ซุป'ตาร์ พาตะลุย : "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ซุปตาร์ประจำจังหวัดเชียงราย 10 พ.ค. 60 (2/4)

×

[ช่อง 7] วันที่ 29 ก.ย.2565 สโมสรไดมอนด์ ฟู้ด - ไฟน์ เชฟ สปอร์ต คลับ ได้ประกาศเปิดตัว แจ่ม ฟ้าเกื้อล้น หรือรัศมีแข นักแสดงและพิธีกรดัง เป็นผู้เล่นทีมชายคนแรกที่จะลุยศึก ... “รัศมีแข” เซ็นสัญญา เล่นวอลเลย์บอลอาชีพ ... ดูเพิ่มเติม

[เดลีนีวส์] สานฝันในวัยเด็ก "ไดมอนด์ฟู้ด" ดึง "รัศมีแข" ดารานักแสดงชื่อดัง ร่วมทีมลุยศึกวอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก เจ้าตัว สุดปลื้ม ทำฝันเป็นจริง ยืนยันไม่ได้มาเล่นๆ ... ฝันที่เป็นจริง “ไดมอนด์ฟู้ด” เปิดตัว “รัศมีแข” ร่วมตบลูกยางลีกอาชีพ ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] สร้างรอยยิ้มและลุยงานวงการบันเทิงมานานร่วม 7 ปี สำหรับนักแสดงอารมณ์ดี รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ทั้งงานพิธีกร ละครและภาพยนตร์ ... แฟนคลับเฮ รัศมีแข วอนทุกคนเข้าใจ หลังได้เป็นนักวอลเลย์บอลอาชีพ ไม่ได้ ... ดูเพิ่มเติม

[TNN24] นักแสดง และพิธีกร รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ต้องเจอข่าวเศร้าว่าเสียคุณพ่อ ที่ตามหามานาน และเพิ่งเคยได้คุยกันผ่านโทรศัพท์เพียง 20 นาที ... รัศมีแข เปิดใจหลังเสียคุณพ่อ ที่ตามหามานาน สุดท้ายได้คุย 20 นาที ยังไม่มี ... ดูเพิ่มเติม

[NEW18] ชีวิตนี้ไม่เคยเจอกันเลย “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” บรรยายความรู้สึกเศร้าหลังสูญเสียคุณพ่อ เผยได้ใชชีวิตทั้งหมดกับพ่อแค่ 20 นาที แต่มีความสุขมาก ... “รัศมีแข” เล่าความรู้สึกหลังสูญเสียพ่อ เผยได้ใช้ชีวิตทั้งหมดกับพ่อแค่ 20 นาที ... ดูเพิ่มเติม

[มติชน] รัศมีแข เล่า 20 นาทีที่มีความสุขกับการได้เรียกพ่อ แม้ได้คุยแค่โทรศัพท์. หลังจากที่ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ทราบข่าวร้ายเรื่องการสูญเสียคุณพ่อไปแบบไม่ได้ร่ำลา. รัศมีแข เล่า 20 นาทีที่มีความสุขกับการได้เรียกพ่อ แม้ได้คุยแค่โทรศัพท์ ... ดูเพิ่มเติม

[TrueID - Sport] "รัศมีแข" โชว์พลังกำปั้นสุดหนักหน่วง ปล่อยหมัดใส่ "เอ็กซ์ ธิตินันท์" จนเลือดกำเดาทะลัก ก่อนชนะคะแนนเอกฉันท์ ช่วยให้ทีมแบล็คคว้าแชมป์ มวย 10 FIGH. หนักทุกหมัด!! 'รัศมีแข' อัด 'เอ็กซ์ ธิตินันท์' กำเดาทะลัก ทีมแบล็คคว้าแชมป์ ... ดูเพิ่มเติม

[ข่าวสด] กระแสความร้อนแรงของมวยดารา ที่เจ้าพ่อ ดราม่า ปัญญา นิรันดร์กุล แห่งเวิร์คพอยท์ แสนถนัด จับดารามาสวมนวมชกมวยกัน รายการ “10 Fight 10 Presented By GS BATTERY ... รัศมี แข พร้อม แล้วจะรู้ มวยไม่ใช่ของเล่น วันนี้ ราคาเซียน ยก บัวแข เป็นต่อ ... ดูเพิ่มเติม

[สยามรัฐ] สำหรับดาราชื่อดัง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หลังเจ้าตัวอัพเดตการฝึกซ้อมและความฟิตผ่านไอจีให้แฟนๆ ได้เห็นอยู่เป็นระยะ เพื่อเตรียมตัวขึ้นชกศึก 10 Fight 10 นัดปิดสังเวียนซีซั่น 2 ... 'รัศมีแข' กรี๊ดลั่น ลิซ่า แบล็กพิงก์ อวยพรก่อนขึ้นชกศึก 10 Fight 10 นัดปิด ... ดูเพิ่มเติม

[มติชน] ถึงกับน้ำตาแตก เมื่อ 'ลิซ่า BLACKPINK' ส่งคลิปสุดพิเศษให้กำลังใจ 'รัศมีแข' ขึ้นชก 10fight10. เก็บความดีใจไว้ไม่ไหวจนถึงกับร้องไห้โฮเลยทีเดียว สำหรับ นักแสดงดัง รัศมีแข ... ถึงกับน้ำตาแตก เมื่อ 'ลิซ่า BLACKPINK' ส่งคลิปสุดพิเศษให้กำลังใจ 'รัศมีแข ... ดูเพิ่มเติม

[NEW18] ปลื้มปริ่มน้ำตาไหล “แต้ว ณฐพร” ทำเซอร์ไพรส์ส่งคลิปกำลังใจจาก “ลิซ่า BLACKPINK” ให้ “รัศมีแข” ก่อนขึ้นฟาดนวมบนเวที 10 fight 10 ซีซั่น 2 ทำเพื่อนพ้อง-แฟนคลับ ... “รัศมีแข” ปล่อยโฮ หลัง “ลิซ่า” อัดคลิปส่งกำลังใจก่อนขึ้นฟาดนวม 10 fight 10 ... ดูเพิ่มเติม

[thebangkokinsight.com] เกือบดีใจจนจะเป็นลมไปแล้วค่า สำหรับนักแสดงอารมณ์ดี รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หลังนักร้องสาวชื่อดังระดับโลก ลิซ่า BLACKPINK ส่งคลิปให้กำลังใจก่อนที่เจ้าตัวจะต้องขึ้นชกศึกมวยดารา ... แต้มบุญสูงมาก! รัศมีแข กรี๊ดลั่นน้ำตาแตก หลัง ลิซ่า อัดคลิปอวยพรก่อนขึ้นชก ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] รัศมีแข ร้องไห้หนัก เมื่อเห็นคลิปของ ลิซ่า Blackpink ส่งตรงจากเกาหลี ให้กำลังใจในการขึ้นชก 10 Fight 10 นัดปิดสังเวียนซีซั่น 2. รัศมีแข ร้องไห้หนัก หลังเห็นคลิป ลิซ่า Blackpink ส่งมาหาผ่าน แต้ว ณฐพร ... ดูเพิ่มเติม

[คมชัดลึก] (คลิป) จาก ลิซ่า แบล็กพิงก์ ส่งกำลังใจ สู้ๆ นะคะ รัศมีแข ปริ่มเปรม ร้องไห้หนักมาก ปาดน้ำตา 10 Fight 10 งานนี้ต่อยหมดตัว. (คลิป) น้ำตา รัศมีแข ปริ่มเปรม สู้ๆ นะคะ กำลังใจจาก ลิซ่า 10 Fight 10 งานนี้ ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] "รัศมีแข เกื้อฟ้าล้น" อัปเดตความคืบหน้ากรณีถูกทำร้ายร่างกาย "ขออย่างเดียว ขออย่าให้เรื่องเงียบ" "รัศมีแข" ขอสู้ให้ถึงที่สุด อย่าให้เรื่องนี้เงียบ เจ็บตัวครั้งนี้...ต้องได้รับความยุติธรรม ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] รัศมีแขเผยไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ยังไม่มาพบตามหมายเรียก ตำรวจให้เวลาถึง 1 ต.ค.นี้ หากไม่มาจะเป็นหมายจับแล้ว เผยอาการบาดเจ็บยังไม่หายดี 100 เปอร์เซ็นต์ ... อย่าให้เรื่องเงียบ รัศมีแข ฝากบอก ไฮโซแชมป์ 1 ต.ค. ไม่พบ ตร. โดน ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] ซวย “รัศมีแข” เจอ “ไฮโซคนดัง” เอาแก้วฟาดหน้า เหตุหึงหวง “น้ำหวาน เดอะเฟซ” เข้าใจผิดคิดว่าเป็นผู้ชายมาเกาะแกะน้ำหวาน. หึงจัด “ไฮโซ...” คนสนิทของ “น้ำหวาน เดอะเฟซ” เอาแก้วฟาดหน้า “รัศมีแข” ... ดูเพิ่มเติม

[เดลีนีวส์] 'รัศมีแข' ลงบันทึกประจำวัน หลังซวย โดนไฮโซควงนางเอก เอาขวดฟาดหน้า จ่อแถลง 9 ก.ย.นี้. คราวซวย'รัศมีแข'เจอไฮโซหนุ่ม เอาขวดฟาดหน้า-ได้เลือด ... ดูเพิ่มเติม

[ที่นี่ดอทคอม] รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่ไม่เคยมีเรื่องมีราวกับใคร แต่โชคไม่ดีบังเอิญเช็กอินร้านอาหารเดียวกับไฮโซหนุ่มที่ควงดาราสาว ซึ่งกำลังตกเป็นข่าวดราม่ารักวุ่น ๆ ขาเตียงร้าวกับสามีดอกเตอร์ รัศมีแข วีดีโอคอลเปิดใจ เจอคราวซวยไฮโซหนุ่ม เอาขวดฟาดหน้า-ได้เลือด! ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

ซุป'ตาร์ พาตะลุย :

ซุป'ตาร์ พาตะลุย : "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ซุปตาร์ประจำจังหวัดเชียงราย 10 พ.ค. 60 (2/4)

รัศมีแข สุดดีใจ หลังได้คุยกับพ่อครั้งแรกในชีวิต

รัศมีแข สุดดีใจ หลังได้คุยกับพ่อครั้งแรกในชีวิต

800 × 1000
รัศมีแข” สุดคิดถึงครอบครัว โควิดดับฝันกลับสวีเดนปลายปี

รัศมีแข” สุดคิดถึงครอบครัว โควิดดับฝันกลับสวีเดนปลายปี

1080 × 1350
ล้วงความลับ

ล้วงความลับ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" เคยเป็นหนุ่มเชียร์เบียร์ | ซุป'ตาร์ พาตะลุย

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" โพสต์เศร้า! สูญเสียคุณพ่อ ตามหามาทั้งชีวิต "สุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกัน"

1080 × 1350
ฉันผู้รู้สึกผิด พ่อขอโทษ! รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น งง ไปมีลูกมี

ฉันผู้รู้สึกผิด พ่อขอโทษ! รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น งง ไปมีลูกมี

1200 × 675
รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" สูญเสียคุณพ่อ บอกสุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกัน

1200 × 842
รัศมีแข'ดิ่ง-ความสูญเสียโถม - ฮอตฮิตในช่วงนี้ สำหรับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น

รัศมีแข'ดิ่ง-ความสูญเสียโถม - ฮอตฮิตในช่วงนี้ สำหรับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น

1200 × 675
ฝันเป็นจริง!

ฝันเป็นจริง! "รัศมีแข" เจอพ่อที่ตามหามาทั้งชีวิต | ประเด็นร้อน

IG รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น |

IG รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น | "แก้วตาพี่...มุลละนีไหมหละ" #วิถีคิงคอง

838 × 1048
รายการที่จะพาคุณไปเที่ยว ซอกแซก ค้นหาความแปลก ความเด็ด ให้ได้ฮาตลอดเส้นทางกับซุป’ตาร์ ประจำจังหวัด
-----------------------------------------------------------------------------
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่ ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website: http://www.amarintv.com
Facebook: https://www.facebook.com/amarintvhd
Twitter: https://www.twitter.com/amarintvhd
Instagram: amarintvhd
ซุป'ตาร์ พาตะลุย : "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ซุปตาร์ประจำจังหวัดเชียงราย 10 พ.ค. 60 (2/4). รัศมีแข สุดดีใจ หลังได้คุยกับพ่อครั้งแรกในชีวิต. รัศมีแข” สุดคิดถึงครอบครัว โควิดดับฝันกลับสวีเดนปลายปี. ล้วงความลับ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" เคยเป็นหนุ่มเชียร์เบียร์ | ซุป'ตาร์ พาตะลุย. รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" โพสต์เศร้า! สูญเสียคุณพ่อ ตามหามาทั้งชีวิต "สุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกัน". ฉันผู้รู้สึกผิด พ่อขอโทษ! รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น งง ไปมีลูกมี. รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" สูญเสียคุณพ่อ บอกสุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกัน. รัศมีแข'ดิ่ง-ความสูญเสียโถม - ฮอตฮิตในช่วงนี้ สำหรับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น. ฝันเป็นจริง! "รัศมีแข" เจอพ่อที่ตามหามาทั้งชีวิต | ประเด็นร้อน. IG รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น | "แก้วตาพี่...มุลละนีไหมหละ" #วิถีคิงคอง.