'มาริโอ้' รับคือ 'ดารา ม.' คดีแก๊งสวมทะเบียนรถ เผยพร้อมให้ปากคำ-ไม่มีความกังวลใจ

×

[ไทยรัฐ] มาริโอ้ เมาเร่อ” ควงทนายความ เข้าให้ปากคำตำรวจไซเบอร์ หลังมี ชื่อเป็นผู้ครอบครองรถเบนซ์คลาสสิก G-300 ราคากว่า 1.5 ล้านบาท ... ปัดสวมรถเถื่อน “มาริโอ้” แจงตำรวจ แต่ตกเป็นเหยื่อโจรเจาะข้อมูลใน “ขนส่ง” ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] จากกรณีตำรวจจับกุม 2 ตัวการใหญ่แก๊งโจรกรรมสวมทะเบียนรถยนต์ พบข้อมูลพระเอกหนุ่มชื่อดัง มาริโอ้ เมาเร่อ รวมทั้งกลุ่มคนมีชื่อเสียงที่นิยมรถโบราณ ... "มาริโอ้" เข้าให้ปากคำฐานะพยาน แจงที่มารถยนต์โบราณ ยืนยันบริสุทธิ์ใจ ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] "มาริโอ้ เมาเร่อ" หอบเอกสารหลักฐานการซื้อ-ขายรถเบนซ์ G300 ให้ปากคำตำรวจไซเบอร์ ปมเอี่ยวโยงแก๊งสวมทะเบียน มั่นใจบริสุทธิ์ ไม่มีเจตนาซื้อรถผิดกฎหมาย ... มาริโอ้ มั่นใจบริสุทธิ์ ไม่มีเจตนาซื้อรถเถื่อน ตกเป็นเหยื่อ ปม เบนซ์ G300 ... ดูเพิ่มเติม

[คมชัดลึก] ยืนยันความบริสุทธิ์ใจ "มาริโอ้ เมาเร่อ" รับคือดารา ม. ตำรวจเตรียมเรียกสอบประเด็นรถเก่า ทะเบียนมีปัญหา ให้ความร่วมมือเต็มที่ หลังสูญเสียกว่าล้าน. 'มาริโอ้' รับคือดารา ม. สะสมรถเก่า พร้อมให้ปากคำ เสียหายกว่าล้าน ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] สอท. เปิดปฏิบัติการ “พลิกถนนล่า รหัสโจรกรรม” จับ 2 ผู้ต้องหาแก๊งสวมทะเบียนรถ โดยปูพรมยึดรถได้ 65 คัน มูลค่ากว่า 77 ล้านบาท และมีชื่อของ ดาราหนุ่มเข้ามา ... ตร.ไซเบอร์ออกหมายเรียก “มาริโอ้ เมาเร่อ” ให้ปากคำ โยงคดีรถเถื่อนแอบสวม ... ดูเพิ่มเติม

[pptvhd36.com] "มาริโอ้" แจงปม ดารา ม. หลังพบเชื่อมโยงแก๊งสวมทะเบียน พร้อมเข้าให้ปากคำตำรวจ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อคดี. "มาริโอ้" แจงปม ดารา ม. หลังพบเชื่อมโยงแก๊งสวมทะเบียน ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] จากกรณีชุด พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร. ในฐานะ ผอ.ศูนย์ปราบปรามการโจรกรรมรถยนต์ รถจักรยานยนต์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ร่วมกับกรมขนส่งทางบก และตำรวจกอง ... จ่อเรียก พระเอกดัง "มาริโอ้" ให้การ พบมีชื่อเอี่ยวแก๊งสวมทะเบียนรถ ... ดูเพิ่มเติม

[หนังสือพิมพ์แนวหน้า] มาริโอ้ เมาเร่อ พระเอกสุดฮอตและแบรนด์พรีเซนเตอร์ไวตามิ้ลค์ ขนขบวนอินฟลูเอนเซอร์สายกิน-ไลฟ์สไตล์นำทีมโดยอินฟลูฯ ตัวท็อปของเมืองไทย มาวินฟินเฟ่อร์ ส้มมารี และ ... 'มาริโอ้' ควง 'ส้มมารี' และ 'มาวิน ฟินเฟ่อร์' ชวนนักชิมโชว์เมนูของว่างประจำถิ่น ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

Ask Real EP 29 : นาย - ณภัทร VS มาริโอ้ เมาเร่อ

Ask Real EP 29 : นาย - ณภัทร VS มาริโอ้ เมาเร่อ

'มาริโอ้' รับคือ 'ดารา ม.' คดีแก๊งสวมทะเบียนรถ เผยพร้อมให้ปากคำ-ไม่มีความกังวลใจ

'มาริโอ้' รับคือ 'ดารา ม.' คดีแก๊งสวมทะเบียนรถ เผยพร้อมให้ปากคำ-ไม่มีความกังวลใจ

มาริโอ้ จะย้ายจากสายวินเทจมาเป็นรถไฟฟ้า!?

มาริโอ้ จะย้ายจากสายวินเทจมาเป็นรถไฟฟ้า!?

บุกกินร้านเด็ดบรรทัดทอง โอ้กับพ่อค้าใครจะแซ่บกว่ากัน!?

บุกกินร้านเด็ดบรรทัดทอง โอ้กับพ่อค้าใครจะแซ่บกว่ากัน!?

ถ้าพี่รับ หนูจะทำตามค่ะ x มาริโอ้ [GoyNattyDream]

ถ้าพี่รับ หนูจะทำตามค่ะ x มาริโอ้ [GoyNattyDream]

"โอ้ลั้นลา" ไม่เข้าใจ ทำไมใครๆก็เรียกผิด...

The Super Mario Bros. Movie - Official Trailer [พากย์ไทย]

The Super Mario Bros. Movie - Official Trailer [พากย์ไทย]

จากกรณี ตำรวจกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) เปิดปฏิบัติการ "พลิกถนนล่า รหัสโจรกรรม" จับ 2 ผู้ต้องหาแก๊งสวมทะเบียนรถ โดยแอบใช้รหัสยูสเซอร์เนม-พาสเวิร์ดของเจ้าหน้าที่ขนส่ง เข้าไปเจาะข้อมูลเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลรถยนต์ จากนั้นไปแจ้งหายเพื่อทำเล่มทะเบียนใหม่ ก่อนนำไปจำนำหรือขาย โดยปูพรมยึดรถได้ 65 คัน มูลค่ากว่า 77 ล้านบาท

สำหรับลูกค้าส่วนใหญ่มีทั้งดารานักแสดงดัง ในจำนวนนี้มีพระเอกชื่อดังอักษรย่อ "ม." กลุ่มไฮโซและคนเล่นรถโบราณ เบื้องต้นตำรวจได้ออกหมายเรียก ดารา อักษรย่อ “ม” ซึ่งเจ้าตัวออกมายอมรับว่าคือ มาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงชื่อดัง มาสอบปากคำ โดยช่วงที่สืบสวนมาริโอ้ ออกมายอมรับกับตำรวจ ว่า มีชื่อเอี่ยวโยงแก๊งดังกล่าว หลังซื้อรถมาจากรุ่นพี่ที่รู้จัก พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์ใจเตรียมให้ปากคำกับทางตำรวจ

พล.ต.ต.อำนาจ ไตรพจน์ รองผบช.สอท เปิดเผยว่า ทางชุดทำงานได้มีการออกหมายเรียกนักแสดงหนุ่มเข้าให้ปากคำแล้ว

“ซึ่งทางมาริโอได้ให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่เบื้องต้น ระบุว่าซื้อรถต่อมาอีกทอดหนึ่งไม่ใช่การซื้อซากรถแล้วนำมาประกอบและแต่เป็นการซื้อรถมาพร้อมกับเอกสารทะเบียนเล่ม”

จึงไม่รู้ว่าเป็นของจริงหรือของปลอม ซึ่งในส่วนนี้จะต้องเรียกนักแสดงหนุ่มให้ปากคำ พร้อมนำเอกสารหลักฐานมาแสดง ส่วนจะเป็นวันเวลาใดนั้นอยู่ระหว่างการประสาน รวมทั้งต้องสอบพยานเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ชัดเจน โดยตำรวจยังไม่เชื่อในคำให้การทั้งหมดของนักแสดงหนุ่ม อีกทั้งกรณีต้องดูด้วยว่ามีเจตนาว่าซื้อโดยไม่รู้ว่ารถคันนี้เป็นรถไม่ถูกต้อง หรือรู้อยู่แล้วแต่ตั้งใจ จงใจซื้อ

ขณะนี้พบว่ามีกลุ่มที่มีรถโบราณที่ไม่ได้จดทะเบียนเป็นรถเถื่อนและแอบสวมทะเบียนทำผิดกฏหมายจำนวนกว่า 50 คัน ชุดพนักงานสืบสวนสอบสวนกำลังขยายผลจับกุมโดยจะจับกุมเครือข่ายรายใหญ่ให้ได้ ซึ่งกลุ่มเหล่านี้มักจะนำซากมาจากที่อื่นแล้วนำมาประกอบก่อนจะจดทะเบียนปลอมและขายให้กับผู้ที่ชื่นชอบ ทั้งที่ผิดกฎหมาย โดยในวันพรุ่งนี้ 7 ส.ค. จะเรียกชุดทำงานและพนักงานสอบสวน หารือวางแนวทางในการขยายผลเพื่อที่จะสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้อง

อย่างไรก็ตามคดีนี้ทางพล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร. ในฐานะผอ.ศูนย์ปราบปรามการโจรกรรมรถยนต์ รถจักรยานยนต์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. ได้สั่งการให้ขยายผลการจับกุม พร้อมเน้นย้ำให้ชุดทำงานดำเนินการรัดกุม ทำงานตรงไปตรงมา หากพบพยานหลักฐานเชื่อมโยงไปที่กลุ่มบุคคลใดที่ส่อไปในการกระทำผิดก็ต้องดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย

ล่าสุดวานนี้ (5 ส.ค.) มาริโอ้ เมาเร่อ ออกมาเปิดเผยถึงกรณี ดารา ม. ด้วยว่า เห็นข่าวแล้ว อักษร ม. คือผมเอง ผมได้คุยได้ติดต่อกับทางตำรวจแล้ว เรื่องราวเริ่มจากผมไปซื้อรถจากคนที่เชื่อใจ เป็นรุ่นพี่ ผมไม่ได้ของ เขาก็คืนเงินผมมา แต่ทะเบียนเป็นชื่อผมแล้ว เลยมีตำรวจติดต่อมาว่ารถคันนี้มีปัญหา อยากให้ไปให้ปากคำว่ารถคันนี้มายังไง

เราไม่ได้รถ แต่ทะเบียนเป็นชื่อเรา ได้คุยกับรุ่นพี่เขาก็รับผิดชอบเรา ทางตำรวจอยากให้ไปให้ปากคำ เราคุยกับทางตำรวจเขาบอกว่าเราเข้าข่ายเป็นผู้เสียหาย อยากให้มาให้ปากคำ

ถามว่าตกใจไหมตำรวจติดต่อเรียกมา พระเอกหนุ่มยอมรับว่า ผมก็งง ตกใจ แต่คุยกับทางตำรวจที่ดูแลคดีเขาบอกว่าเราเป็นผู้เสียหาย ให้ไปให้ปากคำเพื่อช่วยในรูปคดี โอ้ก็โดนหลอก รุ่นพี่ก็โดนหลอกมาด้วย

ขั้นตอนจากนี้ก็ไปให้ปากคำ ไม่ได้กังวลใจ เราก็เป็นคนปกติไปซื้อรถ เราก็ไม่รู้ต้นขั้วเขาไปทำอะไรมา เราเห็นรถมีทะเบียนถูกต้องเราก็ซื้อ

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://ch3plus.com/news/social/weekend/360796
-------------------------
#เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ (Morning News Weekend)
วันที่ 6 สิงหาคม 2566
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารก่อนใครได้ที่นี่
ch3plus : https://ch3plus.com/news/programs/morning
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
YouTube : https://cutt.ly/MorningnewsTV3

#3PlusNews #ข่าวช่อง3 #เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์
Ask Real EP 29 : นาย - ณภัทร VS มาริโอ้ เมาเร่อ. 'มาริโอ้' รับคือ 'ดารา ม.' คดีแก๊งสวมทะเบียนรถ เผยพร้อมให้ปากคำ-ไม่มีความกังวลใจ. มาริโอ้ จะย้ายจากสายวินเทจมาเป็นรถไฟฟ้า!?. บุกกินร้านเด็ดบรรทัดทอง โอ้กับพ่อค้าใครจะแซ่บกว่ากัน!?. ถ้าพี่รับ หนูจะทำตามค่ะ x มาริโอ้ [GoyNattyDream]. "โอ้ลั้นลา" ไม่เข้าใจ ทำไมใครๆก็เรียกผิด.... The Super Mario Bros. Movie - Official Trailer [พากย์ไทย].