สื่อทำเนียบมอบการ์ดวันเกิดให้นายกฯ ด้านเจ้าตัวบอก "ให้การ์ดแล้ว ก็ช่วยทำดีๆกับผมบ้าง"

×

[โพสต์ทูเดย์] ... ร่วมอวยพรวันเกิด “นายกตู่” ลั่นหมดรุ่นลุงเมื่อ. “โฟกัส” อวยพรวันเกิด “นายกตู่” บอกหมดรุ่นลุงเมื่อไหร่..รุ่นหนูจะทำให้ประเทศเจริญ. เนื่องในวันที่ 21 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ... “โฟกัส” ร่วมอวยพรวันเกิด “นายกตู่” ลั่นหมดรุ่นลุงเมื่อไหร่..รุ่นหนูประเทศเจริญ ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] ในหลวง-พระราชินี” พระราชทานแจกันดอกไม้ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด “พล.อ.ประยุทธ์” ขณะที่ช่วงเช้า นายกฯ ทำบุญตักบาตร-อยู่กับครอบครัว. “ในหลวง-ราชินี” พระราชทานแจกันดอกไม้ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดนายกรัฐมนตรี ... ดูเพิ่มเติม

[thebangkokinsight.com] พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานแจกันดอกไม้ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด “พล.อ.ประยุทธ์” 67 ปี. วันนี้ (21 มี.ค.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ... 'ในหลวง' พระราชทานแจกันดอกไม้ วันคล้ายวันเกิด 'นายกฯ' - The Bangkok ... ดูเพิ่มเติม

[กรุงเทพธุรกิจ] "ในหลวง" พระราชทานแจกันดอกไม้ แก่ "นายกฯ" เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ครบ 67 ปี. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม รับมอบแจกันพระราชทาน ... 'ในหลวง'พระราชทานแจกันดอกไม้เนื่องในวันคล้ายวันเกิด'นายกฯ'67ปี ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] "ในหลวง" พระราชทาน แจกันดอกไม้ ให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีกลาโหม เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 67 ปี 21 มี.ค.2564. "ในหลวง" พระราชทาน แจกันดอกไม้ นายกฯ วันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 67 ปี ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

นายกตู่' ขอบคุณสื่ออวยพรวันเกิด 63ปี หวาน บอกภรรยาให้กำลังใจทุกวัน

นายกตู่' ขอบคุณสื่ออวยพรวันเกิด 63ปี หวาน บอกภรรยาให้กำลังใจทุกวัน

"เลือกตั้งปี 2562" : วันเกิด 65 ปี "บิ๊กตู่"ขอความสามัคคีให้บ้านเมือง | 21-03-62 | ไทยรัฐนิวส์โชว์

เป่าเค้กวันเกิดกันรัวๆ

เป่าเค้กวันเกิดกันรัวๆ "สิงหาคม" เดือนเกิดนายกฯไทย | Gossip การเมือง

สื่อทำเนียบมอบการ์ดวันเกิดให้นายกฯ ด้านเจ้าตัวบอก

สื่อทำเนียบมอบการ์ดวันเกิดให้นายกฯ ด้านเจ้าตัวบอก "ให้การ์ดแล้ว ก็ช่วยทำดีๆกับผมบ้าง"

อวยพร วันเกิด นายกฯ

อวยพร วันเกิด นายกฯ

เลขเด็ดวันเกิดนายกตู่ เดือนมีนาคม

เลขเด็ดวันเกิดนายกตู่ เดือนมีนาคม

วันเกิดนายก - Twitter Search

วันเกิดนายก - Twitter Search

1000 × 1113
ในหลวง พระราชทานแจกันดอกไม้ แก่นายกฯ วันเกิดครบ 67 ปี

ในหลวง พระราชทานแจกันดอกไม้ แก่นายกฯ วันเกิดครบ 67 ปี

1600 × 1066
วันเกิดนายก - Twitter Search

วันเกิดนายก - Twitter Search

856 × 1080
สุขสันต์วันเกิด

สุขสันต์วันเกิด "บิ๊กตู่" ม็อบทะลุฟ้า ชู3นิ้ว ตะโกนไล่ เช้าเย็น : Matichon TV

เมื่อวันที่ 22 มี.ค. 2564 ภายหลังการประชุมสภาความมั่นคงแห่งชาติ หรือ สมช. ครั้งที่ 1/2564 ตัวแทนสื่อมวลชนประจำทำเนียบรัฐบาลได้นำการ์ดอวยพรวันคล้ายวันเกิดย้อนหลังมอบให้กับ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ที่มีวันเกิดอายุครบ 67 ปี ตรงกับวันอาทิตย์ ที่ 21 มีนาคม ที่ผ่านมาโดยนายกรัฐมนตรี ได้กล่าวขอบคุณสื่อมวลชนในฐานะที่รู้จักกันมานาน มีความรักความปรารถหน้าดีให้กันอยู่แล้ว ซึ่งเป็นสิ่งที่ตัวแทนกล่าวให้ตน ก่อนจะเปิดการ์ด ซึ่งมีเพลง Happy Birthday ดังขึ้นพร้อมกล่าวว่า ขอบคุณในคำอวยพร และเพลงอันไพเราะ ตนก็สัญญาว่าจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด แก้ปัญหาของประเทศโดยเร็วที่สุดในทุกเรื่อง ทุกมิติทั้งนี้ ภายหลังจากการให้สัมภาษณ์สื่อในประเด็นต่างๆแล้ว นายกรัฐมนตรีได้นำการ์ดวันเกิดขึ้นมาเปิดอีกครั้ง พร้อมฮำเพลง Happy Birthday ก่อนจะบอกสื่อมวลชนว่า "ให้การ์ดแล้ว ก็ทำดีๆให้ผมบ้าง"

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://ch3plus.com/news/program/234496
-------------------------
#เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News)
วันที่ 23 มีนาคม 2564
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารก่อนใครได้ที่นี่
ch3plus : https://ch3plus.com/news/programs/mor...
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
YouTube : https://cutt.ly/MorningnewsTV3
นายกตู่' ขอบคุณสื่ออวยพรวันเกิด 63ปี หวาน บอกภรรยาให้กำลังใจทุกวัน. "เลือกตั้งปี 2562" : วันเกิด 65 ปี "บิ๊กตู่"ขอความสามัคคีให้บ้านเมือง | 21-03-62 | ไทยรัฐนิวส์โชว์. เป่าเค้กวันเกิดกันรัวๆ "สิงหาคม" เดือนเกิดนายกฯไทย | Gossip การเมือง. สื่อทำเนียบมอบการ์ดวันเกิดให้นายกฯ ด้านเจ้าตัวบอก "ให้การ์ดแล้ว ก็ช่วยทำดีๆกับผมบ้าง". อวยพร วันเกิด นายกฯ. เลขเด็ดวันเกิดนายกตู่ เดือนมีนาคม. วันเกิดนายก - Twitter Search. ในหลวง พระราชทานแจกันดอกไม้ แก่นายกฯ วันเกิดครบ 67 ปี. วันเกิดนายก - Twitter Search. สุขสันต์วันเกิด "บิ๊กตู่" ม็อบทะลุฟ้า ชู3นิ้ว ตะโกนไล่ เช้าเย็น : Matichon TV.