“หมิว สิริลภัส” เปิดใจหลังโดนปลดงานพิธีกร

×

[ไทยรัฐ] หมิว สิริลภัส” นักแสดงสาวที่สงสัยว่าถูกตำรวจแอบถ่ายภาพในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน แถลงชี้แจงข้อเท็จจริงเรื่องที่เกิดขึ้น เชื่อว่าคู่กรณีไม่มีภาพตนเองขณะทำธุระในห้องน้ำ ... หมิว สิริลภัส ยันเอาเรื่องถึงที่สุด ตำรวจอ้างเข้าห้องน้ำผิด แต่ป้ายชัดเจน ... ดูเพิ่มเติม

[ประชาชาติธุรกิจ] "หมิว สิริลภัส" เปิดใจเสียงสั่น ซัดกลับ'ส.ต.ท.'อ้างเข้าห้องน้ำผิด งงตำรวจมาคุกคามเสียเอง ทั้งที่ต้องดูแลประชาชน พร้อมเตรียมไปเผชิญหน้าคู่กรณี ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด วันที่ 22 ... "หมิว สิริลภัส" เปิดใจถูกตำรวจคุกคามทางเพศ ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

"หมิว- สิริลภัส" จวกหนักรัฐบาล "พูดไปก็เข้าหูซ้าย ทะลุหูขวา" ยิ้มหัวเราะร่าในโศกนาฏกรรม: Matichon TV

“หมิว สิริลภัส” เปิดใจหลังโดนปลดงานพิธีกร

“หมิว สิริลภัส” เปิดใจหลังโดนปลดงานพิธีกร

"หมิว สิริลภัส" เผยป่วยเป็นโรค alcoholic ตั้งใจงดแอลกอฮอลล์ทุกชนิด

"หมิว สิริลภัส" เดือดไม่หยุด หลังเจอปลดฟ้าผ่า โทษยาวถึงผู้หวังดี โดนพ้นช่อง 7 | ข่าวด่วน

“หมิว สิริลภัส” จวก อดีต ผกก.โจ้ ไม่ให้เกียรติคนฟังหลังแถลงข่าว

“หมิว สิริลภัส” จวก อดีต ผกก.โจ้ ไม่ให้เกียรติคนฟังหลังแถลงข่าว

เมย์ สิรินทร์ สัมภาษณ์ หมิว สิริลภัส(สภาพจิตหลังจากที่โดนปลดจากช่อง และ ความรักที่พังเพราะCovid)

เมย์ สิรินทร์ สัมภาษณ์ หมิว สิริลภัส(สภาพจิตหลังจากที่โดนปลดจากช่อง และ ความรักที่พังเพราะCovid)

หมิว สิริลภัส” ถูกต้นสังกัดยกเลิกสัญญา ขอโทษประพฤติตัวไม่เหมาะสม : PPTVHD36

หมิว สิริลภัส” ถูกต้นสังกัดยกเลิกสัญญา ขอโทษประพฤติตัวไม่เหมาะสม : PPTVHD36

900 × 1200

"หมิว"ฉะกลับ"พิธีกรดัง" หมายหัวดาราข้างม็อบ อย่าโลกแคบ : Matichon TV

"หมิว-สิริลภัส" กับบทบาทดาราที่ลุกขึ้นมาอยู่ข้างประชาชน

เบื้องหลัง

เบื้องหลัง "หมิว สิริลภัส " ถูกปลดพิธีกร ต้นสังกัดไม่ปล่อย หลังมีคนร้องเรียน พฤติกรรมด่าหยาบ

จากกรณีที่นักแสดงพิธีกรสาว “หมิว สิริลภัส” โพสต์ถึงกรณีที่เจ้าตัวโดนปลดจากหน้าที่พิธีกรรายการหนึ่ง และมีคนรายงานผู้ใหญ่ถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมผ่านทางโซเชียลส่วนตัว ล่าสุด (2 กรกฎาคม 2564) ทีมข่าวของเราก็เลยวีดีโอคอลไปพูดคุยกับ “สาวหมิว” ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เจ้าตัวก็ยอมรับเลยว่า เสียใจมากที่ถูกปลดจากการเป็นพิธีกร เพราะเป็นงานที่ตนรักและตั้งใจทำทุกครั้ง

แต่ตนก็ยอมรับผลของการกระทำตนเอง ตนใช้ถ้อยคำที่ไม่สุภาพจริง ๆ ตนไม่ทันระวัง เพียงแต่ตนไม่เคยใช้คำพูดหรือกิริยาแบบนั้นในหน้าจอทีวี “สาวหมิว” เผยอีกว่า สิ่งที่ตนโพสต์ไปในโซเชียล ได้มีบุคคลหนึ่งนำไปบอกผู้ใหญ่ถึง 2 ครั้ง ทำให้ตนต้องกลายเป็นคนว่างงาน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็มาจากที่ตนดื้อเองด้วย เพราะครั้งแรกทางผู้ใหญ่ก็เตือนตนมาแล้วว่าให้ใช้คำเบา ๆ หน่อย แต่ที่มีครั้งที่ 2 อีก เพราะตนทนไม่ไหวจริง ๆ จึงเขียนคำหยาบออกไปโดยไม่ได้ไตร่ตรองไว้ก่อน

“สาวหมิว” เผยอีกว่า ตนเชื่อว่าด้วยความสามารถของตน ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ทุกผลงานที่ทำล้วนมีคุณภาพ เพราะฉะนั้นอีกไม่นานก็คงมีงานชิ้นใหม่เข้ามา หากถามว่าตอนนี้ตนทำใจได้หรือยังที่ถูกปลดจากการเป็นพิธีกร ตนก็ใช้การปรับตัว แล้วก็ย้ายแพลตฟอร์มตัวเองไปอยู่ในยูทูปแทน แล้วก็กำลังปั้นรายการของตัวเอง ชื่อช่อง สิริลภัส สตอรี่ นอกจากนี้ทุกวันจันทร์ ตนจะไลฟ์สดในเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อเปิดพื้นที่ให้คนที่ไม่มีรายได้เข้ามาฝากร้านกัน ใครอยากจะส่งของมารีวิวก็ได้ ตนทำให้ฟรี

------------------------------------------------------------------------------------
ติดตามอมรินทร์ ทีวี ได้ที่
ทีวีดิจิทัล หรือ กล่องดิจิทัลทีวี ช่อง 34
Website : http://www.amarintv.com
Facebook : https://www.facebook.com/AMARINTVHD
Twitter : https://twitter.com/amarintvhd
Instagram : https://www.instagram.com/amarintvhd
Youtube : https://www.youtube.com/c/amarintvhd
Dailymotion : https://www.dailymotion.com/amarintvhd
Line : https://lin.ee/w1gOqNl

ติดต่อโฆษณา 02-422-9191 ต่อ 2505 และ 092-280 0782

#APOPTONIGHT #APOPTODAY #AmarinTV34
"หมิว- สิริลภัส" จวกหนักรัฐบาล "พูดไปก็เข้าหูซ้าย ทะลุหูขวา" ยิ้มหัวเราะร่าในโศกนาฏกรรม: Matichon TV. “หมิว สิริลภัส” เปิดใจหลังโดนปลดงานพิธีกร. "หมิว สิริลภัส" เผยป่วยเป็นโรค alcoholic ตั้งใจงดแอลกอฮอลล์ทุกชนิด. "หมิว สิริลภัส" เดือดไม่หยุด หลังเจอปลดฟ้าผ่า โทษยาวถึงผู้หวังดี โดนพ้นช่อง 7 | ข่าวด่วน. “หมิว สิริลภัส” จวก อดีต ผกก.โจ้ ไม่ให้เกียรติคนฟังหลังแถลงข่าว. เมย์ สิรินทร์ สัมภาษณ์ หมิว สิริลภัส(สภาพจิตหลังจากที่โดนปลดจากช่อง และ ความรักที่พังเพราะCovid). หมิว สิริลภัส” ถูกต้นสังกัดยกเลิกสัญญา ขอโทษประพฤติตัวไม่เหมาะสม : PPTVHD36. "หมิว"ฉะกลับ"พิธีกรดัง" หมายหัวดาราข้างม็อบ อย่าโลกแคบ : Matichon TV. "หมิว-สิริลภัส" กับบทบาทดาราที่ลุกขึ้นมาอยู่ข้างประชาชน. เบื้องหลัง "หมิว สิริลภัส " ถูกปลดพิธีกร ต้นสังกัดไม่ปล่อย หลังมีคนร้องเรียน พฤติกรรมด่าหยาบ.