เมืองเฟือง​ ลาว​ ที่พักราคา​ 500 บาท​ แต่วิวโคตรอลังการ​

×

[กรุงเทพธุรกิจ] Chang Music Connection Presents "นั่งเล่น 7" กลับมาแล้ว! คอนเสิร์ตท่ามกลางธรรมชาติ ภายใต้ สถานที่ท่องเที่ยว เอาใจวัยมันส์ 16 ธันวาคม 2566 ณ ทองสมบูรณ์คลับ เขาใหญ่ เช็คตารางโชว์ศิลปิน ... มาแล้ว นั่งเล่น 7 คอนเสิร์ตกลางธรรมชาติ ใน สถานที่ท่องเที่ยว เอาใจวัยมันส์ ... ดูเพิ่มเติม

[กรุงเทพธุรกิจ] วันหยุดยาวสิ้นปีนี้ ใครที่ยังไม่มีแพลนจะไปไหน แนะนำให้มาเที่ยว ที่ เขาใหญ่ กันเลย ที่นี่นอกจากจะมีธรรมชาติที่สมบูรณ์แล้ว ยังมีทัศนียภาพรอบๆ ที่สวยงามอีกด้วย ไม่ว่าจะไปกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อเลย. สถานที่ท่องเที่ยว เที่ยววันหยุด หนีฝุ่น PM 2.5 ไปเขาใหญ่ แนะพิกัดจุดเช็คอิน ... ดูเพิ่มเติม

[ข่าวไทยพีบีเอส] กรมอุทยานฯ เตรียมเปิดโถง 2-3 ถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย ต้นปี 2567 อยู่ระหว่างศึกษาความเหมาะสมการรองรับนักท่องเที่ยวสายลุย คาดจำกัดเข้าไม่เกินวันละ 200 คน ให้มัคคุเทศก์นำชมเป็นรอบ ... ครั้งแรก เตรียมเปิด "โถง 2-3" ถ้ำหลวง ต้อนรับนักท่องเที่ยวสายลุย ต้นปี 67 ... ดูเพิ่มเติม

[True ID - Travel] ไปเพชรบูรณ์เที่ยวไหนดี? รวมพิกัดที่เที่ยวเพชรบูรณ์ เมืองแห่งภูเขาและสายหมอก ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ เที่ยวได้ทุกฤดูสวัสดีค่ะทุกคน ใครกำลังมองหาที่เที่ยวธรรมชาติแวดล้อมไปด้. แจกพิกัดที่เที่ยวเพชรบูรณ์ สัมผัสวิวภูเขาและสายหมอก ไปเพชรบูรณ์เที่ยว ... ดูเพิ่มเติม

[บีบีซีไทย] อีก 37 นาทีที่ผ่านมา. สำหรับบรรดานักท่องเที่ยวชาวจีน สถานบันเทิงชื่อดังของกรุงเทพมหานครที่ชื่อ "76 การาจ" ครั้งหนึ่งเคยเป็นหนึ่งในสถานที่กินเที่ยวขวัญใจ ... นักท่องเที่ยวจีนกำลังกลับมา แต่ว่าไม่ใช่ที่เมืองไทย ... ดูเพิ่มเติม

[กรุงเทพธุรกิจ] ใครกำลังจะวางแผนจองตั๋วเครื่องบินจากดอนเมืองไปเที่ยวจังหวัดสุราษฎร์ธานี วันนี้มี 5 สถานที่ท่องเที่ยวไม่ควรพลาดมาแนะนำกัน. แนะนำ 5 สถานที่ท่องเที่ยวไม่ควรพลาด ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ... ดูเพิ่มเติม

[kapook.com] Night at the Temples กิจกรรมเที่ยวชมโบราณสถานยามค่ำ สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ณ สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมระดับโลก จังหวัดพระนครศรีอยุธยา. เที่ยวงาน Night at the Temples อยุธยา ลัดเลาะชมโบราณสถานยามค่ำคืน ... ดูเพิ่มเติม

[ข่าวไทยพีบีเอส] ปลายฝนต้นหนาว” เริ่มตั้งแต่ประมาณปลายเดือนตุลาคม จนถึงกลางเดือนพฤศจิกายน นับเป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการเที่ยวชมธรรมชาติทางภาคเหนืออย่างยิ่ง ทั้งป่าเขา ลำน้ำ ทะเลหมอก โดยเฉพาะจังหวัดน่าน ... โฮมสเตย์ “สกาด” เข้มแข็ง พร้อมรับนักท่องเที่ยวหนาวนี้ ดื่มด่ำวิวเขาและสาย ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] “พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ สตูล” อาคารสองชั้นทรงปั้นหยา สถาปัตยกรรมกลิ่นอายโคโลเนียล ตั้งอยู่ใน ซอย 5 ถนนสตูลธานี อาคารหลังนี้ปรับปรุงจาก “คฤหาสน์กูเด็น” ที่สร้าง ... เที่ยวเมืองสตูล ชมเมืองแห่งพหุวัฒนธรรม เพลินสตรีทอาร์ตในย่านเก่า ... ดูเพิ่มเติม

[True ID - Travel] วัดหงษ์ทอง หรือ วัดกลางน้ำ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพและอันซีนไม่แพ้ที่ไหนเลย ด้วยความโดดเด่นของเจดีย์สีทองอร่าม 3 ... เที่ยววัดหงษ์ทอง สักการะพระธาตุกลางน้ำ เดินชม Sea Walk ที่บางปะกง ... ดูเพิ่มเติม

[True ID - Travel] วัดถ้ำกระบอกเป็นอีกหนึ่งวัดที่มีชื่อเสียงโด่งดังในประเทศไทยมาอย่างยาว เนื่องด้วยเป็นวัดที่มีทั้งเรื่องราวทางพระพุทธศาสนา โด่งดังเรื่องการรักษาสัจจะวาจา ... วัดถ้ำกระบอก เที่ยวสระบุรี พระหินลาวาสีดำ องค์ใหญ่กลางภูเขา ... ดูเพิ่มเติม

[True ID - Travel] "วัดสว่างหัวนาคำ"วัดสว่างหัวนาคำ เป็นศาสนสถานที่ได้รับการพัฒนาจากคณะสงฆ์อำเภอยางตลาด โดยการนำของเจ้าคณะอำเภอ ได้เล็งเห็นความสำคัญของ "บวร" ... "วัดสว่างหัวนาคำ กาฬสินธุ์" แหล่งท่องเที่ยว สายบุญต้องไปพรรษานี้ ... ดูเพิ่มเติม

[MCOT Plc] “วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร” หรือ “วัดโพธิ์ หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของกรุงเทพและของชาติที่ในแต่ละวัน มีนักท่องเที่ยวราว 10,000 – 15,000 ... Insight Wat Pho แอปพลิเคชัน ช่วยวางแผนการเที่ยววัดโพธิ์ ... ดูเพิ่มเติม

[True ID - Travel] ญี่ปุ่นเปิดประเทศครั้งนี้บอกได้ว่าห้ามพลาด! สมควรแก่การไปเที่ยวแบบสุด ๆ แอปท่องเที่ยวต่าง ๆ ... รีวิว 10 แอปท่องเที่ยวญี่ปุ่นต้องมี ปี 2023 ชีวิตดีขึ้นแน่นอน ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] ททท. ชวนเที่ยวน่านแบบใส่ใจสิ่งแวดล้อม-คาร์บอนต่ำ กับกิจกรรม ปั่นจักรยานสโลว์ไลฟ์ ตามรอยกระซิบรักเมืองน่านกับเส้นทางปั่นชมเมืองสุดฟิน ... แอ่ว “น่าน” ม่วนใจ๋ ปั่นสโลว์ไลฟ์ ตามรอยกระซิบรักแบบใส่ใจสิ่งแวดล้อม ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

9 สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตประเทศเวียดนาม 2024

9 สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตประเทศเวียดนาม 2024

ดอยที่แสนสงบ วิวสวย คนน้อย แม่มอญ เชียงราย

ดอยที่แสนสงบ วิวสวย คนน้อย แม่มอญ เชียงราย

เมืองเฟือง​ ลาว​ ที่พักราคา​ 500 บาท​ แต่วิวโคตรอลังการ​

เมืองเฟือง​ ลาว​ ที่พักราคา​ 500 บาท​ แต่วิวโคตรอลังการ​

7 สถานที่ท่องเที่ยวสวย และแปลกในไทยเกิดขึ้นได้อย่างไร

7 สถานที่ท่องเที่ยวสวย และแปลกในไทยเกิดขึ้นได้อย่างไร

10 อันดับเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตที่สุดของคนไทย!

10 อันดับเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตที่สุดของคนไทย!

10 ที่เที่ยวเมืองไทย สวยเหมือนไปเมืองนอก

10 ที่เที่ยวเมืองไทย สวยเหมือนไปเมืองนอก

7 สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี

7 สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี

10 สถานที่ท่องเที่ยวอันตรายที่สุดในโลก (น่ากลัวมาก)

10 สถานที่ท่องเที่ยวอันตรายที่สุดในโลก (น่ากลัวมาก)

10 จุดเช็คอิน

10 จุดเช็คอิน "ราชบุรี" ฮิตตลอดกาล ไปกี่ทีก็ยังชิค!

เมืองเฟือง​ ลาว​ ที่พักราคา​ 500 บาท​ แต่วิวโคตรอลังการ​ | VLOG
(For english subtitle press CC.)

• เมืองเฟืองเป็นเมืองเล็กๆที่อยู่
ท่ามกลางหุบเขาแยกออกจาก
เส้นทางหลักและยังคงได้เห็นผู้คน
ในประเทศลาวใช้ชีวิตแบบดั้งเดิม
อยู่เส้นทางที่ไปอาจจะไม่ได้สะดวก
สบาย 100% แต่รับรองว่าความคุ้มค่า
สูงสุดแน่นอน
----------------------------------------------
.
00:00 เปิดรายการ
02:53 เมืองเฟือง
03:27 หาดดอนกลางใหญ่
07:47 ผาทอง
09:10 อ่างเก็บน้ำตง วิวรีสอร์ท
12:57 Day2
13:53 ผาทอง
14:35 วัดสินไชยาราม
----------------------------------------------
.
Credit
Producer : Bas
Creative : Patt
Edit : janejane
Motion graphics : Toey , Oat
Video : Bass Yen
Script writer : Earth
Graphic : Beau
----------------------------------------------
.
Camera Gear
- Osmo PC
- Osmo AC
- Dji mini3
- A7s3
- A74
--------------------------------------------
.
Background Music

Will Van De Crommert - Birds of Paradise
ANBR - Learn to Fly
IamDayLight - Believer
EFGR - Sunbeam.wav
Evgeny Bardyuzha - Dream Family
Ian Post - Circus Clown
Ian Post - I Promise
Josh Leake - New City
Russo - Coming from Reality
Young Rich Pixies - New Way
Ian Post - Lots of Candy
Ziv Moran - Then I Came
Van Stee - Handle - Instrumental Version
Young Rich Pixies - Funster
John Coggins - Good to Be Alive
Ziv Moran - Still On
Ziv Moran - For You
Muted - So Many Issues
Ian Post - Up Hill
John Coggins - Send to the Sky
Bob Hart - New Day
Lane King - A New Day
C.K. Martin - Firefly
Muted - Timeline
Ben Winwood - Irish Mountains
Will Van De Crommert - The Journey Home
Cristof Walters - Captivated
The David Roy Collective - Draw Near
Ziv Moran - Listed Thoughts
Michael Shynes - A Safe Place

#เมืองเฟือง #ลาว
#gowentgo #20tv
9 สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตประเทศเวียดนาม 2024. ดอยที่แสนสงบ วิวสวย คนน้อย แม่มอญ เชียงราย. เมืองเฟือง​ ลาว​ ที่พักราคา​ 500 บาท​ แต่วิวโคตรอลังการ​. 7 สถานที่ท่องเที่ยวสวย และแปลกในไทยเกิดขึ้นได้อย่างไร. 10 อันดับเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตที่สุดของคนไทย!. 10 ที่เที่ยวเมืองไทย สวยเหมือนไปเมืองนอก. 7 สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี. 10 สถานที่ท่องเที่ยวอันตรายที่สุดในโลก (น่ากลัวมาก). 10 จุดเช็คอิน "ราชบุรี" ฮิตตลอดกาล ไปกี่ทีก็ยังชิค!.