รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น สุดเศร้า! สูญเสียคุณพ่อแท้ๆ ที่ตามหามา

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น สุดเศร้า! สูญเสียคุณพ่อแท้ๆ ที่ตามหามา
รูปภาพอาจมีลิขสิทธิ์ ดูหน้าแหล่งที่มา

[TNN24] นักแสดง และพิธีกร รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ต้องเจอข่าวเศร้าว่าเสียคุณพ่อ ที่ตามหามานาน และเพิ่งเคยได้คุยกันผ่านโทรศัพท์เพียง 20 นาที ... รัศมีแข เปิดใจหลังเสียคุณพ่อ ที่ตามหามานาน สุดท้ายได้คุย 20 นาที ยังไม่มี ... ดูเพิ่มเติม

[NEW18] ชีวิตนี้ไม่เคยเจอกันเลย “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” บรรยายความรู้สึกเศร้าหลังสูญเสียคุณพ่อ เผยได้ใชชีวิตทั้งหมดกับพ่อแค่ 20 นาที แต่มีความสุขมาก ... “รัศมีแข” เล่าความรู้สึกหลังสูญเสียพ่อ เผยได้ใช้ชีวิตทั้งหมดกับพ่อแค่ 20 นาที ... ดูเพิ่มเติม

[มติชน] รัศมีแข เล่า 20 นาทีที่มีความสุขกับการได้เรียกพ่อ แม้ได้คุยแค่โทรศัพท์. หลังจากที่ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ทราบข่าวร้ายเรื่องการสูญเสียคุณพ่อไปแบบไม่ได้ร่ำลา. รัศมีแข เล่า 20 นาทีที่มีความสุขกับการได้เรียกพ่อ แม้ได้คุยแค่โทรศัพท์ ... ดูเพิ่มเติม

[TrueID - Sport] "รัศมีแข" โชว์พลังกำปั้นสุดหนักหน่วง ปล่อยหมัดใส่ "เอ็กซ์ ธิตินันท์" จนเลือดกำเดาทะลัก ก่อนชนะคะแนนเอกฉันท์ ช่วยให้ทีมแบล็คคว้าแชมป์ มวย 10 FIGH. หนักทุกหมัด!! 'รัศมีแข' อัด 'เอ็กซ์ ธิตินันท์' กำเดาทะลัก ทีมแบล็คคว้าแชมป์ ... ดูเพิ่มเติม

[ข่าวสด] กระแสความร้อนแรงของมวยดารา ที่เจ้าพ่อ ดราม่า ปัญญา นิรันดร์กุล แห่งเวิร์คพอยท์ แสนถนัด จับดารามาสวมนวมชกมวยกัน รายการ “10 Fight 10 Presented By GS BATTERY ... รัศมี แข พร้อม แล้วจะรู้ มวยไม่ใช่ของเล่น วันนี้ ราคาเซียน ยก บัวแข เป็นต่อ ... ดูเพิ่มเติม

[สยามรัฐ] สำหรับดาราชื่อดัง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หลังเจ้าตัวอัพเดตการฝึกซ้อมและความฟิตผ่านไอจีให้แฟนๆ ได้เห็นอยู่เป็นระยะ เพื่อเตรียมตัวขึ้นชกศึก 10 Fight 10 นัดปิดสังเวียนซีซั่น 2 ... 'รัศมีแข' กรี๊ดลั่น ลิซ่า แบล็กพิงก์ อวยพรก่อนขึ้นชกศึก 10 Fight 10 นัดปิด ... ดูเพิ่มเติม

[มติชน] ถึงกับน้ำตาแตก เมื่อ 'ลิซ่า BLACKPINK' ส่งคลิปสุดพิเศษให้กำลังใจ 'รัศมีแข' ขึ้นชก 10fight10. เก็บความดีใจไว้ไม่ไหวจนถึงกับร้องไห้โฮเลยทีเดียว สำหรับ นักแสดงดัง รัศมีแข ... ถึงกับน้ำตาแตก เมื่อ 'ลิซ่า BLACKPINK' ส่งคลิปสุดพิเศษให้กำลังใจ 'รัศมีแข ... ดูเพิ่มเติม

[NEW18] ปลื้มปริ่มน้ำตาไหล “แต้ว ณฐพร” ทำเซอร์ไพรส์ส่งคลิปกำลังใจจาก “ลิซ่า BLACKPINK” ให้ “รัศมีแข” ก่อนขึ้นฟาดนวมบนเวที 10 fight 10 ซีซั่น 2 ทำเพื่อนพ้อง-แฟนคลับ ... “รัศมีแข” ปล่อยโฮ หลัง “ลิซ่า” อัดคลิปส่งกำลังใจก่อนขึ้นฟาดนวม 10 fight 10 ... ดูเพิ่มเติม

[thebangkokinsight.com] เกือบดีใจจนจะเป็นลมไปแล้วค่า สำหรับนักแสดงอารมณ์ดี รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หลังนักร้องสาวชื่อดังระดับโลก ลิซ่า BLACKPINK ส่งคลิปให้กำลังใจก่อนที่เจ้าตัวจะต้องขึ้นชกศึกมวยดารา ... แต้มบุญสูงมาก! รัศมีแข กรี๊ดลั่นน้ำตาแตก หลัง ลิซ่า อัดคลิปอวยพรก่อนขึ้นชก ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] รัศมีแข ร้องไห้หนัก เมื่อเห็นคลิปของ ลิซ่า Blackpink ส่งตรงจากเกาหลี ให้กำลังใจในการขึ้นชก 10 Fight 10 นัดปิดสังเวียนซีซั่น 2. รัศมีแข ร้องไห้หนัก หลังเห็นคลิป ลิซ่า Blackpink ส่งมาหาผ่าน แต้ว ณฐพร ... ดูเพิ่มเติม

[คมชัดลึก] (คลิป) จาก ลิซ่า แบล็กพิงก์ ส่งกำลังใจ สู้ๆ นะคะ รัศมีแข ปริ่มเปรม ร้องไห้หนักมาก ปาดน้ำตา 10 Fight 10 งานนี้ต่อยหมดตัว. (คลิป) น้ำตา รัศมีแข ปริ่มเปรม สู้ๆ นะคะ กำลังใจจาก ลิซ่า 10 Fight 10 งานนี้ ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] "รัศมีแข เกื้อฟ้าล้น" อัปเดตความคืบหน้ากรณีถูกทำร้ายร่างกาย "ขออย่างเดียว ขออย่าให้เรื่องเงียบ" "รัศมีแข" ขอสู้ให้ถึงที่สุด อย่าให้เรื่องนี้เงียบ เจ็บตัวครั้งนี้...ต้องได้รับความยุติธรรม ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] รัศมีแขเผยไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ยังไม่มาพบตามหมายเรียก ตำรวจให้เวลาถึง 1 ต.ค.นี้ หากไม่มาจะเป็นหมายจับแล้ว เผยอาการบาดเจ็บยังไม่หายดี 100 เปอร์เซ็นต์ ... อย่าให้เรื่องเงียบ รัศมีแข ฝากบอก ไฮโซแชมป์ 1 ต.ค. ไม่พบ ตร. โดน ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] ซวย “รัศมีแข” เจอ “ไฮโซคนดัง” เอาแก้วฟาดหน้า เหตุหึงหวง “น้ำหวาน เดอะเฟซ” เข้าใจผิดคิดว่าเป็นผู้ชายมาเกาะแกะน้ำหวาน. หึงจัด “ไฮโซ...” คนสนิทของ “น้ำหวาน เดอะเฟซ” เอาแก้วฟาดหน้า “รัศมีแข” ... ดูเพิ่มเติม

[เดลีนีวส์] 'รัศมีแข' ลงบันทึกประจำวัน หลังซวย โดนไฮโซควงนางเอก เอาขวดฟาดหน้า จ่อแถลง 9 ก.ย.นี้. คราวซวย'รัศมีแข'เจอไฮโซหนุ่ม เอาขวดฟาดหน้า-ได้เลือด ... ดูเพิ่มเติม

[ที่นี่ดอทคอม] รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่ไม่เคยมีเรื่องมีราวกับใคร แต่โชคไม่ดีบังเอิญเช็กอินร้านอาหารเดียวกับไฮโซหนุ่มที่ควงดาราสาว ซึ่งกำลังตกเป็นข่าวดราม่ารักวุ่น ๆ ขาเตียงร้าวกับสามีดอกเตอร์ รัศมีแข วีดีโอคอลเปิดใจ เจอคราวซวยไฮโซหนุ่ม เอาขวดฟาดหน้า-ได้เลือด! ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

เปิดภาพชั่งน้ำหนัก

เปิดภาพชั่งน้ำหนัก "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ชกกับ "เอ็กซ์ ธิตินันท์" ส่งท้าย 10 Fight 10 ซีซั่น 2

1200 × 720
เปิดน้ำหนักคู่เดือดปิดสังเวียน 'รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น' ปะทะ 'เอ็กซ์ ธิตินันท์'

เปิดน้ำหนักคู่เดือดปิดสังเวียน 'รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น' ปะทะ 'เอ็กซ์ ธิตินันท์'

2048 × 1367
รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" สูญเสียคุณพ่อ บอกสุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอ

1080 × 758
คู่สุดท้าย10Fight10 รัศมีแข VS เอ็กซ์ ธิตินันท์ เทียบกันชัดๆ  ขึ้นตาชั่ง-ต่างกันมาก

คู่สุดท้าย10Fight10 รัศมีแข VS เอ็กซ์ ธิตินันท์ เทียบกันชัดๆ ขึ้นตาชั่ง-ต่างกันมาก

2048 × 1367
รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ร่วมประมูลเสื้อของ นุศรา ต้อมคำ ราคาสูงถึง 50,000 บาท

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ร่วมประมูลเสื้อของ นุศรา ต้อมคำ ราคาสูงถึง 50,000 บาท

1200 × 800
20 นาที ที่มีค่า

20 นาที ที่มีค่า "รัศมีแข" เขียนข้อความถึง พ่อ อ่านแล้วอยากโผกอด

1200 × 1425
บุกบ้าน

บุกบ้าน "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" | ซุป'ตาร์ พาตะลุย

คุยยกบ้าน - คุณรัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น (9 ต.ค. 59) 3/3

คุยยกบ้าน - คุณรัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น (9 ต.ค. 59) 3/3

หมายังเลี้ยงดีกว่า! ชีวิตเหมือนละครของ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” | ประเด็นร้อน

หมายังเลี้ยงดีกว่า! ชีวิตเหมือนละครของ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” | ประเด็นร้อน

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น สุดเศร้า! สูญเสียคุณพ่อแท้ๆ ที่ตามหามา

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น สุดเศร้า! สูญเสียคุณพ่อแท้ๆ ที่ตามหามา

1200 × 1501
เปิดภาพชั่งน้ำหนัก "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ชกกับ "เอ็กซ์ ธิตินันท์" ส่งท้าย 10 Fight 10 ซีซั่น 2. เปิดน้ำหนักคู่เดือดปิดสังเวียน 'รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น' ปะทะ 'เอ็กซ์ ธิตินันท์'. รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" สูญเสียคุณพ่อ บอกสุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอ. คู่สุดท้าย10Fight10 รัศมีแข VS เอ็กซ์ ธิตินันท์ เทียบกันชัดๆ ขึ้นตาชั่ง-ต่างกันมาก. รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ร่วมประมูลเสื้อของ นุศรา ต้อมคำ ราคาสูงถึง 50,000 บาท. 20 นาที ที่มีค่า "รัศมีแข" เขียนข้อความถึง พ่อ อ่านแล้วอยากโผกอด. บุกบ้าน "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" | ซุป'ตาร์ พาตะลุย. คุยยกบ้าน - คุณรัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น (9 ต.ค. 59) 3/3. หมายังเลี้ยงดีกว่า! ชีวิตเหมือนละครของ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” | ประเด็นร้อน. รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น สุดเศร้า! สูญเสียคุณพ่อแท้ๆ ที่ตามหามา.