ประวัติ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น กับ 6 เรื่องจริงทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น

×

[ช่อง 7] วันที่ 29 ก.ย.2565 สโมสรไดมอนด์ ฟู้ด - ไฟน์ เชฟ สปอร์ต คลับ ได้ประกาศเปิดตัว แจ่ม ฟ้าเกื้อล้น หรือรัศมีแข นักแสดงและพิธีกรดัง เป็นผู้เล่นทีมชายคนแรกที่จะลุยศึก ... “รัศมีแข” เซ็นสัญญา เล่นวอลเลย์บอลอาชีพ ... ดูเพิ่มเติม

[เดลีนีวส์] สานฝันในวัยเด็ก "ไดมอนด์ฟู้ด" ดึง "รัศมีแข" ดารานักแสดงชื่อดัง ร่วมทีมลุยศึกวอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก เจ้าตัว สุดปลื้ม ทำฝันเป็นจริง ยืนยันไม่ได้มาเล่นๆ ... ฝันที่เป็นจริง “ไดมอนด์ฟู้ด” เปิดตัว “รัศมีแข” ร่วมตบลูกยางลีกอาชีพ ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] สร้างรอยยิ้มและลุยงานวงการบันเทิงมานานร่วม 7 ปี สำหรับนักแสดงอารมณ์ดี รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ทั้งงานพิธีกร ละครและภาพยนตร์ ... แฟนคลับเฮ รัศมีแข วอนทุกคนเข้าใจ หลังได้เป็นนักวอลเลย์บอลอาชีพ ไม่ได้ ... ดูเพิ่มเติม

[TNN24] นักแสดง และพิธีกร รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ต้องเจอข่าวเศร้าว่าเสียคุณพ่อ ที่ตามหามานาน และเพิ่งเคยได้คุยกันผ่านโทรศัพท์เพียง 20 นาที ... รัศมีแข เปิดใจหลังเสียคุณพ่อ ที่ตามหามานาน สุดท้ายได้คุย 20 นาที ยังไม่มี ... ดูเพิ่มเติม

[NEW18] ชีวิตนี้ไม่เคยเจอกันเลย “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” บรรยายความรู้สึกเศร้าหลังสูญเสียคุณพ่อ เผยได้ใชชีวิตทั้งหมดกับพ่อแค่ 20 นาที แต่มีความสุขมาก ... “รัศมีแข” เล่าความรู้สึกหลังสูญเสียพ่อ เผยได้ใช้ชีวิตทั้งหมดกับพ่อแค่ 20 นาที ... ดูเพิ่มเติม

[มติชน] รัศมีแข เล่า 20 นาทีที่มีความสุขกับการได้เรียกพ่อ แม้ได้คุยแค่โทรศัพท์. หลังจากที่ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ทราบข่าวร้ายเรื่องการสูญเสียคุณพ่อไปแบบไม่ได้ร่ำลา. รัศมีแข เล่า 20 นาทีที่มีความสุขกับการได้เรียกพ่อ แม้ได้คุยแค่โทรศัพท์ ... ดูเพิ่มเติม

[TrueID - Sport] "รัศมีแข" โชว์พลังกำปั้นสุดหนักหน่วง ปล่อยหมัดใส่ "เอ็กซ์ ธิตินันท์" จนเลือดกำเดาทะลัก ก่อนชนะคะแนนเอกฉันท์ ช่วยให้ทีมแบล็คคว้าแชมป์ มวย 10 FIGH. หนักทุกหมัด!! 'รัศมีแข' อัด 'เอ็กซ์ ธิตินันท์' กำเดาทะลัก ทีมแบล็คคว้าแชมป์ ... ดูเพิ่มเติม

[ข่าวสด] กระแสความร้อนแรงของมวยดารา ที่เจ้าพ่อ ดราม่า ปัญญา นิรันดร์กุล แห่งเวิร์คพอยท์ แสนถนัด จับดารามาสวมนวมชกมวยกัน รายการ “10 Fight 10 Presented By GS BATTERY ... รัศมี แข พร้อม แล้วจะรู้ มวยไม่ใช่ของเล่น วันนี้ ราคาเซียน ยก บัวแข เป็นต่อ ... ดูเพิ่มเติม

[สยามรัฐ] สำหรับดาราชื่อดัง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หลังเจ้าตัวอัพเดตการฝึกซ้อมและความฟิตผ่านไอจีให้แฟนๆ ได้เห็นอยู่เป็นระยะ เพื่อเตรียมตัวขึ้นชกศึก 10 Fight 10 นัดปิดสังเวียนซีซั่น 2 ... 'รัศมีแข' กรี๊ดลั่น ลิซ่า แบล็กพิงก์ อวยพรก่อนขึ้นชกศึก 10 Fight 10 นัดปิด ... ดูเพิ่มเติม

[มติชน] ถึงกับน้ำตาแตก เมื่อ 'ลิซ่า BLACKPINK' ส่งคลิปสุดพิเศษให้กำลังใจ 'รัศมีแข' ขึ้นชก 10fight10. เก็บความดีใจไว้ไม่ไหวจนถึงกับร้องไห้โฮเลยทีเดียว สำหรับ นักแสดงดัง รัศมีแข ... ถึงกับน้ำตาแตก เมื่อ 'ลิซ่า BLACKPINK' ส่งคลิปสุดพิเศษให้กำลังใจ 'รัศมีแข ... ดูเพิ่มเติม

[NEW18] ปลื้มปริ่มน้ำตาไหล “แต้ว ณฐพร” ทำเซอร์ไพรส์ส่งคลิปกำลังใจจาก “ลิซ่า BLACKPINK” ให้ “รัศมีแข” ก่อนขึ้นฟาดนวมบนเวที 10 fight 10 ซีซั่น 2 ทำเพื่อนพ้อง-แฟนคลับ ... “รัศมีแข” ปล่อยโฮ หลัง “ลิซ่า” อัดคลิปส่งกำลังใจก่อนขึ้นฟาดนวม 10 fight 10 ... ดูเพิ่มเติม

[thebangkokinsight.com] เกือบดีใจจนจะเป็นลมไปแล้วค่า สำหรับนักแสดงอารมณ์ดี รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หลังนักร้องสาวชื่อดังระดับโลก ลิซ่า BLACKPINK ส่งคลิปให้กำลังใจก่อนที่เจ้าตัวจะต้องขึ้นชกศึกมวยดารา ... แต้มบุญสูงมาก! รัศมีแข กรี๊ดลั่นน้ำตาแตก หลัง ลิซ่า อัดคลิปอวยพรก่อนขึ้นชก ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] รัศมีแข ร้องไห้หนัก เมื่อเห็นคลิปของ ลิซ่า Blackpink ส่งตรงจากเกาหลี ให้กำลังใจในการขึ้นชก 10 Fight 10 นัดปิดสังเวียนซีซั่น 2. รัศมีแข ร้องไห้หนัก หลังเห็นคลิป ลิซ่า Blackpink ส่งมาหาผ่าน แต้ว ณฐพร ... ดูเพิ่มเติม

[คมชัดลึก] (คลิป) จาก ลิซ่า แบล็กพิงก์ ส่งกำลังใจ สู้ๆ นะคะ รัศมีแข ปริ่มเปรม ร้องไห้หนักมาก ปาดน้ำตา 10 Fight 10 งานนี้ต่อยหมดตัว. (คลิป) น้ำตา รัศมีแข ปริ่มเปรม สู้ๆ นะคะ กำลังใจจาก ลิซ่า 10 Fight 10 งานนี้ ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] "รัศมีแข เกื้อฟ้าล้น" อัปเดตความคืบหน้ากรณีถูกทำร้ายร่างกาย "ขออย่างเดียว ขออย่าให้เรื่องเงียบ" "รัศมีแข" ขอสู้ให้ถึงที่สุด อย่าให้เรื่องนี้เงียบ เจ็บตัวครั้งนี้...ต้องได้รับความยุติธรรม ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] รัศมีแขเผยไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ยังไม่มาพบตามหมายเรียก ตำรวจให้เวลาถึง 1 ต.ค.นี้ หากไม่มาจะเป็นหมายจับแล้ว เผยอาการบาดเจ็บยังไม่หายดี 100 เปอร์เซ็นต์ ... อย่าให้เรื่องเงียบ รัศมีแข ฝากบอก ไฮโซแชมป์ 1 ต.ค. ไม่พบ ตร. โดน ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] ซวย “รัศมีแข” เจอ “ไฮโซคนดัง” เอาแก้วฟาดหน้า เหตุหึงหวง “น้ำหวาน เดอะเฟซ” เข้าใจผิดคิดว่าเป็นผู้ชายมาเกาะแกะน้ำหวาน. หึงจัด “ไฮโซ...” คนสนิทของ “น้ำหวาน เดอะเฟซ” เอาแก้วฟาดหน้า “รัศมีแข” ... ดูเพิ่มเติม

[เดลีนีวส์] 'รัศมีแข' ลงบันทึกประจำวัน หลังซวย โดนไฮโซควงนางเอก เอาขวดฟาดหน้า จ่อแถลง 9 ก.ย.นี้. คราวซวย'รัศมีแข'เจอไฮโซหนุ่ม เอาขวดฟาดหน้า-ได้เลือด ... ดูเพิ่มเติม

[ที่นี่ดอทคอม] รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่ไม่เคยมีเรื่องมีราวกับใคร แต่โชคไม่ดีบังเอิญเช็กอินร้านอาหารเดียวกับไฮโซหนุ่มที่ควงดาราสาว ซึ่งกำลังตกเป็นข่าวดราม่ารักวุ่น ๆ ขาเตียงร้าวกับสามีดอกเตอร์ รัศมีแข วีดีโอคอลเปิดใจ เจอคราวซวยไฮโซหนุ่ม เอาขวดฟาดหน้า-ได้เลือด! ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

ประวัติ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น กับ 6 เรื่องจริงทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น

ประวัติ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น กับ 6 เรื่องจริงทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น

ซุป'ตาร์ พาตะลุย :

ซุป'ตาร์ พาตะลุย : "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ซุปตาร์ประจำจังหวัดเชียงราย 10 พ.ค. 60 (2/4)

รัศมีแข สุดดีใจ หลังได้คุยกับพ่อครั้งแรกในชีวิต

รัศมีแข สุดดีใจ หลังได้คุยกับพ่อครั้งแรกในชีวิต

800 × 1000
รัศมีแข” สุดคิดถึงครอบครัว โควิดดับฝันกลับสวีเดนปลายปี

รัศมีแข” สุดคิดถึงครอบครัว โควิดดับฝันกลับสวีเดนปลายปี

1080 × 1350
ล้วงความลับ

ล้วงความลับ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" เคยเป็นหนุ่มเชียร์เบียร์ | ซุป'ตาร์ พาตะลุย

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" โพสต์เศร้า! สูญเสียคุณพ่อ ตามหามาทั้งชีวิต "สุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกัน"

1080 × 1350
ฉันผู้รู้สึกผิด พ่อขอโทษ! รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น งง ไปมีลูกมี

ฉันผู้รู้สึกผิด พ่อขอโทษ! รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น งง ไปมีลูกมี

1200 × 675
รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" สูญเสียคุณพ่อ บอกสุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกัน

1200 × 842
รัศมีแข'ดิ่ง-ความสูญเสียโถม - ฮอตฮิตในช่วงนี้ สำหรับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น

รัศมีแข'ดิ่ง-ความสูญเสียโถม - ฮอตฮิตในช่วงนี้ สำหรับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น

1200 × 675
ฝันเป็นจริง!

ฝันเป็นจริง! "รัศมีแข" เจอพ่อที่ตามหามาทั้งชีวิต | ประเด็นร้อน

เปิดประวัติ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น
ชื่อเกิด เจมส์ ฟอเกอร์ลุนด์ฟ
เกิดวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2529 (ปัจจุบันอายุ 34 ปี)
เกิดที่จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย
ส่วนสูง 186 เซนติมเตร (6ft 1in)
คู่สมรส โยนัส ปาล์มแบร์ย (2562)​
อาชีพ นักแสดง พิธีกร นายแบบ
ปีที่แสดง พ.ศ. 2558 – ปัจจุบัน

ผลงานเด่นที่ทำให้เป็นที่รู้จัก
เอ็นจอย จาก Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย พ.ศ. 2559
บีน่า จาก แสบเสน่หา (2560)
ปลาทู จาก สงครามนักปั้น (2561)
ใบตอง จาก ใบไม้ที่ปลิดปลิว (2562)
สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

ติดตามเราที่นี่

เว็บไซต์ : http://www.108howto.com

แฟนเพจ: https://www.facebook.com/108Sharelike
https://www.facebook.com/darahistory
/////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
ประวัติ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น กับ 6 เรื่องจริงทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น. ซุป'ตาร์ พาตะลุย : "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ซุปตาร์ประจำจังหวัดเชียงราย 10 พ.ค. 60 (2/4). รัศมีแข สุดดีใจ หลังได้คุยกับพ่อครั้งแรกในชีวิต. รัศมีแข” สุดคิดถึงครอบครัว โควิดดับฝันกลับสวีเดนปลายปี. ล้วงความลับ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" เคยเป็นหนุ่มเชียร์เบียร์ | ซุป'ตาร์ พาตะลุย. รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" โพสต์เศร้า! สูญเสียคุณพ่อ ตามหามาทั้งชีวิต "สุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกัน". ฉันผู้รู้สึกผิด พ่อขอโทษ! รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น งง ไปมีลูกมี. รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" สูญเสียคุณพ่อ บอกสุดท้ายเราก็ไม่ได้เจอกัน. รัศมีแข'ดิ่ง-ความสูญเสียโถม - ฮอตฮิตในช่วงนี้ สำหรับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น. ฝันเป็นจริง! "รัศมีแข" เจอพ่อที่ตามหามาทั้งชีวิต | ประเด็นร้อน.