทางปลอดภัย ⬤ คำอวยพรดีๆ มีความหมายดี สำหรับส่งต่อ วันสงกรานต์ แบบที่ 22 - YouTube

ขอให้สุขศรี โชคดีมีชัย เดินทางปลอดภัย ⬤ คำอวยพรดีๆ มีความหมายดี สำหรับส่งต่อ วันสงกรานต์ แบบที่ 22 - YouTube

1280 × 720
ชุ่มฉ่ำหัวใจ วันปีใหม่ไทย ⬤ กลอนอวยพรวันสงกรานต์ แบบที่ 15 ให้ญาติผู้ใหญ่  ให้คนรู้จัก ให้ลูกหลาน - YouTube

ชุ่มฉ่ำหัวใจ วันปีใหม่ไทย ⬤ กลอนอวยพรวันสงกรานต์ แบบที่ 15 ให้ญาติผู้ใหญ่ ให้คนรู้จัก ให้ลูกหลาน - YouTube

1280 × 720
รวมให้แล้ว คำอวยพร

รวมให้แล้ว คำอวยพร "วันสงกรานต์" ห่างแค่ตัว แต่ยังส่งความปรารถนาดีถึงกันได้ | ไทยรัฐออนไลน์ - Social

1200 × 801
#สงกรานต์#คำอวยพรสงกรานต์
ขอให้พี่น้องชาวไทยผ่านพ้นวิกฤตโควิทและสู้ไปด้วยกันจากใจ#บ่าวสุรินทร์ Channel
คำอวยพรวันสงกรานต์2561. 蔡英文 Tsai Ing-wen on Twitter: "ขออวยพรให้มิตรสหายชาวไทยในไต้หวันทุกท่าน มีความสุขในวันสงกรานต์ค่ะ ถึงแม้ว่าในปีนี้พี่น้องชาวไทยบางท่านจะไม่สามารถกลับไทยไปร่วมเฉลิมฉลองได้ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด - 19 อย่างไรก็ตามดิฉันขออวยพรให้ทุก .... สงกรานต์นี้ สนุก สุขใจ ⬤ กลอนอวยพรวันสงกรานต์ แบบที่ 17 ให้ญาติผู้ใหญ่ ให้คนรู้จัก ให้ลูกหลาน - YouTube. ‘นายกฯ’ อวยพรวันสงกรานต์ ฝากคนไทย รวมความรัก ส่งต่อพลังสร้างประเทศให้มั่นคง : Matichon TV. # วันสงกรานต์#สงกรานต์#คำอวยพรวันสงกรานต์. ปู่ มีชัย" อวยพรวันสงกรานต์ ปีใหม่ไทย 2563 ขอคนไทยปราศจากโรคภัย. 35 คำอวยพรใช้ได้ตลอดกาล #แคปชั่นคำอวยพร #Ep-21. ขอให้สุขศรี โชคดีมีชัย เดินทางปลอดภัย ⬤ คำอวยพรดีๆ มีความหมายดี สำหรับส่งต่อ วันสงกรานต์ แบบที่ 22 - YouTube. ชุ่มฉ่ำหัวใจ วันปีใหม่ไทย ⬤ กลอนอวยพรวันสงกรานต์ แบบที่ 15 ให้ญาติผู้ใหญ่ ให้คนรู้จัก ให้ลูกหลาน - YouTube. รวมให้แล้ว คำอวยพร "วันสงกรานต์" ห่างแค่ตัว แต่ยังส่งความปรารถนาดีถึงกันได้ | ไทยรัฐออนไลน์ - Social.