ของไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่ มีอะไรบ้าง และไม่ควรไหว้ด้วยอะไรบ้าง

ของไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่ มีอะไรบ้าง และไม่ควรไหว้ด้วยอะไรบ้าง
รูปภาพอาจมีลิขสิทธิ์ ดูหน้าแหล่งที่มา

[มติชน] วันที่ 31 มกราคม ที่ฟาร์มรุ่งทวีชัย (ฟาร์มจระเข้) เลขที่ 31 ม.9 ต.สามง่าม อ.ดอนตูม จ.นครปฐม นางสาววิสาชิณี รุ่งทวีชัย เจ้าของฟาร์มรุ่งทวี ... ยุคหมูแพง เชือดจระเข้เซ่นไหว้บรรพบุรุษ ... ดูเพิ่มเติม

[คมชัดลึก] บรรพบุรุษ จะได้ภูมิใจ ดีใจ ที่ลูกหลานทำแล้วประสบความสำเร็จ และจะสืบทอดส่งต่อรุ่นต่อรุ่นให้ลูกหลาน ได้ทำมาหากินต่อไป. เด็ด "จระเข้" ขึ้นโต๊ะไหว้บรรพบุรุษ ความภาคภูมิใจในอาชีพของครอบครัว ... ดูเพิ่มเติม

[SpringNews] บรรยากาศวันตรุษจีน 2565 ถือเป็นปีใหม่ของชาวไทยเชื้อสายจีน ตามความเชื่อเกี่ยวกับของไหว้สักการะที่มีประโยชน์ และความหมายเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต. รวมประโยชน์และความหมาย ของไหว้วันตรุษจีน เฮงทั้งปี ดีต่อสุขภาพ ... ดูเพิ่มเติม

[กรุงเทพธุรกิจ] เข้าสู่ช่วงเทศกาลตรุษจีนประจำปี 2565 ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 30 ม.ค. – 1 ก.พ. เรียกว่าเป็นหนึ่งในเทศกาลที่สำคัญที่สุดของคนจีนและคนไทยเชื้อสายจีน. แจกอั่งเปาหุ้นเด่น 'ตรุษจีน' CPF นำทีมครอบครัวซีพีรับทรัพย์ ... ดูเพิ่มเติม

[TNN24] วันนี้( 30 ม.ค.65) ตรุษจีน เป็นวันหยุดตามประเพณีของจีนที่สำคัญที่สุดในประเทศจีน ยังมีอีกชื่อหนึ่งว่า. ไหว้ตรุษจีน 2565 วันไหน เวลาไหน ฤกษ์ไหนไหว้แล้วปังตลอดปี? ... ดูเพิ่มเติม

[กรุงเทพธุรกิจ] เมื่อถึง "วันไหว้" ในเทศกาล "ตรุษจีน 2565" นอกจากไหว้เจ้าที่และไหว้บรรพบุรุษแล้ว หลายคนยังนิยมไหว้เทพเจ้า "ไฉ่ซิงเอี้ย" เพื่อขอพรด้านโชคลาภ เสริมทรัพย์ ... วิธีตั้งโต๊ะไหว้ "ไฉ่ซิงเอี้ย" ขอพรโชคลาภ เสริมทรัพย์รับ "ตรุษจีน 2565" ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] บรรยากาศวันจ่าย เทศกาลตรุษจีนปี 2565 ภาพรวมยังเงียบเหงา จากปัญหาของแพง โดยเฉพาะเนื้อหมู ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกที่จะไม่ออกมาซื้อของไหว้มากนัก ... วันจ่ายตรุษจีน 65 ของแพงทำหลายพื้นที่เงียบเหงา แต่บางจังหวัดพอคึกคักบ้าง ... ดูเพิ่มเติม

[คมชัดลึก] "ตรุษจีน2565" อย. เตือนร้านค้าผู้ประกอบการ อย่าฉวยโอกาสเอาเปรียบผู้บริโภค ไม่เช่นนั้นเจอดำเนินคดีตามกฎหมาย งานนี้พบเห็นร้องเรียนได้เลย. "ตรุษจีน2565" อย. เตือนร้านค้าอย่าฉวยโอกาสผู้บริโภค พบเห็นร้องเรียนได้ ... ดูเพิ่มเติม

[TNN24] เนื่องในโอกาสเทศกาลสำคัญของพี่น้องชาวจีนทั่วโลกและชาวไทยเชื้อสายจีน อย่างวันตรุษจีน ซึ่งปี 2565 ตรงกับวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ... เปิดความหมาย ผลไม้ไหว้ตรุษจีน เสริมสิริมงคลรับปีขาล ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] วันตรุษจีน 2564 นี้ตรงกับวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ เทศกาลตรุษจีนปีนี้จึงใกล้กับวันวาเลนไทน์ด้วย ถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่ทุกคนในครอบครัวจะได้มารวมตัวทำกิจกรรมไหว้บรรพบุรุษ ... ประวัติวันตรุษจีน มีความสำคัญ ความเชื่ออย่างไร พร้อมคำอวยพรดีๆ ... ดูเพิ่มเติม

[ช่อง 7] เช้านี้ที่หมอชิต - มิติใหม่ไหว้บรรพบุรุษเทศกาลตรุษจีนปีนี้ของมันต้องมี แมสก์กงเต๊ก เพื่อให้เข้ากับกระแสวิถีชีวิตใหม่ และสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ... แห่ซื้อ แมสก์กงเต๊ก เกาะกระแสมิติใหม่ไหว้บรรพบุรุษตรุษจีน ... ดูเพิ่มเติม

[กรุงเทพธุรกิจ] เปิดคู่มือขั้นตอนการไหว้เจ้า “ตรุษจีน 2564” ทั้งช่วงเวลาการไหว้ และของไหว้สำคัญที่ถูกหลักการไหว้ พร้อมเคล็ดลับการไหว้เทพแห่งโชคลาภ “ไฉ่ซิงเอี้ย” ... 'ตรุษจีน 2564' ไหว้ยังไงให้เฮงตั้งแต่เช้าจรดเย็น ... ดูเพิ่มเติม

[ข่าวสด] เผยฤกษ์ไหว้ขอโชคลาภไฉ่ซิงเอี๊ยที่บ้านได้ เผยข้อห้ามทำ - หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยในรายการ 3แซ่บ ว่า เทศกาลตรุษจีนเหมือนเข้าปีใหม่ แต่เป็นปีใหม่. หมอช้าง เตือน3ดาวแรงชีวิตพลิก แนะวิธีไหว้ขอโชคลาภ เผยข้อห้ามทำ - ข่าวสด ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

ไหว้ตรุษจีน 2565 รวมของไหว้มงคล กินแล้วเฮง ไหว้ช่วงเวลาไหนให้ปัง

ไหว้ตรุษจีน 2565 รวมของไหว้มงคล กินแล้วเฮง ไหว้ช่วงเวลาไหนให้ปัง

1200 × 735
ไหว้เจ้าที่ ไหว้ผิดชีวิตเปลี่ยน | หมอปลาย พรายกระซิบ

ไหว้เจ้าที่ ไหว้ผิดชีวิตเปลี่ยน | หมอปลาย พรายกระซิบ

เลือกของไหว้ให้เป็น เสริมมงคล ร่ำรวย รับวันสารทจีน

เลือกของไหว้ให้เป็น เสริมมงคล ร่ำรวย รับวันสารทจีน

1360 × 870
ไหว้ตรุษจีน 2565

ไหว้ตรุษจีน 2565" ของไหว้มงคล ผลไม้มงคล มีอะไรบ้าง? มือใหม่ต้องรู้ | กรุงเทพธุรกิจ

1200 × 675
CP Brand - วิธีการจัดตำแหน่งของไหว้ให้ถูกตามหลักชาวจีน การไหว้ในวันสารทจีน  จะไหว้ทั้งหมด 3 ครั้ง ได้แก่ ไหว้เจ้าที่ ไหว้บรรพบุรุษ และไหว้วิญญาณพนเจร  การไหว้เจ้าที่ จะไหว้ในตอนเช้า โดยต้องมีของคาว ได้แก่ เป็ด ไก่ ขาหมู  เกี๊ยวน้ำ และขนมไหว้ที่นิยมคือ ขนม ...

CP Brand - วิธีการจัดตำแหน่งของไหว้ให้ถูกตามหลักชาวจีน การไหว้ในวันสารทจีน จะไหว้ทั้งหมด 3 ครั้ง ได้แก่ ไหว้เจ้าที่ ไหว้บรรพบุรุษ และไหว้วิญญาณพนเจร การไหว้เจ้าที่ จะไหว้ในตอนเช้า โดยต้องมีของคาว ได้แก่ เป็ด ไก่ ขาหมู เกี๊ยวน้ำ และขนมไหว้ที่นิยมคือ ขนม ...

1200 × 1200
ไหว้เจ้า

ไหว้เจ้า "ตรุษจีน 2565" วันไหว้ 31 ม.ค. เช้ายันดึก จัดของไหว้แบบนี้!

1500 × 844
ไหว้เจ้าที่กลางแจ้ง (เห็นผลทันตา)

ไหว้เจ้าที่กลางแจ้ง (เห็นผลทันตา)

ของไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่ มีอะไรบ้าง และไม่ควรไหว้ด้วยอะไรบ้าง

ของไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่ มีอะไรบ้าง และไม่ควรไหว้ด้วยอะไรบ้าง

1000 × 1488
จัดของไหว้เจ้าที่ รับปีใหม่ ควรไหว้ด้วยผลไม้อะไร เด็ดสุด! มีความหมายอะไร? -  Ladyissue เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ชุมชนผู้หญิง ฮาวทูแต่งหน้า อัพเดทแบรนด์เนม  เทรนด์แฟชั่นจากดีไซเนอร์ชื่อดัง

จัดของไหว้เจ้าที่ รับปีใหม่ ควรไหว้ด้วยผลไม้อะไร เด็ดสุด! มีความหมายอะไร? - Ladyissue เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ชุมชนผู้หญิง ฮาวทูแต่งหน้า อัพเดทแบรนด์เนม เทรนด์แฟชั่นจากดีไซเนอร์ชื่อดัง

2560 × 1340
ไหว้เจ้า

ไหว้เจ้า "ตรุษจีน 2565" วันไหว้ 31 ม.ค. เช้ายันดึก จัดของไหว้แบบนี้!

1400 × 788
ไหว้ตรุษจีน 2565 รวมของไหว้มงคล กินแล้วเฮง ไหว้ช่วงเวลาไหนให้ปัง. ไหว้เจ้าที่ ไหว้ผิดชีวิตเปลี่ยน | หมอปลาย พรายกระซิบ. เลือกของไหว้ให้เป็น เสริมมงคล ร่ำรวย รับวันสารทจีน. ไหว้ตรุษจีน 2565" ของไหว้มงคล ผลไม้มงคล มีอะไรบ้าง? มือใหม่ต้องรู้ | กรุงเทพธุรกิจ. CP Brand - วิธีการจัดตำแหน่งของไหว้ให้ถูกตามหลักชาวจีน การไหว้ในวันสารทจีน จะไหว้ทั้งหมด 3 ครั้ง ได้แก่ ไหว้เจ้าที่ ไหว้บรรพบุรุษ และไหว้วิญญาณพนเจร การไหว้เจ้าที่ จะไหว้ในตอนเช้า โดยต้องมีของคาว ได้แก่ เป็ด ไก่ ขาหมู เกี๊ยวน้ำ และขนมไหว้ที่นิยมคือ ขนม .... ไหว้เจ้า "ตรุษจีน 2565" วันไหว้ 31 ม.ค. เช้ายันดึก จัดของไหว้แบบนี้!. ไหว้เจ้าที่กลางแจ้ง (เห็นผลทันตา). ของไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่ มีอะไรบ้าง และไม่ควรไหว้ด้วยอะไรบ้าง. จัดของไหว้เจ้าที่ รับปีใหม่ ควรไหว้ด้วยผลไม้อะไร เด็ดสุด! มีความหมายอะไร? - Ladyissue เว็บรีวิวเครื่องสำอาง ชุมชนผู้หญิง ฮาวทูแต่งหน้า อัพเดทแบรนด์เนม เทรนด์แฟชั่นจากดีไซเนอร์ชื่อดัง. ไหว้เจ้า "ตรุษจีน 2565" วันไหว้ 31 ม.ค. เช้ายันดึก จัดของไหว้แบบนี้!.