'พ.ต.อ.ภาคภูมิ'ยอมรับ!รู้จัก 'มินนี่' แต่ไม่รู้เป็นเจ้าของเว็บพนัน ยัน 'บิ๊กโจ๊ก' ไม่เกี่ยวเรื่องนี้

×

[pptvhd36.com] พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย เปิดใจอีกครั้งหลังมินนี่ สาวคนสนิทได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดยยืนยันว่าความสัมพันธ์เป็นจริงตามนั้นตามที่มินนี่แถลง และการออกมาแถลงขอ... พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย เปิดใจอีกรอบ หลัง "มินนี่" ปรากฎตัวให้สัมภาษณ์สื่อ ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] สังคมกำลังให้ความสนใจเหตุต่อเนื่องจากการค้นบ้านพักของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ด้วยข้อกล่าวหาว่านายตำรวจมือทำงานเกี่ยวข้องกับเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ แต่หนึ่งในนั้นคือประเด็นความสัมพันธ์ ... เทียบเปิดปาก "พ.ต.อ.ภาคภูมิ" กับ "มินนี่" ปมสัมพันธ์ จากรู้จักกลายเป็นรู้ใจทั้ง ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] ล่าสุด วันนี้ (28 ก.ย. 66) เวลาประมาณ 19.35 น. "มินนี่" หรือ ธันยนันท์ ผู้ที่ตกเป็นข่าวตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังมีข้อมูลเชื่อมโยงกับ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. และมีภาพถ่ายคู่กับลูกน้องคนสนิท ... มินนี่ เปิดปากครั้งแรก หลังเดินทางถึงไทย ตอบชัดปมความสัมพันธ์ พ.ต.อ ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] "มินนี่" ผู้ต้องหาคดีเว็บพนันออนไลน์ เปิดหน้าชน ยอมรับเคยคบหา "พ.ต.อ.ภาคภูมิ" ปัดรู้จัก "บิ๊กโจ๊ก" ขอโทษที่ทำให้เดือดร้อน ยืนยันไม่ใช่เจ้าของเว็บพนัน แจงภาพหลุด เหตุตำรวจชุด PCT 4 ยึดไป ... มินนี่ เปิดหน้าชน ยอมรับเคยคบหา พ.ต.อ.ภาคภูมิ ขอโทษ บิ๊กโจ๊ก ทำให้ ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] วันที่ 28 ก.ย. 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "มินนี่" ซึ่งถูกกล่าวหาเป็นเจ้าแม่เว็บพนัน ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย รอง ผบก. สส. "มินนี่" เผยความสัมพันธ์ "พ.ต.อ.ภาคภูมิ" เคยคบกัน แต่ไม่ได้เป็นสามีภรรยา ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] พ.ต.อ.ภาคภูมิ ลูกน้องบิ๊กโจ๊ก เผยสัมพันธ์ "มินนี่" เกิดจากความมักง่าย เคยเตือนแล้วอย่าโพสต์ กลัวภรรยามาเห็นเหมือนกัน. พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย รอง ผบก. สส.ภ.4 ชี้แจงกรณีภาพถ่ายคู่กับ มินนี่ ... พ.ต.อ.ภาคภูมิ ยอมรับมักง่ายคบ "มินนี่" เคยเตือนแล้วอย่าโพสต์ กลัวเมียมาเห็น ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 27 กันยายน 2566 ในรายการ "เปิดปากกับภาคภูมิ" ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ดำเนินรายการโดย นายภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ ได้พูดคุยกับแขกรับเชิญประเด็น เมื่อตำรวจบุกจับลูกน้อง "บิ๊กโจ๊ก" ... "พ.ต.อ.ภาคภูมิ" เผยสัมพันธ์ "มินนี่" ยอมรับตรงๆ เกิดจากความมักง่าย (คลิป) ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] สืบเนื่องจากเหตุการณ์ค้นบ้าน พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. โดยอ้างความเกี่ยวโยงกับคดีพนันออนไลน์ ต่อมาตำรวจออกหมายจับ ตร.อีก 8 ราย หนึ่งในนั้นคือ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย รอง ผบก.สส. สุดอึ้ง! กรรมการ กสทช.ตั้ง 'พ.ต.อ.ภาคภูมิ' นั่งทีมปราบไซเบอร์ พร้อมรับรอง ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

มินนี่ เปิดหน้าสู้ แจงสัมพันธ์ พ.ต.อ.ภาคภูมิ | โชว์ข่าวเช้านี้

มินนี่ เปิดหน้าสู้ แจงสัมพันธ์ พ.ต.อ.ภาคภูมิ | โชว์ข่าวเช้านี้

‘พ.ต.อ.ภาคภูมิ’ รับมีสัมพันธ์ใกล้ชิด ‘มินนี่’ ปัดเอี่ยวเว็บพนัน

‘พ.ต.อ.ภาคภูมิ’ รับมีสัมพันธ์ใกล้ชิด ‘มินนี่’ ปัดเอี่ยวเว็บพนัน

"พ.ต.อ.ภาคภูมิ" รับรู้จัก "มินนี่" พร้อมสู้คดี-ไม่เกี่ยวข้อง

ความจริงจากปากลูกน้องบิ๊กโจ๊ก

ความจริงจากปากลูกน้องบิ๊กโจ๊ก "พ.ต.อ.ภาคภูมิ" เผยสัมพันธ์ "มินนี่" | เปิดปากกับภาคภูมิ

'พ.ต.อ.ภาคภูมิ'ยอมรับ!รู้จัก 'มินนี่' แต่ไม่รู้เป็นเจ้าของเว็บพนัน ยัน 'บิ๊กโจ๊ก' ไม่เกี่ยวเรื่องนี้

'พ.ต.อ.ภาคภูมิ'ยอมรับ!รู้จัก 'มินนี่' แต่ไม่รู้เป็นเจ้าของเว็บพนัน ยัน 'บิ๊กโจ๊ก' ไม่เกี่ยวเรื่องนี้

'พ.ต.อ.ภาคภูมิ' ชุดสืบสวนคดีกำนันนก ลั่นไม่นับ 'ตร.ช่วยผู้ต้องหา' เป็นตำรวจอีกต่อไป ทรยศอาชีพ

'พ.ต.อ.ภาคภูมิ' ชุดสืบสวนคดีกำนันนก ลั่นไม่นับ 'ตร.ช่วยผู้ต้องหา' เป็นตำรวจอีกต่อไป ทรยศอาชีพ

พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย เปิดใจอีกรอบ หลัง

พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย เปิดใจอีกรอบ หลัง "มินนี่" ปรากฎตัว | เที่ยงทันข่าว

‘พันตำรวจเอกภาคภูมิ’ หนึ่งในตำรวจที่โดนกล่าวหาว่ารับเงินจากเว็บพนันออนไลน์ เปิดใจกับทีมข่าวอาชญากรรมช่อง 3 ยอมรับ รู้จักกับ ‘มินนี่’ เจ้าของเว็บพนันจริง แต่ตอนนั้นไม่รู้ว่า ‘มินนี่’ ทำงานอะไร พร้อมยืนยัน ‘บิ๊กโจ๊ก’ ไม่รู้จัก ‘มินนี่’ แน่นอน

หลังจากเมื่อวานนี้ (26 ก.ย.) ศาลอาญากรุงเทพฯใต้ ได้ให้ประกันตัว 6 นายตำรวจ ที่ถูกออกหมายจับว่าเกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ โดยหนึ่งในนั้นคือ พันตำรวจเอก ภาคภูมิ พิศมัย รองผู้บังคับการกองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 4 ลูกน้องคนสนิทของ บิ๊กโจ๊ก ได้เปิดใจครั้งแรกกับทีมข่าวอาชญากรรมช่อง 3 ถึงข้อเท็จจริงทั้งหมดว่า

รู้จักกับ มินนี่ มาตั้งแต่ช่วงปลายปี 2553 เพราะตอนนั้นเป็นผู้กำกับโรงพักที่จังหวัดเลย และแม่ของมินนี่เป็น ก.ตร. และก็ไปรู้จักกันในงานเลี้ยงก่อนที่ตนเองจะย้ายไปที่จังหวัดขอนแก่น และก็ไม่ได้เจอกันอีก 2 ปี ส่วนความสัมพันธ์ มาเกิดขึ้นช่วงต้นปี 2566 แต่ก็เจอกันไม่กี่ครั้ง ไม่ได้มีความสัมพันธ์ฉันชู้สาว และ มินนี่ จะไปทำอะไร ผมไม่เกี่ยว ไปตรวจสอบได้เลย หลังเกิดเรื่องยังไม่ได้คุยกับ มินนี่ เลย และเขาตั้งใจจะไปขอโทษ บิ๊กโจ๊ก ที่ทำให้เสียหายกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะทุกคนได้รับกระทบหมดจากที่เขาไปมีความสัมพันธ์กับ มินนี่

ส่วนคลิปที่ ‘ทนายตั้ม’ ถ่าย มินนี่ ร้องเพลงกับ บิ๊กโจ๊ก งานเลี้ยงนั้น พันตำรวจเอกภาคภูมิ บอกว่าไม่ได้ไป แต่ก็ยืนยันได้ว่า บิ๊กโจ๊ก ไม่รู้จัก มินนี่ แน่นอนส่วนที่มีการถ่ายรูปนั้น ก็เพราะว่าบิ๊กโจ๊กเป็นบุคคลสาธารณะที่ใครก็อยากถ่ายรูปด้วย เชื่อว่าหลังจากนี้ มินนี่ ก็คงออกมาพูดเอง

ส่วนที่ข่าวบอกว่าพันตำรวจเอก ภาคภูมิ ไปถือบัญชีม้าต่างๆ ทั้งของ ‘ครรชิต’ และ ‘พุฒิพงษ์’ ยืนยันว่าไม่ได้ถือ ไม่รู้จัก และเขามีเพียงบัญชีเดียวเท่านั้นอ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://ch3plus.com/news/crime/middaynews/367882

-------------------

เที่ยงวันทันเหตุการณ์ วันที่ 27 กันยายน 2566
ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 11.20 - 12.35 น.

#เที่ยงวันทันเหตุการณ์ (MiddayNews)
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารก่อนใครได้ที่นี่
ch3plus : https://ch3plus.com/news/programs/middaynews
facebook : https://www.facebook.com/3PlusNews
Twitter : https://twitter.com/3PlusNews
YouTube : https://www.youtube.com/c/3PlusNews
TikTok : https://www.tiktok.com/@3plusnews
มินนี่ เปิดหน้าสู้ แจงสัมพันธ์ พ.ต.อ.ภาคภูมิ | โชว์ข่าวเช้านี้. ‘พ.ต.อ.ภาคภูมิ’ รับมีสัมพันธ์ใกล้ชิด ‘มินนี่’ ปัดเอี่ยวเว็บพนัน. "พ.ต.อ.ภาคภูมิ" รับรู้จัก "มินนี่" พร้อมสู้คดี-ไม่เกี่ยวข้อง. ความจริงจากปากลูกน้องบิ๊กโจ๊ก "พ.ต.อ.ภาคภูมิ" เผยสัมพันธ์ "มินนี่" | เปิดปากกับภาคภูมิ. 'พ.ต.อ.ภาคภูมิ'ยอมรับ!รู้จัก 'มินนี่' แต่ไม่รู้เป็นเจ้าของเว็บพนัน ยัน 'บิ๊กโจ๊ก' ไม่เกี่ยวเรื่องนี้. 'พ.ต.อ.ภาคภูมิ' ชุดสืบสวนคดีกำนันนก ลั่นไม่นับ 'ตร.ช่วยผู้ต้องหา' เป็นตำรวจอีกต่อไป ทรยศอาชีพ. พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย เปิดใจอีกรอบ หลัง "มินนี่" ปรากฎตัว | เที่ยงทันข่าว.