ท่านอ้น ท่านอ่อง สัมภาษณ์ก่อนบินกลับนิวยอร์ก ฝากดูแลประเทศไทย สักวันเราจะกลับมา : Khaosod TV

×

[ผู้จัดการออนไลน์] 'ท่านอ้น' วัชเรศร - 'ท่านอ่อง' จักรีวัชร เดินทางกลับสหรัฐอเมริกาแล้ว หลังเดินทางเยือนประเทศไทยในรอบ 27 ปี หวังอีกไม่นานจะกลับมาเยี่ยมอีกครั้ง. “ท่านอ้น-ท่านอ่อง” เดินทางกลับสหรัฐฯ แล้ว หวังอีกไม่นานจะกลับมาเยี่ยมอีก ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] ท่านอ้น ท่านอ่อง กลับสหรัฐฯ แล้ว ขอบคุณคนไทยมาส่งอย่างอบอุ่น อีกไม่นานจะมาใหม่ เผยกลับไทยในรอบ 27 ปี ได้เติมเต็มช่องโหว่ในหัวใจ. ท่านอ้น ท่านอ่อง กลับสหรัฐฯ แล้ว ขอบคุณคนไทยมาส่งอย่างอบอุ่น อีกไม่นาน ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] ท่านอ้น-ท่านอ่อง” โบกมือลาเมืองไทย เดินทางกลับสหรัฐอเมริกา หลังมาปฏิบัติภารกิจ และได้ไปตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆสมดังตั้งใจ ... "ท่านอ่อง" โพสต์แรงบันดาลใจ ยึดเสด็จทวด หวังตามรอย หมอรักษาคน ท่าน ... ดูเพิ่มเติม

[บีบีซีไทย] วัชเรศร และ นพ.จักรีวัชร วิวัชรวงศ์ เดินทางกลับสหรัฐฯ แล้ว หลังการเดินทางกลับไทยเป็นครั้งแรกในรอบ 27 ปี ที่สื่อมวลชนไทยและต่างชาติ ... ท่านอ้น ท่านอ่อง: วัชเรศร-จักรีวัชร วิวัชรวงศ์ กลับสหรัฐฯ หลังมาไทยครั้งแรก ... ดูเพิ่มเติม

[เดลีนีวส์] ท่านอ้น วิรัชเรศวร วิวัชรวงศ์ และ ท่านอ่อง นายแพทย์จักรีวัชร วิวัชรวงศ์ เดินทางมายังสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อเดินทางไปยัง นครนิวยอร์ก ประเทสหรัฐอเมริกา ... 'ท่านอ้น-ท่านอ่อง' เดินทางกลับสหรัฐฯ น้ำตาคลอ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ... ดูเพิ่มเติม

[มติชน] ท่านอ้น-ท่านอ่อง โบกมือลากลับอเมริกา เผย 'สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวง หวังว่าจะมาใหม่เร็วๆนี้'. เมื่อเวลา 23.13 น. วันที่ 14 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ... ท่านอ้น-ท่านอ่อง โบกมือลากลับอเมริกา เผย 'สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ... ดูเพิ่มเติม

[เดลีนีวส์] จักรีวัชร วิวัชรวงศ์ ตั้งใจมานาน มาไหว้ “เสด็จทวด” ที่ทรง เป็นแรงบันดาลใจให้เรียนหมอ ช่วยคนยากจน ไหว้ ”เสด็จปู่ ร.9” ที่ รพ.ศิริราช-มาเที่ยว-มารับ “ท่านอ้น”กลับ. เปิดคลิปแรก “ท่านอ่อง”เปิดใจ หลังเดินทางกลับไทยครั้งแรก ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] คนไทยสุดปลื้ม “ท่านอ่อง-นพ.จักรีวัชร วิวัชรวงศ์” น้องชาย “ท่านอ้น-วัชเรศร วิวัชรวงศ์” เดินทางกลับไทยมาอีกคน พร้อมไป รพ. เปิดโฉม "ท่านอ่อง" น้อง "ท่านอ้น" โอรสองค์ที่ 3 มาเยือนไทย พร้อมใจกันไป ... ดูเพิ่มเติม

[เนชั่นทีวี สถานีข่าว 24 ชั่วโมง] ประวัติ "ท่านอ่อง" นายแพทย์ จักรีวัชร วิวัชรวงศ์ น้องชาย "ท่านอ้น" วัชเรศร วิวัชรวงศ์ โอรสคนที่ 3 ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ... ประวัติ “ท่านอ่อง” นายแพทย์ จักรีวัชร วิวัชรวงศ์ พระราชโอรส รัชกาลที่ 10 ... ดูเพิ่มเติม

[Kapook.com] คนใกล้ชิด เผยสาเหตุที่ต้องกางร่มให้ท่านอ่อง นพ.จักรีวัชร วิวัชรวงศ์ มีคนเดินตามขณะที่อยู่ศิริราช เป็นเพราะสุขภาพไม่แข็งแรง และเลือดกำเดาไหล ไม่ชินสภาพอากาศ. ท่านอ่อง นพ.จักรีวัชร กลับไทย เผยเหตุที่ต้องมีคนกางร่มให้ มีคนเดินตาม ทั้ง ... ดูเพิ่มเติม

[The Thaiger ภาษาไทย] ทั้งนี้ “ท่านอ่อง” มากราบ “ทูลกระหม่อมทวด” และ”สมเด็จทวด “ เพราะทั้ง 2 พระองค์ เป็นแรงบันดาลใจให้ “ท่านอ่อง” เรียนวิชาแพทย์ เพื่อรักษาผู้ป่วย ดั่งพระราชปณิธาน ... “วาสนา” โพสต์เฟซบุ๊ก ชี้แจงเหตุกางร่มให้ ท่านอ้น-ท่านอ่อง ... ดูเพิ่มเติม

[Tnews - ทีนิวส์] กรณี "ท่านอ่อง”นายแพทย์ จักรีวัชร วิวัชรวงศ์ ได้เดินทางกลับประเทศไทย ตั้งใจมากราบถวายราชสักการะ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และ สมเด็จพระ ... แจงเหตุภาพกางร่ม ให้ "ท่านอ่อง"เพราะสุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง มีเลือดกำเดา ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

Happy New Year 2022 โดยนายแพทย์จักรีวัชร

Happy New Year 2022 โดยนายแพทย์จักรีวัชร

"ท่านอ้น-ท่านอ่อง" ไป รพ.ศิริราช ถวายสักการะพระราชานุสาวรีย์ | 13 ส.ค. 66 | ไทยรัฐทันข่าว

ท่านอ้น ท่านอ่อง สัมภาษณ์ก่อนบินกลับนิวยอร์ก ฝากดูแลประเทศไทย สักวันเราจะกลับมา : Khaosod TV

ท่านอ้น ท่านอ่อง สัมภาษณ์ก่อนบินกลับนิวยอร์ก ฝากดูแลประเทศไทย สักวันเราจะกลับมา : Khaosod TV

“ท่านอ้น-ท่านอ่อง” กลับไทยผู้คนตื้นตันยันไม่มีใครเบรก แจงไม่สั่งคนปรนนิบัติ | ลุยชนข่าว

“ท่านอ้น-ท่านอ่อง” กลับไทยผู้คนตื้นตันยันไม่มีใครเบรก แจงไม่สั่งคนปรนนิบัติ | ลุยชนข่าว

ท่านอ้น ท่านอ่อง: วัชเรศร-จักรีวัชร วิวัชรวงศ์ กลับสหรัฐฯ หลังมาไทย “ในฐานะสามัญชน” - BBC News ไทย

ท่านอ้น ท่านอ่อง: วัชเรศร-จักรีวัชร วิวัชรวงศ์ กลับสหรัฐฯ หลังมาไทย “ในฐานะสามัญชน” - BBC News ไทย

เบื้องหน้า-เบิ้องหลัง!’ท่านอ้น-ท่านอ่อง’กลับไทย ไขปมทุก’ข่าวลือ’ไม่มีอะไรในกอไผ่(เวอร์ชั่นงดออกสื่อ)

เบื้องหน้า-เบิ้องหลัง!’ท่านอ้น-ท่านอ่อง’กลับไทย ไขปมทุก’ข่าวลือ’ไม่มีอะไรในกอไผ่(เวอร์ชั่นงดออกสื่อ)

เปิดคลิปแรก

เปิดคลิปแรก "ท่านอ่อง" เปิดใจถึงฝันที่เป็นจริง หลังเดินทางกลับแผ่นดินไทย| HOTSHOT เดลินิวส์ 14/08/66

อยากให้ “ท่านอ้น-ท่านอ่อง” อยู่ไทยตลอดไป

อยากให้ “ท่านอ้น-ท่านอ่อง” อยู่ไทยตลอดไป

“ท่านอ้น ท่านอ่อง” ถวายสักการะพระราชานุสาวรีย์ l ตลาดข่าว - ข่าวเช้าเวิร์คพอยท์ l 14 ส.ค.66

“ท่านอ้น ท่านอ่อง” ถวายสักการะพระราชานุสาวรีย์ l ตลาดข่าว - ข่าวเช้าเวิร์คพอยท์ l 14 ส.ค.66

ท่านอ้น ท่านอ่อง สัมภาษณ์ก่อนบินกลับนิวยอร์ก ฝากดูแลประเทศไทย สักวันเราจะกลับมา

เมื่อเวลา 23.13 น. วันที่ 14 ส.ค. ท่านอ้น-วัชรเรศร วิวัชรวงศ์ ท่านอ่อง-นายแพทย์ จักรีวัชร วิวัชรวงศ์ เดินทางมายังท่าอากาศนานาชาติสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ เพื่อกลับประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยสายการบินเอมิเรตส์ เวลา 02.50 น. โดยมีประชาชนที่ทราบข่าวมาเฝ้ารอส่ง ท่านอ้น-วัชรเรศร และท่านอ่อง-นายแพทย์ จักรีวัชร จำนวนมาก

ท่านอ้น วัชรเรศร วิวัชรวงศ์ กล่าวว่า กราบสวัสดีครับ ขอบคุณครับ ขอบคุณมากที่มาส่งพวกเรานะครับ ขอโทษที่มาดึกหน่อย ทุกคนอาจจะง่วง ขอบคุณมากครับที่มาส่ง อาทิตย์ที่ค่อนข้างยุ่งเหยิง เราก็มาแค่ไม่กี่วัน ผมมาแค่ 7-8 วัน น้องก็มา 3-4 วัน ก็เป็นอาทิตย์ที่ไปค่อนข้างเร็ว มีหลายอย่างที่เราอยากทำอยากดูที่เมืองไทย มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ใจเราต้องการอยากจะเติมให้เต็ม แต่เวลาก็น้อยเกินไป ตั้งแต่มาที่ประเทศไทยคราวนี้ก็ได้ความรักความอบอุ่นจากทุกคนที่พบเจอ ได้พบเจอกับคนไทยที่หลากหลายวิถีชีวิตได้คุยกับเขาค่อนข้างใกล้ชิด ได้เรียนรู้หลายอย่างเกี่ยวกับเพื่อนชาวไทยของเราในประเทศนี้นะครับ หลังจากที่จากกันมานานก็ได้เติมเต็มในหัวใจ อะไรที่มันเป็นช่วงโหว่ในหัวใจก็เติมเข้ามาให้เต็ม เป็นความรู้สึกที่ดีเป็นอย่างมาก เราก็เห็นอย่างชัดเจนว่าประเทศไทยของวันนี้กับประเทศไทยเมื่อ 27 ปีที่แล้วเป็นที่ที่ต่างกันนะครับ อะไรที่อยู่ในความสนใจของผมตอนเด็กๆก็อาจจะไม่อยู่แล้ว ก็มีอะไรใหม่ๆเพิ่มเข้ามาแทนก็ไม่ได้แปลว่าเมืองไทยดีขึ้นหรือแย่ลง แต่มันแค่เปลี่ยนแปลงไป ผมหวังว่าประเทศไทยจะเป็นประเทศที่มีแต่ความหวัง ชาวไทยมีแต่ความหวัง ความรัก และความเคารพซึ่งกันและกัน จงให้เกียรติซึ่งกันและกัน จงฟังซึ่งกันและกันไม่ว่าเราจะเป็นใครก็ตาม ในเมื่อเราเป็นคนไทย เพื่อนพี่น้องชาวไทยด้วยกันเราก็น่าจะให้เกียรติซึ่งกันและกัน ฟังซึ่งกันและกัน มีความรักซึ่งกันและกัน ใครผิดใจกันก็ขอให้อโหสิกัน หันเข้ามาหากัน

“ผมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สำนึกในพระคุณของประเทศชาติ ดีใจที่เกิดมาในประเทศไทย คราวนี้ต้องจากไปอีกแล้ว แต่ก็หวังว่าในอนาคตผมกับน้องๆ กับครอบครัวก็จะได้กลับมาเยี่ยมในเมืองไทยอีกหนหนึ่งนะครับ หวังว่าอีกไม่นานช่วงเราไม่อยู่นี้ขอให้ทุกคนช่วงปกป้องรักษาประเทศไทยไว้ให้เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ได้บนความยุติธรรม ความเสมอภาค รักกันสามัคคีกัน แล้วก็หวังว่าจะมาใหม่ในเร็วๆนี้นะครับ คราวหน้าก็อยากจะมากราบสวัสดีทุกคนอีกครั้งหนึ่งนะครับ ขอบคุณมากนะครับ” ท่านอ้น วัชรเรศร กล่าว จากนั้นยกมือไหว้สวัสดีสื่อมวลชน แล้วโบกมือให้ประชาชนและสื่อมวลชนที่มารอส่ง ก่อนเข้าทำการเช็กอิน และรอขึ้นเครื่องกลับประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยสายการบินเอมิเรตส์

#ท่านอ้น
-------------------
อย่าลืมกดติดตาม http://bit.ly/Subscribe_KHAOSOD คุณจะไม่พลาดทุกเรื่องราวที่น่าสนใจ
ช่องทางติดตาม
ยูทูบ Youtube : https://www.youtube.com/@KhaosodTV
เฟซบุ๊ก Facebook : https://www.facebook.com/khaosod
อินสตาแกรม IG : https://www.instagram.com/khaosod/
ติ๊กต๊อก Tiktok : https://www.tiktok.com/@khaosodonline
ทวิตเตอร์ twitter : https://twitter.com/KhaosodOnline
Threads : https://www.threads.net/@khaosod
เว็บไซต์ Website : https://www.khaosod.co.th/home
Group ร้องเรียน : https://www.facebook.com/groups/272433468646826

ติดต่อโฆษณา 02-589-0020 ต่อ 1621
Happy New Year 2022 โดยนายแพทย์จักรีวัชร. "ท่านอ้น-ท่านอ่อง" ไป รพ.ศิริราช ถวายสักการะพระราชานุสาวรีย์ | 13 ส.ค. 66 | ไทยรัฐทันข่าว. ท่านอ้น ท่านอ่อง สัมภาษณ์ก่อนบินกลับนิวยอร์ก ฝากดูแลประเทศไทย สักวันเราจะกลับมา : Khaosod TV. “ท่านอ้น-ท่านอ่อง” กลับไทยผู้คนตื้นตันยันไม่มีใครเบรก แจงไม่สั่งคนปรนนิบัติ | ลุยชนข่าว. ท่านอ้น ท่านอ่อง: วัชเรศร-จักรีวัชร วิวัชรวงศ์ กลับสหรัฐฯ หลังมาไทย “ในฐานะสามัญชน” - BBC News ไทย. เบื้องหน้า-เบิ้องหลัง!’ท่านอ้น-ท่านอ่อง’กลับไทย ไขปมทุก’ข่าวลือ’ไม่มีอะไรในกอไผ่(เวอร์ชั่นงดออกสื่อ). เปิดคลิปแรก "ท่านอ่อง" เปิดใจถึงฝันที่เป็นจริง หลังเดินทางกลับแผ่นดินไทย| HOTSHOT เดลินิวส์ 14/08/66. อยากให้ “ท่านอ้น-ท่านอ่อง” อยู่ไทยตลอดไป. “ท่านอ้น ท่านอ่อง” ถวายสักการะพระราชานุสาวรีย์ l ตลาดข่าว - ข่าวเช้าเวิร์คพอยท์ l 14 ส.ค.66.