Elon Musk and Donald Trump's New Deal SHOCKS The Industry

×

[Investing.com] ในขณะที่ ชุมชน Bitcoin ตื่นเต้นไปกับการฟื้นตัวเพียงเล็กน้อยของเหรียญคริปโตเบอร์หนึ่งของโลก แต่ด้านนักเศรษฐศาสตร์ที่ได้รับรางวัลโนเบลอย่าง Paul Krugman ... นักเศรษฐศาสตร์รางวัล Nobel กล่าว การฟื้นตัวของราคา Bitcoin เป็นเพียงแค่ ... ดูเพิ่มเติม

[SpringNews] กราฟมูลค่า Bitcoin และเหรียญดิจิทัลอื่นๆ ต่ำลงจนน่าใจหาย ในสถานการณ์นี้คงมีคนไทยไม่น้อยใจพังไปแล้ว มาฟังมุมมองและคำแนะนำจาก พี่บิท Bitcast ศุภกฤษฎ์ บุญสาตร์ ... ถามตรงๆ กับพี่บิท Bitcast คนถือ Bitcoin ควรคอยต่อไป หรือทำยังไงดี? ... ดูเพิ่มเติม

[thestandard.co] ราคาของ Bitcoin ร่วงลงไปถึงประมาณ 17600 ดอลลาร์ ลดลงไปกว่า 30% ภายใน 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยภาพรวมแล้วปัจจัยที่กดดันราคา Bitcoin ประกอบไปด้วยหลายส่วน ทั้งแร. เกิดอะไรขึ้นในโลกคริปโต จนราคา Bitcoin ดิ่งกว่า 30% แต่ข่าวดีคือการถล่ม ... ดูเพิ่มเติม

[Investing.com] มหาเศรษฐีฉายา “Bond King” Jeffrey Gundlach เชื่อว่าราคา Bitcoin (BTC) จะดิ่งร่วงลงไปอีกแม้ตอนนี้ราคาของมันจะลดลงไปแล้วประมาณ 70% ... CEO ของ DoubleLine Capital คาดการณ์ว่าราคา Bitcoin อาจร่วงลงไปอีก ... ดูเพิ่มเติม

[Siam Blockchain] ราคา bitcoin ซื้อขายในหุ้นของ Grayscale หรือ GBTC ลดลงเหลือ 12000 ดอลลาร์ ซึ่งต่ำกว่าราคาในตลาดโลกที่ประมาณเหรียญละ 19000 ดอลลาร์ หรือลดลงประมาณ 34% นาง. ราคา Bitcoin ของ Grayscale ร่วงอย่างรุนแรงเหลือแค่ 12000 ดอลลาร์ ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] ราคา Bitcoin ปรับตัวร่วงหนักหลุด 2 หมื่นดอลลาร์แล้ว หลังจากได้รับแรงกดดันจากเฟดปรับขึ้นดอกเบี้ยแรงสกัดเงินเฟ้อ ขณะที่ ก.ล.ต. รายงาน ตั้งแต่ต้นปี KUB ... Bitcoin หลุด 2 หมื่นดอลลาร์แล้ว KUB Coin ติดลบหนักสุด -80% ... ดูเพิ่มเติม

[Investing.com] นักวิจารณ์มุ่งเป้าไปที่ประธานาธิบดี Bukele แห่งเอลซัลวาดอร์ เนื่องจาก Bitcoin มีราคาลดลงต่อเนื่องจนล่าสุด ร่วงไปต่ำกว่า $23,000 เป็นครั้งแรกในรอบ 18 เดือน ... ประธานาธิบดีเอลซัลวาดอร์ถูกวิจารณ์ยับ หลัง Bitcoin ร่วงทะลุ $22000 ... ดูเพิ่มเติม

[Siam Blockchain] ดูเหมือนว่าบริษัท MicroStrategy ของ Michael Saylor จะทำการโอน Bitcoin ก้อนใหญ่ครั้งแรกในช่วงเช้าของเมื่อวานนี้ โดยมีมูลค่ากว่า 48 ล้านดอลลาร์ หรือราว ๆ. MicroStrategy โอน Bitcoin 1.6 พันล้านบาท ไปยังกระเป๋าเงินใหม่เป็นครั้ง ... ดูเพิ่มเติม

[Investing.com] อดีตหัวหน้าทำเนียบขาวคาดการณ์ Bitcoin ถึง 1 แสนดอลลาร์แน่นอนในอีก 12 เดือน โดย Siamblockchain - Jun 14, 2022. Bitcoin ได้พิสูจน์ตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อ ... ราคา Bitcoin ร่วงอย่างต่อเนื่องแบบหาก้นเหวไม่เจอ ล่าสุดเหลือ 22300 ... ดูเพิ่มเติม

[thestandard.co] จากจุดสูงสุดของราคา Bitcoin เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2564 ที่ระดับ 69000 ดอลลาร์ ผ่านมา 7 เดือน ราคาของ Bitcoin ลดลงไปถึง 70% จนไปแตะระดับต่ำสุดในรอบ 18 เดือน. ขาลงอาจยังไม่จบง่ายๆ แม้ราคา Bitcoin จะร่วงลงมาแล้ว 70% จนเกือบจะ ... ดูเพิ่มเติม

[Siam Blockchain] Bitcoin ได้พิสูจน์ตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อรอวันฟื้นตัวจากตลาดหมีอย่างรุนแรง ด้วยเหตุนี้ทำให้ Anthony Scaramucci. อดีตหัวหน้าทำเนียบขาวคาดการณ์ Bitcoin ถึง 1 แสนดอลลาร์แน่นอนในอีก 12 ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 65 นายปรมินทร์ อินโสม ผู้ก่อตั้ง Satang กล่าวว่า สาเหตุที่ราคาบิตคอยน์ หรือ BTC ทิ้งดิ่งหนักจนไปแตะที่ราคา 23,839 ดอลลาร์สหรัฐ และอีเธอ ... Bitcoin ร่วงหนัก นักลงทุนคิดหนักไปต่อ หรือพอแค่นี้ก่อน ... ดูเพิ่มเติม

[TNN24] ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาตลาด Crypto ทำให้นักลงทุนบาดเจ็บกันไปตามๆกัน ด้วยปัจจัยสำคัญเรื่องของอัตราเงินเฟ้อสหรัฐฯที่ออกมา ... Bitcoin ยังร่วงแตะ 22000 ดอลลาร์-ตลาด Crypto ทรุดลง50% ต้องกังวลไหม? ... ดูเพิ่มเติม

[Siam Blockchain] Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้งและ CEO ของกองทุนการจัดการความมั่งคั่ง SkyBridge Capital กำลังกว้านซื้อ Bitcoin, Ethereum และสกุลเงินดิจิทัลอื่น. กองทุน SkyBridge ของ Scaramucci เปลี่ยนวิกฤตเป็นโอกาส กว้านซื้อ ... ดูเพิ่มเติม

[Siam Blockchain] เครื่องขุด Bitcoin ใหม่ยังคงทำกำไรได้แม้ว่า BTC จะร่วงลงอย่างรุนแรงต่ำกว่า 50% แล้วก็ตาม ทั้งนี้ยังพบว่าเครื่องขุด Bitcoin. นักขุด Bitcoin ที่ใช้เครื่องเก่าแก่ชักปลั๊ก หลังราคา BTC ร่วงต่ำกว่า 23000 ... ดูเพิ่มเติม

[Investing.com] เครื่องขุด Bitcoin ใหม่ยังคงทำกำไรได้แม้ว่า BTC จะร่วงลงอย่างรุนแรงต่ำกว่า 50% แล้วก็ตาม ทั้งนี้ยังพบว่าเครื่องขุด Bitcoin ... นักขุด Bitcoin ที่ใช้เครื่องเก่าแก่ชักปลั๊ก หลังราคา BTC ร่วงต่ำกว่า 23000 ... ดูเพิ่มเติม

[Siam Blockchain] ในการขุด Bitcoin นั้นสอดคล้องกับ Hash Rate ใหม่ซึ่งสูงที่สุดเป็นวัติการณ์อยู่ที่ 231.428 ExaHash ต่อวินาที ซึ่งทำให้ความยากในเครือข่ายของ Bitcoin อยู่ที่. ค่าแรงขุดของ Bitcoin พุ่งทำจุดสูงสุดใหม่ หลังราคาร่วงต่ำกว่า 25000 ดอลลาร์ ... ดูเพิ่มเติม

[Siam Blockchain] สัปดาห์ยังคงเป็นวันที่ค่อนข้างผันผวนสำหรับสาวกคริปโตและ Bitcoin หลังจากที่ในเมื่อวานนี้เราได้เห็นราคาเหรียญเบอร์หนึ่งของตลาดอย่าง Bitcoin. 3 สาเหตุที่ราคา Bitcoin ร่วงลงอย่างรุนแรงในวันนี้ จนทำให้นักเทรดต้องขนลุกซู่ ... ดูเพิ่มเติม

[โพสต์ทูเดย์] Bloomberg รายงานว่าวันนี้ (21 ม.ค.) คริปโตเคอร์เรนซียังกอดคอร่วง โดย Bitcoin สกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดร่วงลงมากถึง 7.4% แตะระดับต่ำสุดในรอบ 5 เดือนที่ 38,261 ... สาเหตุที่ Bitcoin ดิ่งสุดในรอบเกือบครึ่งปี ... ดูเพิ่มเติม

[Investing.com] สัปดาห์ยังคงเป็นวันที่ค่อนข้างผันผวนสำหรับสาวกคริปโตและ Bitcoin หลังจากที่ในเมื่อวานนี้เราได้เห็นราคาเหรียญเบอร์หนึ่งของตลาดอย่าง Bitcoin พุ่งขึ้นแตะระดับ ... 3 สาเหตุที่ราคา Bitcoin ร่วงลงอย่างรุนแรงในวันนี้ จนทำให้นักเทรดต้องขนลุกซู่ ... ดูเพิ่มเติม

[www.thaifrx.com] Bitcoin และ cryptocurrencies อื่น ๆ ลดลงอย่างรวดเร็วในวันเสาร์ เป็นอีกหนึ่งสัญญาณว่านักลงทุนถอนตัวจากการเดิมพันที่เสี่ยงกว่าหลังจากสัปดาห์นี้ ... ราคา Bitcoin ร่วงลงหลังจากการขายใน Wall Street ... ดูเพิ่มเติม

[efinanceThai] สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย- -4 ธ.ค. 64 18:25 น. นายิบ บูเคเล ประธานนาธิบดีเอลซัลวาดอร์ ประกาศซื้อ 150 BTC ในช่วงที่ราคา Bitcoin ดิ่งต่ำกว่า 50000 ดอลลาร์หรือสูญ. มาตามนัด! เอลซัลวาดอร์ ช้อนอีก 150 Bitcoin หลังราคาหลุด 50K ... ดูเพิ่มเติม

[www.thaifrx.com] Bitcoin ปิดตลาดซื้อขายสัปดาห์ลงเล็กน้อยกว่า 5% แต่การเคลื่อนไหวเร่งขึ้นกว่าการซื้อขายข้ามคืนวันศุกร์-วันเสาร์ การขายถูกทำเครื่องหมายมากที่สุดในช่วงเที่ยงคืนของ ... Bitcoin, Ethereum และ Cryptos อื่น ๆ ลดลง 15% + ในการเคลื่อนย้ายความ ... ดูเพิ่มเติม

[ประชาชาติธุรกิจ] ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ราคาบิทคอยน์วันนี้ (20 พ.ค.) ดิ่งลง -12.98% เมื่อเทียบกับราคาเมื่อ 24 ชั่วโมงก่อน อยู่ที่ 37051.70 เหรียญสหรัฐ หรือราว 1163052.86 บาท มูลค่าซื้อขายรวม ... ราคาบิทคอยน์วันนี้ (20 พ.ค.) ดิ่งลง 12.98% อยู่ที่ 37051.70 เหรียญสหรัฐ ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] ขณะที่กระแส cryptocurrency ทั่วโลกกำลังดำดิ่งลงสู่ห้วงเหวลึกในมหาสมุทร หลังจากที่ก่อนหน้านี้เหล่าวาฬพากันเทขาย Bitcoin ตามการชี้นำตลาดของ Elon Musk ... JPMorgan Chase ชี้บิ๊กสถาบันแห่เทขาย Bitcoin เข้าเก็บทองคำ - Elon ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] ธนาคารกลางของสาธารณรัฐประชาชนจีน (PBoC) ได้ออกแถลงการณ์ย้ำให้สถาบันการเงินและบริการชำระเงินอื่น ๆ ไม่ให้ข้องเกี่ยวกับธุรกรรม Cryptocurrency ... Bitcoin ดิ่งต่อเนื่อง หลังจีนลั่นแบนธุรกรรมเกี่ยวกับคริปโตฯ ... ดูเพิ่มเติม

[Businesstoday] ราคาบิทคอยน์ (Bitcoin) สินทรัพย์ดิจิทัลที่ได้รับความนิยมสูงสุด กลับปรับตัวลงต่ำสุดในรอบ 4 เดือน และยังไม่มีแนวโน้มที่จะยุติการปรับตัวลงเร็วๆ นี้ ... จบรอบ Bitcoin! 'เทสลา-จีน' ระงับธุรกรรมสกุลเงินดิจิทัล - Businesstoday ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] ตลาดคริปโตระอุเดือดพล่านรายวัน เมื่อ Elon Musk ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Tesla แสดงท่าที่จะเทขาย Bitcoin จำนวน 1500 ล้านดอลลาร์ที่ซื้อมา ... "Elon Musk" ส่งสัญญาณจ่อเทขาย Bitcoin นักเทรดผุด ... ดูเพิ่มเติม

[www.thaifrx.com] การสตาร์ทรถยนต์ไฟฟ้า ฟิสเกอร์ ไม่ได้วางแผนที่จะลงทุนใน bitcoin หรือยอมรับสกุลเงินดิจิทัลเป็นการชำระเงินตามที่ Henrik Fisker ซีอีโอและผู้ก่อตั้งกล่าว. Fisker กล่าวว่า bitcoin ... Fisker สตาร์ทอัพ EV จะไม่ยอมรับหรือลงทุนใน bitcoin ซีอีโอกล่าว ... ดูเพิ่มเติม

[www.thaifrx.com] Bitcoin, Litecoin, Elon Musk, Cryptocurrency – ประเด็นการพูดคุย. ตลาด Crypto ฟื้นตัวหลังจากทวีตของ Elon Musk ทำให้เกิดความผันผวนในช่วงสุดสัปดาห์; Bitcoin ... Bitcoin, Litecoin Aim Higher After Cryptos Get Musked Over Weekend ... ดูเพิ่มเติม

[www.thaifrx.com] ... 48% จากจุดสูงสุด. By Messi. 14/05/2021. 0. 7. Share. Facebook · Twitter · Pinterest · LINE. Crypto ใหม่เป็นฤดูหนาวสำหรับเราหรือไม่? เป็นไปไม่ได้ที่จะทราบแน่ชัด ... Crypto ฤดูหนาว? Bitcoin พุ่งขึ้นสู่ระดับต่ำสุดในรอบหลายเดือนและ ... ดูเพิ่มเติม

[SpringNews] งุนงงกันทั้งวงการคริปโตและรถพลังงานไฟฟ้า (EV) เมื่อ อีลอน มัสก์ (Elon Musk) ประกาศผ่านโซเชียลว่า ไม่ให้ใช้ Bitcoin ซื้อรถ Tesla แล้ว ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ก็เชียร์ Bitcoin ... มีกี่ Bitcoin ก็ซื้อ Tesla ไม่ได้ เพราะ Elon ชี้ ขุดเหรียญนี้ทำร้ายโลก ... ดูเพิ่มเติม

[www.thaifrx.com] 4. Share. Facebook · Twitter · Pinterest · LINE. สวัสดีอีกครั้ง: ขอบคุณสำหรับคำติชมทั้งหมดจาก ETF Wrap ของสัปดาห์ที่แล้ว ได้โปรดให้มันมา. Holy Grail ... ETF Wrap: เป็นกองทุน 'crypto' ใหม่ที่รอคอยมานาน bitcoin ETF ปลอมตัว ... ดูเพิ่มเติม

[www.thaifrx.com] ของ Elon Musk การตัดสินใจที่จะหยุด เทสลา จากการยอมรับ bitcoin เนื่องจากการชำระเงินได้นำไปสู่การตรวจสอบผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของสกุลเงินดิจิทัล. ชะมด กล่าวเมื่อวันพุธ ... เหตุใด Elon Musk จึงกังวลเกี่ยวกับผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของ Bitcoin ... ดูเพิ่มเติม

[iphone-droid.net] พาไปทำความรู้จักกระดานเทรดของคนไทย Bitazza, Bitkub, Zipmex, Satang Pro ซื้อขายด้วยสกุลเงินบาท ไปดูกันว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง. รวมกระดานเทรด เว็บซื้อขาย Bitcoin และ Crypto รองรับโดย กลต. สำหรับคน ... ดูเพิ่มเติม

[การเงินธนาคาร] เมื่อช่วงหัวค่ำของวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา ราคา Bitcoin ได้ปรับขึ้นทะลุจุดสูงสุดเดิมที่ 1280000 บาท และเมื่อช่วงเช้าวันวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 ... Bitcoin ทะลุ 1.4 ล้านบาท หลัง Tesla ร่วมทัพ! ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] ราคารถยนต์ไฟฟ้าค่าย Tesla ของ อีลอน มัสก์ ต้องใช้ Bitcoin กี่ BTC ถึงจะซื้อรถยนต์ในแต่ละรุ่นได้. ถ้า "อีลอน มัสก์" เปิดให้ซื้อรถยนต์ Tesla ด้วย Bitcoin ต้องใช้กี่ BTC ถึงได้ ... ดูเพิ่มเติม

[Siam Blockchain] นาย Peter Schaiff นักด่า Bitcoin ชื่อดังและ CEO ของ Euro Pacific Capital ดูเหมือนจะเชื่อว่าที่เหรียญ Dogecoin ได้รับการสนับสนุนจากนาย Elon Musk CEO ของ. นักด่า Bitcoin ชื่อดัง Peter Schiff แซะ Elon musk สาเหตุที่ปั่น Dogecoin ... ดูเพิ่มเติม

[Siam Blockchain] ดูเหมือนว่าวันนี้เราจะได้เห็นสิ่งที่นักลงทุนคริปโตต้องตราตึงไปอีกนาน นั่นคือการพุ่งทำจุดสูงสุดใหม่เป็นประวัติกาลของ Bitcoin. ราคา Bitcoin พุ่งทำจุดสูงสุดใหม่เป็นประวัติกาลที่ 43500 ดอลลาร์หลัง Tesla ... ดูเพิ่มเติม

[Positioning Magazine] ล่าสุดนักลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี นั่งไม่ติดกันอีกครั้ง เมื่อ Tesla ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าดาวรุ่งที่มี 'อีลอน มัสก์' นั่งเเท่นซีอีโอ แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์สหรัฐฯ (NASDAQ) ณ วันที่ 8 ก.พ. เพื่อขออนุมัติเข้าซื้อสกุลเงินดิจิทัลอย่าง Bitcoin ด้วยมูลค่ากว่า 1,500 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 4.5 หมื่น ... ราคา Bitcoin ทุบนิวไฮรอบใหม่ ทะลุ 1.3 ล้านบาท รับกระเเส 'อีลอน มัสก์' นำ ... ดูเพิ่มเติม

[การเงินธนาคาร] Bitcoin สร้างประวัติศาสตร์ใหม่อีกครั้งเมื่อช่วงสายของวันที่ 27 ธันวาคม 2020 ที่ผ่านมา โดยราคาได้ปรับขึ้นเหนือแนวต้านสำคัญที่ 800000 บาท และทำระดับสูงสุดใหม่ที่ 822100 ... หยุดไม่อยู่! ราคา Bitcoin เหนือ 820000 บาท จารึกหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

Elon Musk and Donald Trump's New Deal SHOCKS The Industry

Elon Musk and Donald Trump's New Deal SHOCKS The Industry

Elon Musk's ALL NEW Female Humanoid Shocked The Entire Industry!

Elon Musk's ALL NEW Female Humanoid Shocked The Entire Industry!

Elon Musk's ALL NEW Hydrogen Car SHOCKS The Entire Car Industry!

Elon Musk's ALL NEW Hydrogen Car SHOCKS The Entire Car Industry!

Elon Musk (Full Interview) | Real Time with Bill Maher (HBO)

Elon Musk (Full Interview) | Real Time with Bill Maher (HBO)

Why Elon Musk Is Planning Towns for Tesla, SpaceX and Boring Co. Workers

Why Elon Musk Is Planning Towns for Tesla, SpaceX and Boring Co. Workers

How Elon Musk shook up Twitter’s blue check program

How Elon Musk shook up Twitter’s blue check program

IL MEGA RAZZO DI ELON MUSK: Come funziona Starship?

IL MEGA RAZZO DI ELON MUSK: Come funziona Starship?

Elon Musk’s response to Stephen King was a ‘slam dunk’: Piers Morgan

Elon Musk’s response to Stephen King was a ‘slam dunk’: Piers Morgan

Fox News Axes Tucker Carlson & Elon Musk Has a Blue Check Fiasco

Fox News Axes Tucker Carlson & Elon Musk Has a Blue Check Fiasco

Starship Explosion: How Elon Musk’s SpaceX Got Here | Timeline

Starship Explosion: How Elon Musk’s SpaceX Got Here | Timeline

Elon Musk and Donald Trump's New Deal SHOCKS The Industry

👽 ELON MUSK MERCH

► Elon Musk’s Book! https://amzn.to/3VIeaXU
► Elon Musk Mug https://amzn.to/3pnb2Vt
► Elon Musk Socks https://amzn.to/3nJPyli
► Elon Musk Patriotic T-Shirt https://amzn.to/41wQ9ol
► Elon Musk T-Shirt https://amzn.to/3NQ3xAp

Some of the links provided in the video description may be affiliate links. As an affiliate, I may earn a small commission from qualifying purchases made through these links, at no additional cost to you. This helps support the channel and allows me to continue producing quality content for you.
❤️ Thank you for your support! ❤️


⚠️ COPYRIGHT DISCLAIMERS

► Section 107 of the U.S. Copyright Act states: “Notwithstanding the provisions of sections 106 and 106A, the fair use of a copyrighted work, including such use by reproduction in copies or phonorecords or by any other means specified by that section, for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching (including multiple copies for classroom use), scholarship, or research, is not an infringement of copyright.”
► We use images and content in accordance with the YouTube Fair Use copyright guidelines.


♾️ TAGS
#elonmusk
#tesla
#spacex
Elon Musk and Donald Trump's New Deal SHOCKS The Industry. Elon Musk's ALL NEW Female Humanoid Shocked The Entire Industry!. Elon Musk's ALL NEW Hydrogen Car SHOCKS The Entire Car Industry!. Elon Musk (Full Interview) | Real Time with Bill Maher (HBO). Why Elon Musk Is Planning Towns for Tesla, SpaceX and Boring Co. Workers. How Elon Musk shook up Twitter’s blue check program. IL MEGA RAZZO DI ELON MUSK: Come funziona Starship?. Elon Musk’s response to Stephen King was a ‘slam dunk’: Piers Morgan. Fox News Axes Tucker Carlson & Elon Musk Has a Blue Check Fiasco. Starship Explosion: How Elon Musk’s SpaceX Got Here | Timeline.