รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น สุดเศร้า! สูญเสียคุณพ่อแท้ๆ ที่ตามหามา

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น สุดเศร้า! สูญเสียคุณพ่อแท้ๆ ที่ตามหามา
รูปภาพอาจมีลิขสิทธิ์ ดูหน้าแหล่งที่มา

[TNN24] นักแสดง และพิธีกร รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ต้องเจอข่าวเศร้าว่าเสียคุณพ่อ ที่ตามหามานาน และเพิ่งเคยได้คุยกันผ่านโทรศัพท์เพียง 20 นาที ... รัศมีแข เปิดใจหลังเสียคุณพ่อ ที่ตามหามานาน สุดท้ายได้คุย 20 นาที ยังไม่มี ... ดูเพิ่มเติม

[NEW18] ชีวิตนี้ไม่เคยเจอกันเลย “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” บรรยายความรู้สึกเศร้าหลังสูญเสียคุณพ่อ เผยได้ใชชีวิตทั้งหมดกับพ่อแค่ 20 นาที แต่มีความสุขมาก ... “รัศมีแข” เล่าความรู้สึกหลังสูญเสียพ่อ เผยได้ใช้ชีวิตทั้งหมดกับพ่อแค่ 20 นาที ... ดูเพิ่มเติม

[มติชน] รัศมีแข เล่า 20 นาทีที่มีความสุขกับการได้เรียกพ่อ แม้ได้คุยแค่โทรศัพท์. หลังจากที่ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ทราบข่าวร้ายเรื่องการสูญเสียคุณพ่อไปแบบไม่ได้ร่ำลา. รัศมีแข เล่า 20 นาทีที่มีความสุขกับการได้เรียกพ่อ แม้ได้คุยแค่โทรศัพท์ ... ดูเพิ่มเติม

[TrueID - Sport] "รัศมีแข" โชว์พลังกำปั้นสุดหนักหน่วง ปล่อยหมัดใส่ "เอ็กซ์ ธิตินันท์" จนเลือดกำเดาทะลัก ก่อนชนะคะแนนเอกฉันท์ ช่วยให้ทีมแบล็คคว้าแชมป์ มวย 10 FIGH. หนักทุกหมัด!! 'รัศมีแข' อัด 'เอ็กซ์ ธิตินันท์' กำเดาทะลัก ทีมแบล็คคว้าแชมป์ ... ดูเพิ่มเติม

[ข่าวสด] กระแสความร้อนแรงของมวยดารา ที่เจ้าพ่อ ดราม่า ปัญญา นิรันดร์กุล แห่งเวิร์คพอยท์ แสนถนัด จับดารามาสวมนวมชกมวยกัน รายการ “10 Fight 10 Presented By GS BATTERY ... รัศมี แข พร้อม แล้วจะรู้ มวยไม่ใช่ของเล่น วันนี้ ราคาเซียน ยก บัวแข เป็นต่อ ... ดูเพิ่มเติม

[สยามรัฐ] สำหรับดาราชื่อดัง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หลังเจ้าตัวอัพเดตการฝึกซ้อมและความฟิตผ่านไอจีให้แฟนๆ ได้เห็นอยู่เป็นระยะ เพื่อเตรียมตัวขึ้นชกศึก 10 Fight 10 นัดปิดสังเวียนซีซั่น 2 ... 'รัศมีแข' กรี๊ดลั่น ลิซ่า แบล็กพิงก์ อวยพรก่อนขึ้นชกศึก 10 Fight 10 นัดปิด ... ดูเพิ่มเติม

[มติชน] ถึงกับน้ำตาแตก เมื่อ 'ลิซ่า BLACKPINK' ส่งคลิปสุดพิเศษให้กำลังใจ 'รัศมีแข' ขึ้นชก 10fight10. เก็บความดีใจไว้ไม่ไหวจนถึงกับร้องไห้โฮเลยทีเดียว สำหรับ นักแสดงดัง รัศมีแข ... ถึงกับน้ำตาแตก เมื่อ 'ลิซ่า BLACKPINK' ส่งคลิปสุดพิเศษให้กำลังใจ 'รัศมีแข ... ดูเพิ่มเติม

[NEW18] ปลื้มปริ่มน้ำตาไหล “แต้ว ณฐพร” ทำเซอร์ไพรส์ส่งคลิปกำลังใจจาก “ลิซ่า BLACKPINK” ให้ “รัศมีแข” ก่อนขึ้นฟาดนวมบนเวที 10 fight 10 ซีซั่น 2 ทำเพื่อนพ้อง-แฟนคลับ ... “รัศมีแข” ปล่อยโฮ หลัง “ลิซ่า” อัดคลิปส่งกำลังใจก่อนขึ้นฟาดนวม 10 fight 10 ... ดูเพิ่มเติม

[thebangkokinsight.com] เกือบดีใจจนจะเป็นลมไปแล้วค่า สำหรับนักแสดงอารมณ์ดี รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หลังนักร้องสาวชื่อดังระดับโลก ลิซ่า BLACKPINK ส่งคลิปให้กำลังใจก่อนที่เจ้าตัวจะต้องขึ้นชกศึกมวยดารา ... แต้มบุญสูงมาก! รัศมีแข กรี๊ดลั่นน้ำตาแตก หลัง ลิซ่า อัดคลิปอวยพรก่อนขึ้นชก ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] รัศมีแข ร้องไห้หนัก เมื่อเห็นคลิปของ ลิซ่า Blackpink ส่งตรงจากเกาหลี ให้กำลังใจในการขึ้นชก 10 Fight 10 นัดปิดสังเวียนซีซั่น 2. รัศมีแข ร้องไห้หนัก หลังเห็นคลิป ลิซ่า Blackpink ส่งมาหาผ่าน แต้ว ณฐพร ... ดูเพิ่มเติม

[คมชัดลึก] (คลิป) จาก ลิซ่า แบล็กพิงก์ ส่งกำลังใจ สู้ๆ นะคะ รัศมีแข ปริ่มเปรม ร้องไห้หนักมาก ปาดน้ำตา 10 Fight 10 งานนี้ต่อยหมดตัว. (คลิป) น้ำตา รัศมีแข ปริ่มเปรม สู้ๆ นะคะ กำลังใจจาก ลิซ่า 10 Fight 10 งานนี้ ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] "รัศมีแข เกื้อฟ้าล้น" อัปเดตความคืบหน้ากรณีถูกทำร้ายร่างกาย "ขออย่างเดียว ขออย่าให้เรื่องเงียบ" "รัศมีแข" ขอสู้ให้ถึงที่สุด อย่าให้เรื่องนี้เงียบ เจ็บตัวครั้งนี้...ต้องได้รับความยุติธรรม ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] รัศมีแขเผยไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ยังไม่มาพบตามหมายเรียก ตำรวจให้เวลาถึง 1 ต.ค.นี้ หากไม่มาจะเป็นหมายจับแล้ว เผยอาการบาดเจ็บยังไม่หายดี 100 เปอร์เซ็นต์ ... อย่าให้เรื่องเงียบ รัศมีแข ฝากบอก ไฮโซแชมป์ 1 ต.ค. ไม่พบ ตร. โดน ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] ซวย “รัศมีแข” เจอ “ไฮโซคนดัง” เอาแก้วฟาดหน้า เหตุหึงหวง “น้ำหวาน เดอะเฟซ” เข้าใจผิดคิดว่าเป็นผู้ชายมาเกาะแกะน้ำหวาน. หึงจัด “ไฮโซ...” คนสนิทของ “น้ำหวาน เดอะเฟซ” เอาแก้วฟาดหน้า “รัศมีแข” ... ดูเพิ่มเติม

[เดลีนีวส์] 'รัศมีแข' ลงบันทึกประจำวัน หลังซวย โดนไฮโซควงนางเอก เอาขวดฟาดหน้า จ่อแถลง 9 ก.ย.นี้. คราวซวย'รัศมีแข'เจอไฮโซหนุ่ม เอาขวดฟาดหน้า-ได้เลือด ... ดูเพิ่มเติม

[ที่นี่ดอทคอม] รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่ไม่เคยมีเรื่องมีราวกับใคร แต่โชคไม่ดีบังเอิญเช็กอินร้านอาหารเดียวกับไฮโซหนุ่มที่ควงดาราสาว ซึ่งกำลังตกเป็นข่าวดราม่ารักวุ่น ๆ ขาเตียงร้าวกับสามีดอกเตอร์ รัศมีแข วีดีโอคอลเปิดใจ เจอคราวซวยไฮโซหนุ่ม เอาขวดฟาดหน้า-ได้เลือด! ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

ฝันเป็นจริง!

ฝันเป็นจริง! "รัศมีแข" เจอพ่อที่ตามหามาทั้งชีวิต | ประเด็นร้อน

IG รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น |

IG รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น | "แก้วตาพี่...มุลละนีไหมหละ" #วิถีคิงคอง

838 × 1048
รัศมีแข โพสต์เศร้า สูญเสียคุณพ่อ ตามหามาทั้งชีวิต สุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกัน  – ข่าวออนไลน์

รัศมีแข โพสต์เศร้า สูญเสียคุณพ่อ ตามหามาทั้งชีวิต สุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกัน – ข่าวออนไลน์

1043 × 1304
รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น สุดเศร้า! สูญเสียคุณพ่อแท้ๆ ที่ตามหามา

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น สุดเศร้า! สูญเสียคุณพ่อแท้ๆ ที่ตามหามา

1080 × 1351
รวมรูปภาพของ

รวมรูปภาพของ "รัศมีแข" เปิดภาพ พ่อแท้ๆ พรั่งพรูความในใจ เกิดมาไม่เคยได้เจอหน้าเลยสักครั้ง รูปที่ 10 จาก 17

838 × 1048
เปิดภาพชั่งน้ำหนัก

เปิดภาพชั่งน้ำหนัก "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ชกกับ "เอ็กซ์ ธิตินันท์" ส่งท้าย 10 Fight 10 ซีซั่น 2

1200 × 720
เปิดน้ำหนักคู่เดือดปิดสังเวียน 'รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น' ปะทะ 'เอ็กซ์ ธิตินันท์'

เปิดน้ำหนักคู่เดือดปิดสังเวียน 'รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น' ปะทะ 'เอ็กซ์ ธิตินันท์'

2048 × 1367
รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" สูญเสียคุณพ่อ บอกสุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอ

1080 × 758
คู่สุดท้าย10Fight10 รัศมีแข VS เอ็กซ์ ธิตินันท์ เทียบกันชัดๆ  ขึ้นตาชั่ง-ต่างกันมาก

คู่สุดท้าย10Fight10 รัศมีแข VS เอ็กซ์ ธิตินันท์ เทียบกันชัดๆ ขึ้นตาชั่ง-ต่างกันมาก

2048 × 1367
รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ร่วมประมูลเสื้อของ นุศรา ต้อมคำ ราคาสูงถึง 50,000 บาท

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ร่วมประมูลเสื้อของ นุศรา ต้อมคำ ราคาสูงถึง 50,000 บาท

1200 × 800
ฝันเป็นจริง! "รัศมีแข" เจอพ่อที่ตามหามาทั้งชีวิต | ประเด็นร้อน. IG รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น | "แก้วตาพี่...มุลละนีไหมหละ" #วิถีคิงคอง. รัศมีแข โพสต์เศร้า สูญเสียคุณพ่อ ตามหามาทั้งชีวิต สุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกัน – ข่าวออนไลน์. รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น สุดเศร้า! สูญเสียคุณพ่อแท้ๆ ที่ตามหามา. รวมรูปภาพของ "รัศมีแข" เปิดภาพ พ่อแท้ๆ พรั่งพรูความในใจ เกิดมาไม่เคยได้เจอหน้าเลยสักครั้ง รูปที่ 10 จาก 17. เปิดภาพชั่งน้ำหนัก "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ชกกับ "เอ็กซ์ ธิตินันท์" ส่งท้าย 10 Fight 10 ซีซั่น 2. เปิดน้ำหนักคู่เดือดปิดสังเวียน 'รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น' ปะทะ 'เอ็กซ์ ธิตินันท์'. รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" สูญเสียคุณพ่อ บอกสุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอ. คู่สุดท้าย10Fight10 รัศมีแข VS เอ็กซ์ ธิตินันท์ เทียบกันชัดๆ ขึ้นตาชั่ง-ต่างกันมาก. รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ร่วมประมูลเสื้อของ นุศรา ต้อมคำ ราคาสูงถึง 50,000 บาท.