เปิดตัวโครงการ “เที่ยวปันสุข” เริ่มลงทะเบียน 15 ก.ค.นี้ - ThaiPublica

เปิดตัวโครงการ “เที่ยวปันสุข” เริ่มลงทะเบียน 15 ก.ค.นี้ - ThaiPublica
รูปภาพอาจมีลิขสิทธิ์ ดูหน้าแหล่งที่มา

[กรุงเทพธุรกิจ] สถานที่ท่องเที่ยวที่ใช่ ในบรรยากาศที่ชอบ เลือกได้ตามใจปรารถนา ช่วงนี้รัฐบาลเปิดโครงการ "เที่ยวปันสุข" ส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อกระจายรายได้ ดีต่อผู้บริโภคและผู้ประกอบการ ... ขาเที่ยวเฮ! ดีเดย์ 15 ก.ค.นี้ ลงทะเบียนรับสิทธิ์ 'เที่ยวปันสุข' ... ดูเพิ่มเติม

[ฐานเศรษฐกิจ] รมว.ท่องเที่ยวฯ เผยยังไม่ชง "เที่ยวปันสุข" เข้า ครม.วันนี้ รอเสนอ ศบค.ชุดใหญ่พิจารณาในวันที่ 12 มิ.ย.นี้ก่อน. เที่ยวปันสุข ยังไม่เข้าครม.วันนี้ พิพัฒน์ เผยเสนอศบค.ศุกร์นี้ ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เผยว่า กระทรวงการท่องเที่ยวฯ จะยังไม่เสนอมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจเข้าสู่ที่ประชุม ครม. ท่องเที่ยวฯ ยังไม่ชง “เที่ยวปันสุข” เข้า ครม. วันนี้ รอให้ ศคบ. พิจารณาในวันที่ ... ดูเพิ่มเติม

[ข่าวหุ้นธุรกิจออนไลน์] นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า กระทรวงการท่องเที่ยวฯ จะยังไม่ได้เสนอมาตรการกระตุ้นท่องเที่ยวเข้าสู่การประชุมคณะรัฐมนตรี ... "ก.ท่องเที่ยวฯ" ผุดแพ็คเกจ "เที่ยวปันสุข" ชงเข้าที่ประชุม "ศบค." ศุกร์นี้ ก่อน ... ดูเพิ่มเติม

[โพสต์ทูเดย์] รมว.ท่องเที่ยวเผยยังไม่เสนอมาตรการกระตุ้นท่องเที่ยว "เที่ยวปันสุข" เข้าครม.ในวันนี้ เนื่องจากต้องให้ที่ประชุมศบค.ชุดใหญ่พิจารณาในวันที่ 12 มิ.ย.ก่อน. เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ยังไม่ชงมาตรการ "เที่ยวปันสุข" เข้าครม. รอศบค.ชุดใหญ่พิจารณาก่อน ... ดูเพิ่มเติม

[ฐานเศรษฐกิจ] รอรับเงิน "เที่ยวปันสุข" เตรียมลงทะเบียนเที่ยวทั่วไทยททท.ชงงบ หมื่นล้าน กระตุ้นท่องเที่ยวไทย. วันนี้ (9 มิ.ย.) การประชุมคณะรัฐมนตรี หรือ ครม. รอรับเงิน เที่ยวปันสุข เตรียมลงทะเบียนเที่ยวทั่วไทย ... ดูเพิ่มเติม

[ฐานเศรษฐกิจ] ททท.ออกแพ็กเกจ "เที่ยวปันสุข" ชงครม. 9 มิ.ย. รับคลายล็อกดาวน์. หลังรัฐบาลปลดล็อกคลายล็อกดาวน์เข้าสู่เฟส 3 เริ่มจัดกิจกรรมกระตุ้นเศรษฐกิจ โดยเฉพาะอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ... ททท.ออกแพ็กเกจ เที่ยวปันสุข รับคลายล็อกดาวน์ ... ดูเพิ่มเติม

[กรุงเทพธุรกิจ] อ่านที่นี่! เปิด 2 มาตรการ "เที่ยวปันสุข-กำลังใจ" หวังกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ คืออะไร ใครมีสิทธิ์ได้บ้าง. อ่านที่นี่! มาตรการ 'เที่ยวปันสุข' คืออะไร ใครมีสิทธิ์ได้บ้าง ... ดูเพิ่มเติม

[กรุงเทพธุรกิจ] รู้ก่อนใคร ที่นี่รู้จริง! "ลงทะเบียนเที่ยวปันสุข" คืบหน้าล่าสุดจาก ททท.-กระทรวงการคลัง. กลายเป็นที่สนใจของประชาชนจำนวนมากในขณะนี้ (8 มิ.ย.) ... ที่นี่รู้จริง! 'ลงทะเบียนเที่ยวปันสุข' คืบหน้าล่าสุดจาก ททท.-กระทรวงการคลัง ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

เปิดตัวโครงการ “เที่ยวปันสุข” เริ่มลงทะเบียน 15 ก.ค.นี้ - ThaiPublica

เปิดตัวโครงการ “เที่ยวปันสุข” เริ่มลงทะเบียน 15 ก.ค.นี้ - ThaiPublica

1200 × 675
เริ่มวันนี้ !! ลงทะเบียน “เที่ยวปันสุข” แพ็คเกจ “กําลังใจ” สำหรับ  อสม.-อสส.-รพ.สต. : PPTVHD36

เริ่มวันนี้ !! ลงทะเบียน “เที่ยวปันสุข” แพ็คเกจ “กําลังใจ” สำหรับ อสม.-อสส.-รพ.สต. : PPTVHD36

1600 × 900
TripTH ทริปไทยแลนด์ - เที่ยวปันสุข อนุมัติแจกเงินเที่ยวแล้ว สายเที่ยวเตรียมตัวเลย  โครงการ

TripTH ทริปไทยแลนด์ - เที่ยวปันสุข อนุมัติแจกเงินเที่ยวแล้ว สายเที่ยวเตรียมตัวเลย โครงการ "เที่ยวปันสุข" มาตรการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ กระตุ้นการท่องเที่ยว ที่ประชุม ครม. วันที่ 16 มิถุนายน 2563 อนุมัติแล้ว แบ่งเป็น 3 แพ็คเกจ ประกอบไปด้วย 1. “กำลังใจ ...

960 × 960
เที่ยวปันสุข

เที่ยวปันสุข

900 × 900
เปิดเงื่อนไข 3 แพ็คเกจ “เที่ยวปันสุข”

เปิดเงื่อนไข 3 แพ็คเกจ “เที่ยวปันสุข”

1000 × 994
เที่ยวปันสุข

เที่ยวปันสุข" กระตุ้น ไทยเที่ยวไทย มีอะไรน่าสนใจบ้าง? - บริษัท ภูเก็ตพัฒนาเมือง จำกัด

1169 × 1040
สายเที่ยวเตรียมพร้อม! เปิดเงื่อนไข 3 แพ็คเกจ “เที่ยวปันสุข” กระตุ้น ท่องเที่ยวไทย

สายเที่ยวเตรียมพร้อม! เปิดเงื่อนไข 3 แพ็คเกจ “เที่ยวปันสุข” กระตุ้น ท่องเที่ยวไทย

960 × 954
รอลงทะเบียนเลย!! แพคเกจ

รอลงทะเบียนเลย!! แพคเกจ"เที่ยวปันสุข"

1644 × 1245
สรุปโครงการ “เที่ยวปันสุข” ทั้ง 3 แพ็คเกจ ใครได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง!?

สรุปโครงการ “เที่ยวปันสุข” ทั้ง 3 แพ็คเกจ ใครได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง!?

1080 × 1080
เปิด 7 ขั้นตอนลงทะเบียน

เปิด 7 ขั้นตอนลงทะเบียน "เราเที่ยวด้วยกัน" กรุงไทยมั่นใจระบบไม่ล่ม

1041 × 1041
เปิดตัวโครงการ “เที่ยวปันสุข” เริ่มลงทะเบียน 15 ก.ค.นี้ - ThaiPublica. เริ่มวันนี้ !! ลงทะเบียน “เที่ยวปันสุข” แพ็คเกจ “กําลังใจ” สำหรับ อสม.-อสส.-รพ.สต. : PPTVHD36. TripTH ทริปไทยแลนด์ - เที่ยวปันสุข อนุมัติแจกเงินเที่ยวแล้ว สายเที่ยวเตรียมตัวเลย โครงการ "เที่ยวปันสุข" มาตรการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ กระตุ้นการท่องเที่ยว ที่ประชุม ครม. วันที่ 16 มิถุนายน 2563 อนุมัติแล้ว แบ่งเป็น 3 แพ็คเกจ ประกอบไปด้วย 1. “กำลังใจ .... เที่ยวปันสุข. เปิดเงื่อนไข 3 แพ็คเกจ “เที่ยวปันสุข”. เที่ยวปันสุข" กระตุ้น ไทยเที่ยวไทย มีอะไรน่าสนใจบ้าง? - บริษัท ภูเก็ตพัฒนาเมือง จำกัด. สายเที่ยวเตรียมพร้อม! เปิดเงื่อนไข 3 แพ็คเกจ “เที่ยวปันสุข” กระตุ้น ท่องเที่ยวไทย. รอลงทะเบียนเลย!! แพคเกจ"เที่ยวปันสุข". สรุปโครงการ “เที่ยวปันสุข” ทั้ง 3 แพ็คเกจ ใครได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง!?. เปิด 7 ขั้นตอนลงทะเบียน "เราเที่ยวด้วยกัน" กรุงไทยมั่นใจระบบไม่ล่ม.