'พ.ต.อ.ภาคภูมิ' ชุดสืบสวนคดีกำนันนก ลั่นไม่นับ 'ตร.ช่วยผู้ต้องหา' เป็นตำรวจอีกต่อไป ทรยศอาชีพ

×

[pptvhd36.com] พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย เปิดใจอีกครั้งหลังมินนี่ สาวคนสนิทได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดยยืนยันว่าความสัมพันธ์เป็นจริงตามนั้นตามที่มินนี่แถลง และการออกมาแถลงขอ... พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย เปิดใจอีกรอบ หลัง "มินนี่" ปรากฎตัวให้สัมภาษณ์สื่อ ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] สังคมกำลังให้ความสนใจเหตุต่อเนื่องจากการค้นบ้านพักของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ด้วยข้อกล่าวหาว่านายตำรวจมือทำงานเกี่ยวข้องกับเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ แต่หนึ่งในนั้นคือประเด็นความสัมพันธ์ ... เทียบเปิดปาก "พ.ต.อ.ภาคภูมิ" กับ "มินนี่" ปมสัมพันธ์ จากรู้จักกลายเป็นรู้ใจทั้ง ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] ล่าสุด วันนี้ (28 ก.ย. 66) เวลาประมาณ 19.35 น. "มินนี่" หรือ ธันยนันท์ ผู้ที่ตกเป็นข่าวตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังมีข้อมูลเชื่อมโยงกับ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. และมีภาพถ่ายคู่กับลูกน้องคนสนิท ... มินนี่ เปิดปากครั้งแรก หลังเดินทางถึงไทย ตอบชัดปมความสัมพันธ์ พ.ต.อ ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] "มินนี่" ผู้ต้องหาคดีเว็บพนันออนไลน์ เปิดหน้าชน ยอมรับเคยคบหา "พ.ต.อ.ภาคภูมิ" ปัดรู้จัก "บิ๊กโจ๊ก" ขอโทษที่ทำให้เดือดร้อน ยืนยันไม่ใช่เจ้าของเว็บพนัน แจงภาพหลุด เหตุตำรวจชุด PCT 4 ยึดไป ... มินนี่ เปิดหน้าชน ยอมรับเคยคบหา พ.ต.อ.ภาคภูมิ ขอโทษ บิ๊กโจ๊ก ทำให้ ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] วันที่ 28 ก.ย. 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "มินนี่" ซึ่งถูกกล่าวหาเป็นเจ้าแม่เว็บพนัน ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย รอง ผบก. สส. "มินนี่" เผยความสัมพันธ์ "พ.ต.อ.ภาคภูมิ" เคยคบกัน แต่ไม่ได้เป็นสามีภรรยา ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] พ.ต.อ.ภาคภูมิ ลูกน้องบิ๊กโจ๊ก เผยสัมพันธ์ "มินนี่" เกิดจากความมักง่าย เคยเตือนแล้วอย่าโพสต์ กลัวภรรยามาเห็นเหมือนกัน. พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย รอง ผบก. สส.ภ.4 ชี้แจงกรณีภาพถ่ายคู่กับ มินนี่ ... พ.ต.อ.ภาคภูมิ ยอมรับมักง่ายคบ "มินนี่" เคยเตือนแล้วอย่าโพสต์ กลัวเมียมาเห็น ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] สืบเนื่องจากเหตุการณ์ค้นบ้าน พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. โดยอ้างความเกี่ยวโยงกับคดีพนันออนไลน์ ต่อมาตำรวจออกหมายจับ ตร.อีก 8 ราย หนึ่งในนั้นคือ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย รอง ผบก.สส. สุดอึ้ง! กรรมการ กสทช.ตั้ง 'พ.ต.อ.ภาคภูมิ' นั่งทีมปราบไซเบอร์ พร้อมรับรอง ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 27 กันยายน 2566 ในรายการ "เปิดปากกับภาคภูมิ" ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ดำเนินรายการโดย นายภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ ได้พูดคุยกับแขกรับเชิญประเด็น เมื่อตำรวจบุกจับลูกน้อง "บิ๊กโจ๊ก" ... "พ.ต.อ.ภาคภูมิ" เผยสัมพันธ์ "มินนี่" ยอมรับตรงๆ เกิดจากความมักง่าย (คลิป) ... ดูเพิ่มเติม

[pptvhd36.com] นำกำลังเข้าตรวจค้นหมู่บ้านพักของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.โดยมีข้อมูลอ้างว่ามีความ เกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ พร้อมทั้งออกหมายจับตำรวจ 8 นาย ซึ่งเป็นลูกน้องคนสนิทของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ โดย ... "ภาคภูมิ-เขมรินทร์ พิศมัย" ขุนพลคู่ใจ "บิ๊กโจ๊ก" คร่ำหวอดปราบคดีดัง ... ดูเพิ่มเติม

[ข่าวไทยพีบีเอส] พ.ต.อ.ภาคภูมิ หรือ หนึ่ง จบหลักสูตรโรงเรียนนายร้อยตำรวจ รุ่นที่ 52 เติบโตมาในสายงานสืบสวนและปราบปรามยาเสพติด. ปี 2542 รับราชการครั้งแรกที่กองบัญชาการตำรวจ ... เปิดประวัติ "ภาคภูมิ พิศมัย" มือขวา "บิ๊กโจ๊ก" คลี่คดีดัง "ฆ่าหั่นศพ - กำนันนก" ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย มีชื่อเล่นว่า หนึ่ง ปัจจุบันดำรงตำแหน่งรองผู้บังคับการ กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 4 (รอง ผบก.สส.ภ.4) เป็นบุตรของ พ.ต.อ.สัมพันธ์ พิศมัย นรต.25 มีน้องชายและน้องสาว ... ประวัติ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย คนสนิทบิ๊กโจ๊ก มือปราบเปรี้ยวหั่นศพ ล่าสุดคดี ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

มินนี่ เปิดหน้าสู้ แจงสัมพันธ์ พ.ต.อ.ภาคภูมิ | โชว์ข่าวเช้านี้

มินนี่ เปิดหน้าสู้ แจงสัมพันธ์ พ.ต.อ.ภาคภูมิ | โชว์ข่าวเช้านี้

เปิดเส้นทาง 2 พี่น้องสายเลือดตำรวจ

เปิดเส้นทาง 2 พี่น้องสายเลือดตำรวจ "ภาคภูมิ-เขมรินทร์" มือปราบสางคดีกำนันนก | ทุบโต๊ะข่าว

'พ.ต.อ.ภาคภูมิ'ยอมรับ!รู้จัก 'มินนี่' แต่ไม่รู้เป็นเจ้าของเว็บพนัน ยัน 'บิ๊กโจ๊ก' ไม่เกี่ยวเรื่องนี้

'พ.ต.อ.ภาคภูมิ'ยอมรับ!รู้จัก 'มินนี่' แต่ไม่รู้เป็นเจ้าของเว็บพนัน ยัน 'บิ๊กโจ๊ก' ไม่เกี่ยวเรื่องนี้

'พ.ต.อ.ภาคภูมิ' ชุดสืบสวนคดีกำนันนก ลั่นไม่นับ 'ตร.ช่วยผู้ต้องหา' เป็นตำรวจอีกต่อไป ทรยศอาชีพ

'พ.ต.อ.ภาคภูมิ' ชุดสืบสวนคดีกำนันนก ลั่นไม่นับ 'ตร.ช่วยผู้ต้องหา' เป็นตำรวจอีกต่อไป ทรยศอาชีพ

“พ.ต.อ.ภาคภูมิ” เปิดภาพหนังสือลับ! ยันไม่ได้ขู่อัยการ | เข้มข่าวใหญ่

“พ.ต.อ.ภาคภูมิ” เปิดภาพหนังสือลับ! ยันไม่ได้ขู่อัยการ | เข้มข่าวใหญ่

เปิดใจ “พ.ต.อ. ภาคภูมิ พิศมัย” ยอมรับสนิทสนม “มินนี่”

เปิดใจ “พ.ต.อ. ภาคภูมิ พิศมัย” ยอมรับสนิทสนม “มินนี่”

เปิดประวัติ 2 ขุนพลคู่ใจบิ๊กโจ๊ก ก่อนตกเป็นผู้ต้องหาพนันออนไลน์ | ข่าวใหญ่ ออนไลน์

เปิดประวัติ 2 ขุนพลคู่ใจบิ๊กโจ๊ก ก่อนตกเป็นผู้ต้องหาพนันออนไลน์ | ข่าวใหญ่ ออนไลน์

พ.ต.อ.ภาคภูมิ เปิดใจ ทำคดี

พ.ต.อ.ภาคภูมิ เปิดใจ ทำคดี "กำนันนก" ทั้งเสียใจทั้งหดหู่ | เนชั่นทันข่าวเที่ยง

เปิดหนังสือ 'ภาคภูมิ พิศมัย' ร้องนายกฯ ขอออกจากราชการ ลงรายละเอียดทุกขั้นตอน

เปิดหนังสือ 'ภาคภูมิ พิศมัย' ร้องนายกฯ ขอออกจากราชการ ลงรายละเอียดทุกขั้นตอน

วานนี้ (17 ก.ย. 66) พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางมาร่วมพิธีเผาทำลายยาเสพติด แต่ปฏิเสธที่จะตอบคำถาม ถึงความคืบหน้าคดี 'กำนันนก' ตอบเพียงสั้น ๆ ว่า "เขาแถลงไปเยอะแล้ว พอแล้วครับ"

ผู้สื่อข่าวจึงพยายามถามย้ำ ว่า แต่ดูเหมือนเรื่องนี้จะยังไม่จบง่ายๆ
พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ไม่ตอบคำถาม และพยายามเดินหนี

ผู้สื่อข่าวจึงพยายามเดินไปสอบถามอีกว่า ความจริงใกล้ปรากฏแล้วหรือยัง

พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ย้ำเหมือนเดิม ว่า แถลงกันไปเยอะแล้ว พอแล้ว มีเรื่องอื่นบ้างนะ เรื่องนี้ไม่มีอะไรแล้ว

วานนี้ (วันที่ 17 ก.ย.) พันตำรวจเอก ภาคภูมิ พิศมัย รองผู้บังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 4 โพสต์อินสตาแกรมว่า "คดีกำนันนก" เป็นคดีหนึ่งที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา ให้เป็นหนึ่งในทีมสืบสวนเพื่อแสวงหาพยานหลักฐาน เพื่อพิสูจน์ความจริงเหมือนหลาย ๆ คดีที่ผ่านมา

แต่สิ่งที่ได้พบทำให้สะเทือนใจ เสียใจและหดหู่ใจ ที่ตำรวจดีๆต้องเสียชีวิต ตำรวจได้รับบาดเจ็บตำรวจต้องตกเป็นผู้ต้องหา ซึ่งล้วนแต่เป็นพี่เพื่อนน้อง หลายคนเคยทำงานร่วมกัน บางคนเป็นเพื่อนเรียนมาด้วยกัน ต้องได้รับผลกระทบ

จากคดีนี้ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ถูกตั้งคำถามจากประชาชนในหลาย ๆ เรื่องจากเรื่องนี้ แต่เมื่อความจริงปรากฎพยานหลักฐานในหลาย ๆ เรื่องได้บอกถึงเหตุการณ์ในคืนนั้น ผมเชื่อว่าไม่มีตำรวจคนใดที่อยู่ในงานจะคาดคิดว่าจะเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น เพราะเกิดขึ้นซึ่งหน้าอย่างรวดเร็ว ปฏิกิริยาที่ตอบสนองต่อเหตุการณ์ของแต่ละคนจึงแตกต่างกันง

แต่เพื่อนตำรวจกลุ่มหนึ่งที่เมื่อเกิดเหตุกลับช่วยเหลือผู้ต้องหาหลบหนีทำลายพยานหลักฐาน ไม่รักษาสถานที่เกิดเหตุ ไม่ช่วยเหลือตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ พฤติกรรมแบบนี้เกินกว่าที่จะรับได้ ทรยศต่ออาชีพ ศักดิ์ศรีตำรวจของคนเหล่านั้นหมดไปนับแต่วินาทีนั้น สำหรับผมเค้าเหล่านั้นไม่ใช่ตำรวจอีกต่อไป

ส่วนตำรวจที่ไม่ได้ทำหน้าที่ของตนก็คงเป็นหน้าที่จะต้องชี้แจงว่ามีเหตุผลอย่างไรจึงได้ละเว้นหน้าที่เช่นนั้น ขอชื่นชมตำรวจที่ได้เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและทำหน้าที่ที่ควรทำ ซึ่งจะเห็นว่ายังมีตำรวจที่มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่อีกมากในการทำงานสืบสวน

ตลอดชีวิตราชการที่ผ่านมา ผมจะยึดถือเสมอว่า"ต้องแสวงหาพยานหลักฐานเพื่อยืนยันตัวผู้กระทำผิดให้ได้รับโทษ แต่สิ่งที่ต้องทำคู่กันไปคือ ต้องค้นหาพยานหลักฐานเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของคนที่เกี่ยวข้องในคดีด้วย เพื่อให้เกิดความเป็นธรรม"

การสืบสวนในคดีนี้แม้จะลำบากใจแค่ไหน อาจจะมีคนที่มองต่าง ตำหนิว่าไม่ช่วยเพื่อน ไม่รักตำรวจ ผมต้องขอโทษนะครับ ผมคิดว่าการสืบสวนสอบสวน อย่างตรงไปตรงมา ชื่อสัตย์ต่อวิชาชีพ เพื่อทำความจริงให้ปรากฏ สร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนเท่านั้น จึงจะรักษาองค์กรและศักดิ์ศรีของตำรวจอีกกว่าสองแสนคน ให้ดำรงอยู่อย่างมีเกียรติและศักดิ์ศรี เป็นที่เชื่อมั่น และ ศรัทธาของประชาชนต่อไปได้ #กำนันนก#ความจริงมีหนึ่งเดียว #ทีมสืบสวนสอบสวนอ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://ch3plus.com/news/crime/morning/366555
-------------------------
#เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News)
วันที่ 18 กันยายน 2566
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารก่อนใครได้ที่นี่
ch3plus : https://ch3plus.com/news/programs/morning
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
YouTube : https://cutt.ly/MorningnewsTV3

#3PlusNews #ข่าวช่อง3
มินนี่ เปิดหน้าสู้ แจงสัมพันธ์ พ.ต.อ.ภาคภูมิ | โชว์ข่าวเช้านี้. เปิดเส้นทาง 2 พี่น้องสายเลือดตำรวจ "ภาคภูมิ-เขมรินทร์" มือปราบสางคดีกำนันนก | ทุบโต๊ะข่าว. 'พ.ต.อ.ภาคภูมิ'ยอมรับ!รู้จัก 'มินนี่' แต่ไม่รู้เป็นเจ้าของเว็บพนัน ยัน 'บิ๊กโจ๊ก' ไม่เกี่ยวเรื่องนี้. 'พ.ต.อ.ภาคภูมิ' ชุดสืบสวนคดีกำนันนก ลั่นไม่นับ 'ตร.ช่วยผู้ต้องหา' เป็นตำรวจอีกต่อไป ทรยศอาชีพ. “พ.ต.อ.ภาคภูมิ” เปิดภาพหนังสือลับ! ยันไม่ได้ขู่อัยการ | เข้มข่าวใหญ่. เปิดใจ “พ.ต.อ. ภาคภูมิ พิศมัย” ยอมรับสนิทสนม “มินนี่”. เปิดประวัติ 2 ขุนพลคู่ใจบิ๊กโจ๊ก ก่อนตกเป็นผู้ต้องหาพนันออนไลน์ | ข่าวใหญ่ ออนไลน์. พ.ต.อ.ภาคภูมิ เปิดใจ ทำคดี "กำนันนก" ทั้งเสียใจทั้งหดหู่ | เนชั่นทันข่าวเที่ยง. เปิดหนังสือ 'ภาคภูมิ พิศมัย' ร้องนายกฯ ขอออกจากราชการ ลงรายละเอียดทุกขั้นตอน.