ไหว้ตรุษจีน 2565" ของไหว้มงคล ผลไม้มงคล มีอะไรบ้าง? มือใหม่ต้องรู้ | กรุงเทพธุรกิจ

ไหว้ตรุษจีน 2565
รูปภาพอาจมีลิขสิทธิ์ ดูหน้าแหล่งที่มา

[SpringNews] ซินแสเป็นหนึ่ง ได้เปิดโพย ของไหว้ อาหารสด คุณภาพดี เป็นเคล็ดลับเสริมเฮง สำหรับคนปีชง 2566 ซึ่งได้แก่ คนที่เกิดในปีระกา, เถาะ, ชวด, มะเมีย ประกอบด้วย. ของไหว้ตรุษจีน 2566 เคล็ดลับซื้อของไหว้เสริมสิริมงคล สด ครบ จบในที่เดียว ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] เทศกาลตรุษจีน ในปีเถาะ 2566 ที่จะกำลังมาถึงนี้ ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2566 เป็นวันเที่ยว ส่วนวันไหว้ตรงกับวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2566 และวันศุกร์ที่ ... เคล็ดลับจัดของไหว้ตรุษจีน ไหว้อย่างไรเสริมสิริมงคล ... ดูเพิ่มเติม

[TNN24] บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ผนึกกำลัง แม็คโคร (Makro) และ โลตัส (Lotus's) จัดแคมเปญ CP มงคลถูกหลัก มงลงถูกใจ ... CPF ร่วมกับ Makro-Lotus's ยกขบวนของไหว้ตรุษจีนปีกระต่ายทอง ... ดูเพิ่มเติม

[ThaiPR.net] บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ผนึกกำลัง แม็คโคร (Makro) และ โลตัส (Lotus's) จัดแคมเปญ “CP มงคลถูกหลัก มงลงถูกใจ” ... CPF ร่วมกับ Makro-Lotus's ยกขบวนของไหว้ตรุษจีนปีกระต่ายทอง เสริมสิริ ... ดูเพิ่มเติม

[คมชัดลึก] บรรพบุรุษ จะได้ภูมิใจ ดีใจ ที่ลูกหลานทำแล้วประสบความสำเร็จ และจะสืบทอดส่งต่อรุ่นต่อรุ่นให้ลูกหลาน ได้ทำมาหากินต่อไป. เด็ด "จระเข้" ขึ้นโต๊ะไหว้บรรพบุรุษ ความภาคภูมิใจในอาชีพของครอบครัว ... ดูเพิ่มเติม

[มติชน] วันที่ 31 มกราคม ที่ฟาร์มรุ่งทวีชัย (ฟาร์มจระเข้) เลขที่ 31 ม.9 ต.สามง่าม อ.ดอนตูม จ.นครปฐม นางสาววิสาชิณี รุ่งทวีชัย เจ้าของฟาร์มรุ่งทวี ... ยุคหมูแพง เชือดจระเข้เซ่นไหว้บรรพบุรุษ ... ดูเพิ่มเติม

[SpringNews] บรรยากาศวันตรุษจีน 2565 ถือเป็นปีใหม่ของชาวไทยเชื้อสายจีน ตามความเชื่อเกี่ยวกับของไหว้สักการะที่มีประโยชน์ และความหมายเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต. รวมประโยชน์และความหมาย ของไหว้วันตรุษจีน เฮงทั้งปี ดีต่อสุขภาพ ... ดูเพิ่มเติม

[กรุงเทพธุรกิจ] เข้าสู่ช่วงเทศกาลตรุษจีนประจำปี 2565 ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 30 ม.ค. – 1 ก.พ. เรียกว่าเป็นหนึ่งในเทศกาลที่สำคัญที่สุดของคนจีนและคนไทยเชื้อสายจีน. แจกอั่งเปาหุ้นเด่น 'ตรุษจีน' CPF นำทีมครอบครัวซีพีรับทรัพย์ ... ดูเพิ่มเติม

[TNN24] วันนี้( 30 ม.ค.65) ตรุษจีน เป็นวันหยุดตามประเพณีของจีนที่สำคัญที่สุดในประเทศจีน ยังมีอีกชื่อหนึ่งว่า. ไหว้ตรุษจีน 2565 วันไหน เวลาไหน ฤกษ์ไหนไหว้แล้วปังตลอดปี? ... ดูเพิ่มเติม

[กรุงเทพธุรกิจ] เมื่อถึง "วันไหว้" ในเทศกาล "ตรุษจีน 2565" นอกจากไหว้เจ้าที่และไหว้บรรพบุรุษแล้ว หลายคนยังนิยมไหว้เทพเจ้า "ไฉ่ซิงเอี้ย" เพื่อขอพรด้านโชคลาภ เสริมทรัพย์ ... วิธีตั้งโต๊ะไหว้ "ไฉ่ซิงเอี้ย" ขอพรโชคลาภ เสริมทรัพย์รับ "ตรุษจีน 2565" ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] บรรยากาศวันจ่าย เทศกาลตรุษจีนปี 2565 ภาพรวมยังเงียบเหงา จากปัญหาของแพง โดยเฉพาะเนื้อหมู ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกที่จะไม่ออกมาซื้อของไหว้มากนัก ... วันจ่ายตรุษจีน 65 ของแพงทำหลายพื้นที่เงียบเหงา แต่บางจังหวัดพอคึกคักบ้าง ... ดูเพิ่มเติม

[คมชัดลึก] "ตรุษจีน2565" อย. เตือนร้านค้าผู้ประกอบการ อย่าฉวยโอกาสเอาเปรียบผู้บริโภค ไม่เช่นนั้นเจอดำเนินคดีตามกฎหมาย งานนี้พบเห็นร้องเรียนได้เลย. "ตรุษจีน2565" อย. เตือนร้านค้าอย่าฉวยโอกาสผู้บริโภค พบเห็นร้องเรียนได้ ... ดูเพิ่มเติม

[TNN24] เนื่องในโอกาสเทศกาลสำคัญของพี่น้องชาวจีนทั่วโลกและชาวไทยเชื้อสายจีน อย่างวันตรุษจีน ซึ่งปี 2565 ตรงกับวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ... เปิดความหมาย ผลไม้ไหว้ตรุษจีน เสริมสิริมงคลรับปีขาล ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] วันตรุษจีน 2564 นี้ตรงกับวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ เทศกาลตรุษจีนปีนี้จึงใกล้กับวันวาเลนไทน์ด้วย ถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่ทุกคนในครอบครัวจะได้มารวมตัวทำกิจกรรมไหว้บรรพบุรุษ ... ประวัติวันตรุษจีน มีความสำคัญ ความเชื่ออย่างไร พร้อมคำอวยพรดีๆ ... ดูเพิ่มเติม

[ช่อง 7] เช้านี้ที่หมอชิต - มิติใหม่ไหว้บรรพบุรุษเทศกาลตรุษจีนปีนี้ของมันต้องมี แมสก์กงเต๊ก เพื่อให้เข้ากับกระแสวิถีชีวิตใหม่ และสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ... แห่ซื้อ แมสก์กงเต๊ก เกาะกระแสมิติใหม่ไหว้บรรพบุรุษตรุษจีน ... ดูเพิ่มเติม

[กรุงเทพธุรกิจ] เปิดคู่มือขั้นตอนการไหว้เจ้า “ตรุษจีน 2564” ทั้งช่วงเวลาการไหว้ และของไหว้สำคัญที่ถูกหลักการไหว้ พร้อมเคล็ดลับการไหว้เทพแห่งโชคลาภ “ไฉ่ซิงเอี้ย” ... 'ตรุษจีน 2564' ไหว้ยังไงให้เฮงตั้งแต่เช้าจรดเย็น ... ดูเพิ่มเติม

[ข่าวสด] เผยฤกษ์ไหว้ขอโชคลาภไฉ่ซิงเอี๊ยที่บ้านได้ เผยข้อห้ามทำ - หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยในรายการ 3แซ่บ ว่า เทศกาลตรุษจีนเหมือนเข้าปีใหม่ แต่เป็นปีใหม่. หมอช้าง เตือน3ดาวแรงชีวิตพลิก แนะวิธีไหว้ขอโชคลาภ เผยข้อห้ามทำ - ข่าวสด ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

วิธีไหว้เจ้าที่กลางแจ้ง+คาถาถวายของไหว้+คำขอขมาเจ้าที่+คาถาลาของไหว้🙏ไหว้ตรุษจีน

วิธีไหว้เจ้าที่กลางแจ้ง+คาถาถวายของไหว้+คำขอขมาเจ้าที่+คาถาลาของไหว้🙏ไหว้ตรุษจีน

#ไหว้กลางบ้าน ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง ไหว้เจ้าบ้านเจ้าเรือน ตอนรับปีใหม่ 2566ไหว้ได้ตลอดปีEP1 @nual89

#ไหว้กลางบ้าน ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง ไหว้เจ้าบ้านเจ้าเรือน ตอนรับปีใหม่ 2566ไหว้ได้ตลอดปีEP1 @nual89

ไหว้ตรุษจีน 2565 รวมของไหว้มงคล กินแล้วเฮง ไหว้ช่วงเวลาไหนให้ปัง

ไหว้ตรุษจีน 2565 รวมของไหว้มงคล กินแล้วเฮง ไหว้ช่วงเวลาไหนให้ปัง

1200 × 735
ไหว้เจ้าที่ ไหว้ผิดชีวิตเปลี่ยน | หมอปลาย พรายกระซิบ

ไหว้เจ้าที่ ไหว้ผิดชีวิตเปลี่ยน | หมอปลาย พรายกระซิบ

เลือกของไหว้ให้เป็น เสริมมงคล ร่ำรวย รับวันสารทจีน

เลือกของไหว้ให้เป็น เสริมมงคล ร่ำรวย รับวันสารทจีน

1360 × 870
ไหว้ตรุษจีน 2565

ไหว้ตรุษจีน 2565" ของไหว้มงคล ผลไม้มงคล มีอะไรบ้าง? มือใหม่ต้องรู้ | กรุงเทพธุรกิจ

1200 × 675
CP Brand - วิธีการจัดตำแหน่งของไหว้ให้ถูกตามหลักชาวจีน การไหว้ในวันสารทจีน  จะไหว้ทั้งหมด 3 ครั้ง ได้แก่ ไหว้เจ้าที่ ไหว้บรรพบุรุษ และไหว้วิญญาณพนเจร  การไหว้เจ้าที่ จะไหว้ในตอนเช้า โดยต้องมีของคาว ได้แก่ เป็ด ไก่ ขาหมู  เกี๊ยวน้ำ และขนมไหว้ที่นิยมคือ ขนม ...

CP Brand - วิธีการจัดตำแหน่งของไหว้ให้ถูกตามหลักชาวจีน การไหว้ในวันสารทจีน จะไหว้ทั้งหมด 3 ครั้ง ได้แก่ ไหว้เจ้าที่ ไหว้บรรพบุรุษ และไหว้วิญญาณพนเจร การไหว้เจ้าที่ จะไหว้ในตอนเช้า โดยต้องมีของคาว ได้แก่ เป็ด ไก่ ขาหมู เกี๊ยวน้ำ และขนมไหว้ที่นิยมคือ ขนม ...

1200 × 1200
ไหว้เจ้า

ไหว้เจ้า "ตรุษจีน 2565" วันไหว้ 31 ม.ค. เช้ายันดึก จัดของไหว้แบบนี้!

1500 × 844
ไหว้เจ้าที่กลางแจ้ง (เห็นผลทันตา)

ไหว้เจ้าที่กลางแจ้ง (เห็นผลทันตา)

ของไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่ มีอะไรบ้าง และไม่ควรไหว้ด้วยอะไรบ้าง

ของไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่ มีอะไรบ้าง และไม่ควรไหว้ด้วยอะไรบ้าง

1000 × 1488
วิธีไหว้เจ้าที่กลางแจ้ง+คาถาถวายของไหว้+คำขอขมาเจ้าที่+คาถาลาของไหว้🙏ไหว้ตรุษจีน. #ไหว้กลางบ้าน ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง ไหว้เจ้าบ้านเจ้าเรือน ตอนรับปีใหม่ 2566ไหว้ได้ตลอดปีEP1 @nual89. ไหว้ตรุษจีน 2565 รวมของไหว้มงคล กินแล้วเฮง ไหว้ช่วงเวลาไหนให้ปัง. ไหว้เจ้าที่ ไหว้ผิดชีวิตเปลี่ยน | หมอปลาย พรายกระซิบ. เลือกของไหว้ให้เป็น เสริมมงคล ร่ำรวย รับวันสารทจีน. ไหว้ตรุษจีน 2565" ของไหว้มงคล ผลไม้มงคล มีอะไรบ้าง? มือใหม่ต้องรู้ | กรุงเทพธุรกิจ. CP Brand - วิธีการจัดตำแหน่งของไหว้ให้ถูกตามหลักชาวจีน การไหว้ในวันสารทจีน จะไหว้ทั้งหมด 3 ครั้ง ได้แก่ ไหว้เจ้าที่ ไหว้บรรพบุรุษ และไหว้วิญญาณพนเจร การไหว้เจ้าที่ จะไหว้ในตอนเช้า โดยต้องมีของคาว ได้แก่ เป็ด ไก่ ขาหมู เกี๊ยวน้ำ และขนมไหว้ที่นิยมคือ ขนม .... ไหว้เจ้า "ตรุษจีน 2565" วันไหว้ 31 ม.ค. เช้ายันดึก จัดของไหว้แบบนี้!. ไหว้เจ้าที่กลางแจ้ง (เห็นผลทันตา). ของไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่ มีอะไรบ้าง และไม่ควรไหว้ด้วยอะไรบ้าง.