เกิดอะไรขึ้น? ‘ก๊อต จิรายุ’ บอกลาโซเชียลไปปฏิบัติธรรม หลัง ‘โบว์ เบญจวรรณ’ ลบรูปคู่เกลี้ยงไอจี

×

[ผู้จัดการออนไลน์] หลังสาว “โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์” ออกมาเปิดทั้งน้ำตาในรายการแฉ เทปเมื่อคืนนี้ (11 พ.ค.) ว่าได้ปิดฉากรัก 10 ปีกับหนุ่ม “ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล” สดๆ ร้อนๆ ... “ก๊อต จิรายุ” ตอบคนสนิท เรากลายเป็นคนผิด เพราะไม่ได้เป็นแบบที่เขา ... ดูเพิ่มเติม

[pptvhd36.com] ลูกพี่ลูกน้องของนักแสดงหนุ่ม “ก๊อต - จิรายุ ตันตระกูล” เผยข้อความแชตที่คุยกับพี่ชาย หลังอดีตคนรัก “โบว์ - เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์” ... น้องสาวเผยแชตคุย “ก๊อต จิรายุ” หลังเลิก “โบว์ เบญจวรรณ” ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] ช็อกกันทั้งเมืองถึงขั้นขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ กรณีที่ “โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์” ออกรายการแฉ เมื่อคืนที่ผ่านมา (11 พ.ค.66) พร้อมประกาศทั้งน้ำตานองว่า “ก๊อต ... ย้อนเส้นทางรักมาราธอน 10 ปี “โบว์-ก๊อต” จากตกหลุมรักในวันนั้น..สู่การบอก ... ดูเพิ่มเติม

[pptvhd36.com] ดาราสาว “โบว์ - เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์” เปิดใจทั้งน้ำตา เลิก “ก๊อต-จิรายุตันตระกูล” หลังคบหา 10 ปี เพิ่งคุยกับสดๆ ร้อนๆ ไม่เคยคิดว่าจะมาถึงวันนี้ ไม่ขอลงรายละเ ... “โบว์ เบญจวรรณ” น้ำตาซึม เลิก “ก๊อต จิรายุ” ปิดฉากรัก 10 ปี ... ดูเพิ่มเติม

[ดาราเดลี่] ก่อนหน้านี้เพจดังออกมาเปิดประเด็นสนั่นโซเชียล ดาราเลิกกันอีกคู่ ทำเอานักสืบส่องการเคลื่อนไหวของดาราหนุ่ม “ก๊อต จิรายุ” และดาราสาว “โบว์ เบญจวรรณ” ถูกทัก ... ผจก. ตอบแล้ว “ก๊อต จิรายุ” ไปไหน หลังมีข่าว “โบว์ เบญจวรรณ” ลบรูปคู่ ... ดูเพิ่มเติม

[The Thaiger ภาษาไทย] 'โบว์ เบญจวรรณ' ลบรูปคู่ 'ก๊อต จิรายุ' แฟนคลับแห่ถามเกิดอะไรขึ้น หลังโบว์โพสต์คำคม ก๊อตบอกลาโซเชียล แห่ให้กำลังใจ ก๊อต-โบว์ คู่รัก 10 ปี. ชาวเน็ตจับตา 'โบว์ เบญจวรรณ' ลบรูปคู่ 'ก๊อต จิรายุ' หวั่นรัก 10 ปี สั่นคลอน ... ดูเพิ่มเติม

[True4U] ข่าวเลิกราของดาราคู่รักหลายๆ คู่ ในวงการบันเทิง ช่วงนี้ร้อนระอุจริงๆ รวมถึงคู่ล่าสุดที่กำลังถูกจับตาว่าเกิดอะไรขึ้น สำหรับคู่รักมาราธอน "โบว์ เบญจวรรณ" กับ "ก๊อ ... "ก๊อต จิรายุ"เคลื่อนไหว "โบว์ เบญจวรรณ" ลบรูปคู่เกลี้ยงไอจี ... ดูเพิ่มเติม

[LINE TODAY] จับตา! โบว์ เบญจวรรณ ลบรูปคู่ ก๊อต จิรายุ เกลี้ยงไอจี ฝ่ายชายโพสต์บอกลา ระบุแคปชั่นว่า "Good bye social media … see u soon" งาน... จับตา! โบว์ เบญจวรรณ ลบรูปคู่ ก๊อต จิรายุ เกลี้ยงไอจี ฝ่ายชายโพสต์บอกลา ... ดูเพิ่มเติม

[สำนักข่าว ไอเอ็นเอ็น] ก๊อต จิรายุ ผู้ชายที่ขโมยหัวใจของสาวๆทั้งประเทศไปเป็นที่เรียบร้อย ใน กระเช้าสีดา. ด้วยรอยยิ้มที่ดึงดูด ด้วยสายตาที่อ่อนโยน ด้วยบทบาทที่ ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ได้สวมเป็น อำพน ... ก๊อต จิรายุ ผู้ชายที่ขโมยหัวใจของสาวๆทั้งประเทศ ไปเป็นที่เรียบร้อย ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

เรียนรู้อย่างไรให้ชีวิตรุ่งเรืองมั่งคั่ง | ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ปี 2022

เรียนรู้อย่างไรให้ชีวิตรุ่งเรืองมั่งคั่ง | ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ปี 2022

ก๊อต จิรายุ เคลื่อนไหวแล้ว หลัง โบว์ ลบรูปเกลี้ยงไอจี

ก๊อต จิรายุ เคลื่อนไหวแล้ว หลัง โบว์ ลบรูปเกลี้ยงไอจี

เกิดอะไรขึ้น? ‘ก๊อต จิรายุ’ บอกลาโซเชียลไปปฏิบัติธรรม หลัง ‘โบว์ เบญจวรรณ’ ลบรูปคู่เกลี้ยงไอจี

เกิดอะไรขึ้น? ‘ก๊อต จิรายุ’ บอกลาโซเชียลไปปฏิบัติธรรม หลัง ‘โบว์ เบญจวรรณ’ ลบรูปคู่เกลี้ยงไอจี

"ก๊อต จิรายุ-โบว์ เบญจวรรณ" ลบรูปคู่ ส่อแววเลิกราอีกคู่? | ข่าวบันเทิงช่อง8

วิชาใจ เรียนรู้ไว้เข้าใจตนเอง l ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ปี 2022

วิชาใจ เรียนรู้ไว้เข้าใจตนเอง l ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ปี 2022

ย้อนฟัง “โบว์” ทะเลาะ “ก็อต จิรายุ” บ่อยก่อนเป็นข่าวรักร้าว

ย้อนฟัง “โบว์” ทะเลาะ “ก็อต จิรายุ” บ่อยก่อนเป็นข่าวรักร้าว

รับไม่ได้ !

รับไม่ได้ ! "ก็อต จิรายุ" เดือดโดนคนนำรูปไปแอบอ้าง ลั่น แจ้งความดำเนินคดี

1080 × 1350
รวมรูปภาพของ

รวมรูปภาพของ "ก๊อต จิรายุ" แอบถ่าย "โบว์" มาส์กหน้าเต้นไม่ห่วงสวย ฮาจนกลั้นหัวเราะไม่ได้ (มีคลิป) รูปที่ 3 จาก 12

1080 × 858
กรี๊ดดด .. ฟินเว่อร์ ไม่นึกเลยว่า ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล จะซ่อนรูปขนาดนี้ -  Pantip

กรี๊ดดด .. ฟินเว่อร์ ไม่นึกเลยว่า ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล จะซ่อนรูปขนาดนี้ - Pantip

775 × 1024
คลิป) มาดู

คลิป) มาดู "โบว์ เบญจวรรณ" เมื่อจับได้ว่า "ก๊อต จิรายุ" มีอะไร

1600 × 840
เกิดอะไรขึ้น ? ‘โบว์ เบญจวรรณ’ ลบรูปคู่แฟนหนุ่ม ‘ก็อต จิรายุ’ เกลี้ยง ด้าน ‘ก๊อต’ โพสต์บอกลา แฟนๆ ตกใจ ! แห่คอมเมนต์ถามสนั่น

วงการบันเทิงช่วงนี้ต้องบอกว่าร้อนแรงไม่แพ้อากาศตอนนี้ เพราะมีข่าวเรื่องรักร้าวของคู่รักคนบันเทิงออกมาแทบจะรายวันเลย อย่างล่าสุดเมื่อวานนี้ ก็ทำเอาแฟนๆ ที่คอยเชียร์คู่ของ โบว์ เบญจวรรณ กับ ก็อต จิรายุ ตกใจกันไม่น้อย หลังมีคนตั้งข้อสังเกตว่าในไอจีของ โบว์ ไม่มีรูปคู่กับ ก็อต แล้ว ก็เลยมีการตั้งข้อสังเกตว่า อาจเป็นการซ่อนรูปคู่ หรือลบรูปคู่ออกไปจนเกลี้ยงไอจีหรือเปล่า

และมีการสังเกตว่าพักหลังๆ โบว์ มักจะโพสต์ข้อความข้อคิดชีวิตแนวให้กำลังใจตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น

“ยิ่งคุณอายุมากขึ้น คุณยิ่งตระหนักว่า มันไม่ได้เกี่ยวกับว่าใครรู้จักคุณนานที่สุด แต่เกี่ยวกับคนที่ทำให้คุณรู้สึกว่า เค้าเห็นคุณ ได้ยินคุณ เข้าใจคุณ เห็นคุณค่าของคุณ สนับสนุนคุณ และรักคุณอย่างจริงใจ

จงบอกรักและขอบคุณคนเหล่านั้นทุกวัน และที่สำคัญ จงบอกรักและขอบคุณตัวเองทุกวันเช่นกัน #behappy #bowsshare #loveisbeautiful”

“คุณต้องมีอนาคตที่คุณคาดหวังว่า สิ่งต่างๆจะดีขึ้นกว่าเดิม ไม่ใช่คาดหวังว่าสิ่งต่างๆ #จะแย่ลง”

“Life is simple, but we insist to make it complicated. (แปล : ชีวิตนั้นเรียบง่าย แต่เราต่างหากที่ทำให้มันซับซ้อนเอง) #ICanDoit #เชื่อสิฉันทำได้ #bowsshare”

และล่าสุด โบว์ ได้โพสต์ภาพตัวเองที่หัวหิน พร้อมเขียนข้อความบอกว่า “Lovely week”


แต่ขณะที่ในไอจีของ ก๊อต จิรายุ ยังคงมีภาพคู่กับ โบว์ อยู่ โดยภาพคู่ล่าสุดเป็นภาพที่ทั้งคู่ไปเที่ยวเกาหลีกับครอบครัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และโพสต์ล่าสุด ก๊อต ก็ได้โพสต์ ภาพตัวเอง พร้อมข้อความว่า “Good bye social media … see u soon” จนหลายคนเข้ามาคอมเมนต์สนั่น ห่วงว่าเกิดอะไรขึ้น

ขณะที่ผู้จัดการส่วนตัวของ ก๊อต ได้เผยกับสื่อว่า ตอนนี้ ก๊อต กำลังไปปฏิบัติธรรม ก็เลยปิดเครื่องมือสื่อสาร และจะกลับมาในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม
อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://ch3plus.com/news/entertainment/morning/344441
-------------------------
#เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News)
วันที่ 21 เมษายน 2566
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารก่อนใครได้ที่นี่
ch3plus : https://ch3plus.com/news/programs/morning
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
YouTube : https://cutt.ly/MorningnewsTV3

#3PlusNews #Ch3Plus #ข่าวช่อง3
เรียนรู้อย่างไรให้ชีวิตรุ่งเรืองมั่งคั่ง | ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ปี 2022. ก๊อต จิรายุ เคลื่อนไหวแล้ว หลัง โบว์ ลบรูปเกลี้ยงไอจี. เกิดอะไรขึ้น? ‘ก๊อต จิรายุ’ บอกลาโซเชียลไปปฏิบัติธรรม หลัง ‘โบว์ เบญจวรรณ’ ลบรูปคู่เกลี้ยงไอจี. "ก๊อต จิรายุ-โบว์ เบญจวรรณ" ลบรูปคู่ ส่อแววเลิกราอีกคู่? | ข่าวบันเทิงช่อง8. วิชาใจ เรียนรู้ไว้เข้าใจตนเอง l ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ปี 2022. ย้อนฟัง “โบว์” ทะเลาะ “ก็อต จิรายุ” บ่อยก่อนเป็นข่าวรักร้าว. รับไม่ได้ ! "ก็อต จิรายุ" เดือดโดนคนนำรูปไปแอบอ้าง ลั่น แจ้งความดำเนินคดี. รวมรูปภาพของ "ก๊อต จิรายุ" แอบถ่าย "โบว์" มาส์กหน้าเต้นไม่ห่วงสวย ฮาจนกลั้นหัวเราะไม่ได้ (มีคลิป) รูปที่ 3 จาก 12. กรี๊ดดด .. ฟินเว่อร์ ไม่นึกเลยว่า ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล จะซ่อนรูปขนาดนี้ - Pantip. คลิป) มาดู "โบว์ เบญจวรรณ" เมื่อจับได้ว่า "ก๊อต จิรายุ" มีอะไร.