ใส่ไม่ยั้ง "เพื่อไทย" แถลงการณ์ ประณาม"รัฐบาล" ไร้ศักยภาพ กดปราบคนเห็นต่าง ขอคนไทยอย่าเพิ่งหมดหวัง

×

[pptvhd36.com] วิเคราะห์ตัวเลขหาคำตอบ กรณีประชาชนตั้งคำถามถ้อยแถลงนายกฯ “ไทยติด 1 ใน 10 ประเทศที่ฉีดวัคซีนได้เร็วที่สุดในโลก” จริงหรือ? ประเด็นนายกฯ แถลงเปิดประเทศ ไทยฉีดวัคซีนเร็ว Top 10 ของโลก จริงหรือ? ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] สรุปให้แล้ว “บิ๊กตู่” แถลงผ่านรวมการเฉพาะกิจ 1 พ.ย. เปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวไม่ต้องกักตัวตามเงื่อนไข ตั้งเป้าภายใน 1 ธ.ค. กลับมาดื่มแอลกอฮอล์ในร้าน ... สรุปแถลง 1 พ.ย. ฉีดวัคซีนครบเข้าไทยไม่ต้องกักตัว 1 ธ.ค. จ่อเปิดสถานบันเทิง ... ดูเพิ่มเติม

[กรุงเทพธุรกิจ] "นายกฯ" ออกแถลงการณ์ ผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจฯ 20.30 น. คืนนี้ เผย เรื่องเป็นประโยชน์ต่อประเทศ และประชาชน จับตา เลื่อนเปิดประเทศ จากกำหนดการเดิมภายใน 120 ... "นายกฯ"จ่อแถลงการณ์ เลื่อนเปิดประเทศ คืนนี้ ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] วันที่ 11 ต.ค. 2564 เวลา 20.30 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม จะมีการอ่านแถลงการณ์สำคัญ ทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่ง ... ชมสด นายกฯ อ่านแถลงการณ์เรื่องสำคัญเป็นประโยชน์ต่อประเทศ (คลิป) ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] ผู้อำนวยการสำนักโฆษก แจ้งสื่อทำเนียบ ขอพื้นที่ข่าวหน้า 1 ให้นายกฯ ประยุทธ์ เตรียมแถลงการณ์เรื่องสำคัญคืนนี้ 20.30 น. ยังไม่ทราบแน่ชัดประเด็นใด ... รอฟังเรื่องสำคัญ! นายกฯ แถลงผ่านทีวีทุกช่องคืนนี้ 20.30 น. ทีมงานแย้ม ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม จะมีแถลงการณ์สำคัญ ทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย หรือ ทรท. จึงขอความร่วมมือจากสื่อ ... นายกฯ เตรียมอ่านแถลงการณ์เรื่องสำคัญคืนนี้ 20.30 น. เผยเป็นประโยชน์ต่อ ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] แรมโบ้” เตือนเลขาฯ เพื่อไทย แค่หยุดพูดมากก็ถือว่าช่วยชาติแล้ว ระวังประชาชนเบื่อหน่ายเลือกตั้งใหญ่จะเป็นพรรคต่ำสิบ ยืนยันแถลงการณ์นายกฯ ... “แรมโบ้” แนะ “ประเสริฐ” หยุดพูดก็ถือว่าช่วยชาติแล้ว ย้ำนายกฯ แถลงสร้าง ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยโพสต์] 25 เม.ย.64 - นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงการแถลงนายกฯเมื่อวันที่ 23 เม.ย. 'แรมโบ้' ยืนยันนายกฯไม่แก้ผ้าเอาหน้ารอด สวน 'ประเสริฐ-ฝ่ายค้าน' พูดลอยๆ ... ดูเพิ่มเติม

[ประชาชาติธุรกิจ] ประเสริฐ” จวก การแถลงข่าว “ประยุทธ์” ทำคนไทยเสียเวลา บริหารโควิด-19 ผิดพลาด ไม่สามารถรับมือทุกปัญหาได้ เชื่อยิ่งอยู่คนไทยยิ่งทุกข์ทรมาน เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2564 ... เลขาเพื่อไทย อัด “ประยุทธ์” แถลงไร้ประโยชน์ ถ้าอยู่นานคนไทยยิ่งทุกข์ ... ดูเพิ่มเติม

[โพสต์ทูเดย์] "เลขาธิการพรรคเพื่อไทย"ผิดหวัง"นายกฯ"แถลงแต่ไร้คำตอบให้คนไทย ชี้วิกฤตโควิดลุกลาม เหตุรัฐบาลประเมินสถานการณ์ผิดพลาด. นายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมาและ ... เลขาเพื่อไทยผิดหวังนายกฯแถลงไร้คำตอบ-ประเมินโควิดผิดพลาด ... ดูเพิ่มเติม

[กรุงเทพธุรกิจ] "พล.อ.ประยุทธ์" นายกฯ แถลง ยกระดับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่ ลั่นไม่เคอร์ฟิว-ไม่ล็อกดาวน์. 'ประยุทธ์' แถลง ยกระดับป้องกันแพร่ระบาดโควิด-19 ... ดูเพิ่มเติม

[ประชาชาติธุรกิจ] พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ออกโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจ แถลงมาตรการคุมโควิด วันที่ 22 ธันวาคม 2563 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ ... ประยุทธ์ ออกโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจ ประกาศคุมโควิดระลอกใหม่ ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] ประยุทธ์” หารือนอกรอบ ครม. เตรียมออกแถลงการณ์โควิดเย็นนี้ ขอให้เชื่อมั่นยังควบคุมสถานการณ์ได้ ก่อนไปบันทึกเทปและทำภารกิจต่อ. นายกฯ เตรียมแถลงการณ์สถานการณ์โควิดเย็นนี้ ขอให้เชื่อมั่นยังควบคุมได้ ... ดูเพิ่มเติม

[กรุงเทพธุรกิจ] "นายกฯ" เตรียม ออกแถลงการณ์ ถึง สถานการณ์การระบาด "โควิด" รอบใหม่ หลังเคารพธงชาติ ผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย เผย ขอให้เชื่อมั่น ยังควบคุมได้. นายกฯเตรียมออกแถลงการณ์รับมือการระบาด'โควิด'รอบใหม่เย็นนี้ ... ดูเพิ่มเติม

[บีบีซีไทย] พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แถลงต่อประชาชนขอทุกฝ่าย "ถอยคนละก้าว" ใช้กระบวนการทางรัฐสภาในการยุติความขัดแย้ง. นายกฯ บอก ไม่สามารถบริหารประเทศตามความต้องการของทุกกลุ่มประท้วง ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยโพสต์] 21 ต.ค.63 - พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ออกแถลงการณ์ว่า พี่น้อง ประชาชนคนไทยที่รักทุกท่านครับ วันนี้ ผมมาพูดกับทุกท่าน เป็นช่วงเวลาที่ผมหวังว่า ในอนาคต ... นายกฯ แถลงจ่อยกเลิก 'พรก.ฉุกเฉิน' ใช้กระบวนการรัฐสภาผ่าทางตันประเทศ ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แถลงผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย เรียกร้องให้ “ถอยคนละก้าว เข้าสภา ... นายกฯ แถลงผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจฯ เรียกร้อง "ถอยคนละก้าว แก้ ... ดูเพิ่มเติม

[ข่าวหุ้นธุรกิจออนไลน์] นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันนี้ (14 ก.ค.63)​ มีมติเห็นชอบร่างแถลงการณ์ร่วมรัฐมนตรีขนส่งอาเซียน-จีน ... "ครม." ไฟเขียว ร่างแถลงการณ์ รมต.อาเซียน-จีน หนุนร่วมมือด้านขนส่ง กระตุ้น ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

แถลงการณ์

แถลงการณ์

1242 × 1805
พระมหาเทวีเจ้า ออกแถลงการณ์ถึง พีพี กฤษฏ์

พระมหาเทวีเจ้า ออกแถลงการณ์ถึง พีพี กฤษฏ์

แถลงสถานการณ์ COVID-19 โดย ศบค. (7 ม.ค. 65)

แถลงสถานการณ์ COVID-19 โดย ศบค. (7 ม.ค. 65)

ใส่ไม่ยั้ง

ใส่ไม่ยั้ง "เพื่อไทย" แถลงการณ์ ประณาม"รัฐบาล" ไร้ศักยภาพ กดปราบคนเห็นต่าง ขอคนไทยอย่าเพิ่งหมดหวัง

ข่าวล่าสุด! ข่าวด่วน! เพื่อไทยออกแถลงการณ์ ซัดการบริหารงานของรัฐบาล นายกฯมีหนาวแน่

ข่าวล่าสุด! ข่าวด่วน! เพื่อไทยออกแถลงการณ์ ซัดการบริหารงานของรัฐบาล นายกฯมีหนาวแน่

แถลงการณ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี | มหาวิทยาลัยมหิดล

แถลงการณ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี | มหาวิทยาลัยมหิดล

1241 × 1755
กระทรวงสาธารณสุข on Twitter:

กระทรวงสาธารณสุข on Twitter: "🚩 แถลงการณ์สถาบันวัคซีนแห่งชาติ ✒ ข้อเท็จจริงการเข้าพบเลขาฯ นายกรัฐมนตรี ไม่เกี่ยวข้องกับประเด็นการแถลงข่าว/ประเด็นทางการเมือง/ความไม่พอใจของ บ. #แอสตราเซนเนกา แต่อย่างใด เพียงเข้าร่วมชี้แจงขึ้นทะเบียนวัคซีน 🙋 ที่เห็น ...

1080 × 1377
แถลงการณ์คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ยืนยันไม่พบบุคลากรในคณะแพทยศาสตร์ติดเชื้อCOVID-19 ผลตรวจเป็นลบทั้ง 9 ราย -  ศูนย์ข่าวเฝ้าระวัง COVID-19

แถลงการณ์คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ยืนยันไม่พบบุคลากรในคณะแพทยศาสตร์ติดเชื้อCOVID-19 ผลตรวจเป็นลบทั้ง 9 ราย - ศูนย์ข่าวเฝ้าระวัง COVID-19

1592 × 2048
แถลงการณ์คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ | คณะวิจิตรศิลป์ มช.

แถลงการณ์คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ | คณะวิจิตรศิลป์ มช.

1239 × 1754
แถลงการณ์โรงพยาบาลรามาธิบดี ชี้แจงอาการป่วยของ นายทฤษฎี สหวงษ์ (ปอ) ฉบับที่  1 | มหาวิทยาลัยมหิดล

แถลงการณ์โรงพยาบาลรามาธิบดี ชี้แจงอาการป่วยของ นายทฤษฎี สหวงษ์ (ปอ) ฉบับที่ 1 | มหาวิทยาลัยมหิดล

905 × 1280
ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) นำโดยนพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรค
นายประเสริฐ จันทรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา เลขาธิการพรรค
และน.ส.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ ส.ส.กทม. ในฐานะโฆษกพรรค ร่วมกันแถลงข่าว

โดย หมอชลน่านได้ออกแถลงการณ์ เรื่อง ก้าวข้ามฝันร้ายและคราบน้ำตา 2564 สู่ความหวังและชีวิตใหม่ 2565 วิจารณ์การบริหารงานของรัฐบาล และขอคนไทยอย่าเพิ่งหมดหวัง ระบุว่า

แถลงการณ์พรรคเพื่อไทย
ก้าวข้ามฝันร้ายและคราบน้ำตา 2564 สู่ความหวังและชีวิตใหม่ 2565
.
ความล้มเหลวผิดพลาดบกพร่องซ้ำซากของรัฐบาล ภายใต้การนำของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ตลอดปี 2564 ทำให้ชีวิตและลมหายใจของประชาชน ตกอยู่ภายใต้วิกฤตที่หนักหนาสาหัสที่สุดในประวัติศาสตร์
หยาดน้ำตาและเสียงสะอื้นของพี่น้องประชาชนดังระงมไปทั่วทั้งแผ่นดิน
.
รัฐบาลไร้ศักยภาพ ประมาท และหละหลวม ขาดความรู้ความเข้าใจและไม่รับฟังเสียงประชาชน ประเมินสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ผิดพลาด
นำมาซึ่งการบริหารจัดการที่ล้มเหลว จนโรคแพร่ระบาดขยายวงกว้าง ระบบสาธารณสุขประเทศล่มสลาย
ไม่มีแม้โอกาสได้เข้าสู่ระบบการรักษาตามสิทธิที่พึงมี อีกทั้งยังยกระดับวิกฤตสุขภาพสู่วิกฤตเศรษฐกิจ มาตรการรุนแรงแบบหว่านแห สร้างภาระให้ประชาชน เศรษฐกิจหยุดชะงัก
ประชาชนต้องตกงาน ขาดรายได้ สิ้นเนื้อประดาตัว อดอยาก จนประเทศต้องตกอยู่ในห้วงของฝันร้ายกลียุค
.
การระบาดใหม่ของเชื้อโควิดสายพันธุ์โอมิครอนที่เกิดขึ้นทั่วโลกขณะนี้ รัฐบาลยังคงมีวิธีคิดราว ‘ชีวิตและลมหายใจประชาชนเป็นของเล่น’ สบประมาท ‘โควิดกระจอก’ ย่ามใจไม่เตรียมพร้อม
กำลังจะพาพี่น้องประชาชนต้องไปเผชิญชะตากรรม และจมอยู่กับวิกฤตเศรษฐกิจไม่รู้จบ ที่น่ากังวลยิ่งกว่าคือ ที่ผ่านมารัฐบาลผลาญงบประมาณแผ่นดินมหาศาล ไปกับการเยียวยาฟื้นฟูที่ไม่มีประสิทธิภาพ
ไม่สอดคล้องกับสถานการณ์ อีกทั้งยังนำเงินในอนาคตของประชาชน ไปสร้างมหกรรม ‘แจกเทกระจาด’ แฝงการเอื้อประโยชน์พวกพ้องและส่อว่าอาจจะหาประโยชน์ทางการเมือง
เงินกู้มหาศาลถูกใช้จ่ายไปอย่างไร้ค่า ทิ้งไว้เพียงภาระหนี้สินประเทศชาติและประชาชน ‘ขโมยเงินอนาคตและโอกาสของประชาชนไปจนหมดสิ้น
.
ความรุนแรงจากวิกฤตโรคระบาดร้ายแรง ไม่น้อยกว่าความรุนแรงจากรัฐคลั่งอำนาจ ตลอดปี 2564 มีการใช้อำนาจและกฎหมายที่บิดเบือน กลั่นแกล้ง คุกคามประชาชนอย่างรุนแรง
ประชาชน นิสิต นักศึกษา ทั้งที่ออกมาเรียกร้องสิทธิและเสรีภาพตามรัฐธรรมนูญ มุ่งหวังการคืนประชาธิปไตย หรือแม้แต่ประชาชนที่ออกมาสะท้อนความเดือดร้อนจากนโยบายรัฐ
เช่น พี่น้องจะนะรักษ์ถิ่น กลับถูกใช้กำลังความรุนแรงเข้ากดปราบและดำเนินคดีอย่างไม่เป็นธรรม มองประชาชนเป็นปฏิปักษ์และภัยต่อความมั่นคงที่รัฐจะต้องกำจัด
.
ความย่อยยับตลอดปี 2564 มีเหตุแห่งปัญหามาจากรัฐบาลประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ไม่ยึดโยงกับประชาชน ดำเนินนโยบายและบังคับใช้กฎหมาย โดยไม่คำนึงถึงความยากลำบากของประชาชน
ไม่รับฟังเสียงสะท้อนและผลกระทบ อันเป็นผลโดยตรงจากรัฐธรรมนูญ 2560 ที่บิดเบือนกลไกประชาธิปไตย ช่วงชิงอำนาจรัฐบาลห่างไกลจากประชาชน นายกรัฐมนตรีไม่ต้องได้รับการเลือกตั้งจากประชาชน
แต่ถูกแต่งตั้งขึ้นโดยการสนับสนุนของ ส.ว. ที่ไม่ได้มาจากประชาชน รัฐบาลได้รับการสนับสนุนจาก ส.ส.ปัดเศษและงูเห่า ถูกจัดตั้งขึ้นได้โดยไม่คำนึงถึงประชาชน
ว่าได้ลงมติไว้วางใจให้เข้ามาบริหารประเทศหรือไม่
.
พรรคเพื่อไทยซึ่งมีตัวแทนอยู่ทั่วประเทศ รับฟังเสียงสะท้อนและปัญหาของพี่น้องประชาชนมาโดยตลอด ขอเรียกร้องให้รัฐบาลและพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา สำนึกต่อความสำคัญของพี่น้องประชาชน
‘รู้คิด รอบคอบ รับผิดชอบต่อสังคมและประชาชน’ คืนเกียรติและศักดิ์ศรีให้ประชาชนทุกคนอย่างเท่าเทียม รับฟังและดำเนินนโยบายโดยคำนึงถึงประโยชน์ประชาชนเป็นที่ตั้ง
เฉพาะอย่างยิ่งวิกฤตโรคระบาดที่เผชิญอยู่ในขณะนี้ ควรศึกษาบทเรียนความผิดพลาดที่ผ่านมา เพื่อปรับปรุงมาตรการ ระมัดระวัง ป้องกันและเตรียมพร้อมด้านสาธารณสุขเพื่อรองรับปัญหา
บรรเทาสถานการณ์ไม่ให้เกิดความสูญเสียและวิกฤตซ้ำรอยเดิมอีก
.
พรรคเพื่อไทย ตระหนักเสมอว่าเราและพี่น้องประชาชน คือสมาชิกครอบครัวเดียวกัน ในวิกฤตที่เกิดขึ้นกับคนในครอบครัวของเรา เราจึงเข้าใจ เห็นใจและช่วยเหลือกันให้รอดพ้นจากวังวนของปัญหา
ไปสู่ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นได้ ดังนั้นในปี 2565 เราจะเดินหน้าคืนความหวังความฝันของคนทุกวัย ทุกฐานะ ทุกวิถีชีวิตที่ฝันถึงความเป็นอยู่ที่ดีและสานฝันเหล่านั้นให้เป็นจริง
เราจะมุ่งไปสู่หนทางของเศรษฐกิจที่เฟื่องฟู พี่น้องคนไทยจะกลับมามีความหวังถึงการทำงานที่ดีและการมีรายได้ที่ดี เราจะหลอมรวมผู้คนเพื่อให้ประเทศเดินไปข้างหน้า อย่างมั่นคงและมีอนาคตที่ดี
เราจะทำทุกวิถีทางที่จะสนับสนุนผู้แทนของประชาชนอย่างแท้จริง ทวงคืนอำนาจของประชาชนเพื่อเปลี่ยนอนาคตให้ประชาชน และจะรวมพลังประชาชนเพื่อมุ่งไปสู่ความหวังที่จะเปลี่ยนรัฐบาล
คืนรัฐบาลที่เป็นประชาธิปไตย เพื่อผลักดันนโยบายต่างๆของพรรคเพื่อไทย เพื่อชีวิตใหม่ของประชาชน
.
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เมื่อผ่านวันนี้ไป พรุ่งนี้จะมีความสุขความสำเร็จกลับมาอีกครั้ง พรุ่งนี้เพื่อไทย เพื่อชีวิตที่ดีกว่าของประชาชน

ด้าน นายประเสริฐ กล่าวว่า อีกไม่กี่วันจึงถึงเทศกาลสิ้นปีเก่า และต้อนรับปีใหม่ 2565 ซึ่งถือได้ว่า วันขึ้นปีใหม่เป็นวันที่พี่น้องประชาชนมีความสุข และกลับบ้านไปยังภูมิลำเนา
เพื่อเยี่ยมพ่อแม่ ปู่ย่าตายายเพื่อขอพรปีใหม่
พรรคเพื่อไทยจึงขอโอกาสนี้ อำนวยอวยพรให้พี่น้องประชาชนทุกคน

ด้าน น.ส.ธีรรัตน์ กล่าวว่า สำหรับตนขอของขวัญชิ้นเดียวจากรัฐบาล คือ ให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม
ลาออก และคืนความสุขที่แท้จริงให้กับประชาชน

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก มติชน และ ข่าวสด
https://www.matichon.co.th/politics/news_3103101
https://www.khaosod.co.th/politics/news_6801622

#เรื่องเล่าข่าวเด็ด
#ยุบสภา
#เลือกตั้ง
เรื่องเล่า ข่าวเด็ด
แถลงการณ์. พระมหาเทวีเจ้า ออกแถลงการณ์ถึง พีพี กฤษฏ์. แถลงสถานการณ์ COVID-19 โดย ศบค. (7 ม.ค. 65). ใส่ไม่ยั้ง "เพื่อไทย" แถลงการณ์ ประณาม"รัฐบาล" ไร้ศักยภาพ กดปราบคนเห็นต่าง ขอคนไทยอย่าเพิ่งหมดหวัง. ข่าวล่าสุด! ข่าวด่วน! เพื่อไทยออกแถลงการณ์ ซัดการบริหารงานของรัฐบาล นายกฯมีหนาวแน่. แถลงการณ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี | มหาวิทยาลัยมหิดล. กระทรวงสาธารณสุข on Twitter: "🚩 แถลงการณ์สถาบันวัคซีนแห่งชาติ ✒ ข้อเท็จจริงการเข้าพบเลขาฯ นายกรัฐมนตรี ไม่เกี่ยวข้องกับประเด็นการแถลงข่าว/ประเด็นทางการเมือง/ความไม่พอใจของ บ. #แอสตราเซนเนกา แต่อย่างใด เพียงเข้าร่วมชี้แจงขึ้นทะเบียนวัคซีน 🙋 ที่เห็น .... แถลงการณ์คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ยืนยันไม่พบบุคลากรในคณะแพทยศาสตร์ติดเชื้อCOVID-19 ผลตรวจเป็นลบทั้ง 9 ราย - ศูนย์ข่าวเฝ้าระวัง COVID-19. แถลงการณ์คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ | คณะวิจิตรศิลป์ มช.. แถลงการณ์โรงพยาบาลรามาธิบดี ชี้แจงอาการป่วยของ นายทฤษฎี สหวงษ์ (ปอ) ฉบับที่ 1 | มหาวิทยาลัยมหิดล.