Coming of Age | EP. 10 | บรรยง พงษ์พานิช นักการเงินวัย 66 ที่ยังใช้ชีวิตอย่างท้าทายอยู่ทุกวัน

×

[เดลีนีวส์] บรรยง พงษ์พานิช ประธานกรรมการบริหารและกรรมการ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร โพสต์เดือด ซัดถึงสาเหตุที่ 'พิธา' ชวดนายกฯคนที่ 30 จะลดทุกอย่างของอภิสิทธิ์ชน ... เพราะเหตุผลนี้? 'บรรยง พงษ์พานิช' โพสต์เดือด ซัดถึงสาเหตุที่ 'พิธา' ชวด ... ดูเพิ่มเติม

[workpointTODAY] มีความเคลื่อนไหว หลังจากสังคมกำลังให้ความสนใจกับการเลือกนายกรัฐมนตรี คนที่ 30 ซึ่งผลการลงคะแนนของสมาชิกรัฐสภา 'พิธา ลิ้มเจริญรัตน์' แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ... 'บรรยง พงษ์พานิช' โพสต์ “ลดทุกอย่างของอภิสิทธิ์ชน…ใครเขาจะยอม…” ... ดูเพิ่มเติม

[ข่าวหุ้นธุรกิจออนไลน์] “บรรยง พงษ์พานิช” ปธ.บริหาร ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ออกโรงโพสต์เฟซบุ๊คเตือนใคร ? สอนตรงๆ “ลดนายพล ลดข้าราชการ ลดกฎหมาย ลดอำนาจ…ใครเขาจะยอมมึง”. 14/07/2023. รุ่นใหญ่ออกโรง! “บรรยง พงษ์พานิช” โพสต์ “ลดทุกอย่างของอภิสิทธิ์ชน…ใคร ... ดูเพิ่มเติม

[เนชั่นทีวี สถานีข่าว 24 ชั่วโมง] หลังจากวานนี้ (13 ก.ค.) ในการประชุมสภาเพื่อพิจารณาเลือกนายกรัฐมนตรี ผลปรากฎว่านายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ห้วหน้าพรรคก้าวไกลและแคนดิเดตนายกฯ ได้รับคะแนนเสียง 324 ... โพสต์เดือด! "บรรยง พงษ์พานิช" ซัด "ก้าวไกล" ถึงสาเหตุที่ "พิธา" ชวดนั่งนายกฯ ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

บรรยง พงษ์พานิช แกะปมเศรษฐกิจไทยโตต่ำ ฟื้นช้า พร้อมแนะทางออก #ThairathMoneyTalk #GDP #เศรษฐกิจไทย

บรรยง พงษ์พานิช แกะปมเศรษฐกิจไทยโตต่ำ ฟื้นช้า พร้อมแนะทางออก #ThairathMoneyTalk #GDP #เศรษฐกิจไทย

บรรยง พงษ์พานิช ชี้ทศวรรษที่หายไป 11 ปีผ่านไป ไทยได้อะไร เล่นชิงช้าสวรรค์ วนไปวนมา อยู่ที่เดิม

บรรยง พงษ์พานิช ชี้ทศวรรษที่หายไป 11 ปีผ่านไป ไทยได้อะไร เล่นชิงช้าสวรรค์ วนไปวนมา อยู่ที่เดิม

บรรยง พงษ์พานิช นักการเงิน | The Lessons บทเรียนชีวิต

บรรยง พงษ์พานิช นักการเงิน | The Lessons บทเรียนชีวิต

Coming of Age | EP. 10 | บรรยง พงษ์พานิช นักการเงินวัย 66 ที่ยังใช้ชีวิตอย่างท้าทายอยู่ทุกวัน

Coming of Age | EP. 10 | บรรยง พงษ์พานิช นักการเงินวัย 66 ที่ยังใช้ชีวิตอย่างท้าทายอยู่ทุกวัน

“กำแพงที่สูงใหญ่”ย่อมแพ้ใจที่ไม่ท้อถอย บรรยง พงษ์พานิช (คุณเตา)

“กำแพงที่สูงใหญ่”ย่อมแพ้ใจที่ไม่ท้อถอย บรรยง พงษ์พานิช (คุณเตา)

บรรยง พงษ์พานิช หรือที่เรารู้จักเขาในบทบาทนักการเงินมากฝีมือ ชีวิตของเขาในวัยหลังเกษียณต้องพบกับอาการป่วยที่ทำให้การใช้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป เขาต้องฝึกเดินวันละ 7,000 ก้าว และฝึกพูดทุกเช้า เขาเคยนั่งย้อนคิดถึงชีวิต 66 ปีที่ผ่านมาแล้วแล้วรู้สึกว่าน่าจะทำอะไรให้มากกว่านี้ ใครอยากรู้ว่าการใช้ชีวิตของเขาคนนี้เป็นอย่างไร วัยเลข 6 ของเขาจะท้าทายและสุขแค่ไหน ติดตามได้ในรายการ Coming of Age ตอนนี้

ดำเนินรายการ : ทรงกลด บางยี่ขัน

#บรรยงพงษ์พานิช #ComingofAge #TheCloud #readthecloud #ListentoTheCloud #TheCloudPodcast

Subscribe The Cloud Podcast ที่

Spotify : https://spoti.fi/3ffaEPe
Apple : https://apple.co/2SweKZF
Podbean : https://bit.ly/2ZE4dyq
YouTube : https://youtu.be/nQdkxmkN5Ks
JOOX : https://bit.ly/2Yv2mNk
Google Podcast : https://bit.ly/3cntxO4

ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 13.00 น.

ติดตาม The Cloud ได้ตามช่องทางต่างๆ ดังนี้

https://readthecloud.co

https://www.facebook.com/readthecloud/

https://twitter.com/readthecloud
บรรยง พงษ์พานิช แกะปมเศรษฐกิจไทยโตต่ำ ฟื้นช้า พร้อมแนะทางออก #ThairathMoneyTalk #GDP #เศรษฐกิจไทย. บรรยง พงษ์พานิช ชี้ทศวรรษที่หายไป 11 ปีผ่านไป ไทยได้อะไร เล่นชิงช้าสวรรค์ วนไปวนมา อยู่ที่เดิม. บรรยง พงษ์พานิช นักการเงิน | The Lessons บทเรียนชีวิต. Coming of Age | EP. 10 | บรรยง พงษ์พานิช นักการเงินวัย 66 ที่ยังใช้ชีวิตอย่างท้าทายอยู่ทุกวัน. “กำแพงที่สูงใหญ่”ย่อมแพ้ใจที่ไม่ท้อถอย บรรยง พงษ์พานิช (คุณเตา).