บรรยากาศ 'สรยุทธ' เยี่ยมช่อง 3 ทีมงานรอต้อนรับอบอุ่น

×

[ประชาชาติธุรกิจ] 1 พฤษภาคมของทุกปีถือเป็น "วันแรงงาน" หรือ "วันกรรมกรสากล" ซึ่งหากเป็นสถานการณ์ปกติ มนุษย์เงินเดือน ลูกจ้าง รวมถึงผู้ใช้แรงงานทั้งหลาย ... "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" เส้นทางคนข่าว สู่การเกิดใหม่ในวันกรรมกร ... ดูเพิ่มเติม

[มติชน] สรยุทธ เปิดใจวันคืนจอ รับมือสั่น ตื่นเต้น ได้กลับมาเริ่มใหม่ ขอบคุณไบรท์ ทุ่มเทตลอด 5 ปี. เมื่อเวลา 10.25 น. วันที่ 1 พฤษภาคม นับเป็นวันแรก ที่นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ... สรยุทธ เปิดใจวันคืนจอ รับมือสั่น ตื่นเต้น ได้กลับมาเริ่มใหม่ ขอบคุณไบรท์ ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] MGR Online - “อายุตม์” ยันพักโทษ “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ติดกำไล EM ตามระเบียบราชทัณฑ์ เพราะช่วยงานราชการ ย้ำพิจารณาผู้ต้องขังทุกรายเท่าเทียมตามเกณฑ์. “ราชทัณฑ์” แจงพักโทษ “สรยุทธ” เหตุทำประโยชน์เล่าข่าวในเรือนจำให้ความ ... ดูเพิ่มเติม

[ประชาชาติธุรกิจ] กลับมาคึกคักอีกครั้ง "ไก่ ภาษิต" โพสต์ภาพ "สรยุทธ" ทางอินสตาแกรม กลับมานั่งโต๊ะข่าว พร้อมหน้า 3 คน วันที่ 15 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานกรณี นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ... ไก่ ภาษิต โพสต์ภาพ "สรยุทธ" กลับมานั่งโต๊ะข่าว พร้อมหน้า ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] พักโทษปล่อยตัว สรยุทธ สุทัศนะจินดา ติดกำไล EM เผยชีวิตหลังจากนี้นับหนึ่งใหม่ น้ำตาคลอ หลังจากออกเรือนจำ สิ่งแรกอยากจะทำคือเดินทางไปไหว้รูปมารดา ... สรยุทธพ้นคุก ติดกำไลEM จ่อคืนช่อง 3 ... ดูเพิ่มเติม

[มติชน] จากกรณี นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตพิธีกรข่าวชื่อดัง วัย 55 ปี ได้รับการพักโทษในคดีฐานสนับสนุนให้ผู้อื่นกระทำความผิด พ.ร.บ. ชื่นมื่น! สรยุทธ เยี่ยมสตูดิโอ 'เรื่องเล่าเช้านี้'-กรรชัย สวมกอดต้อนรับ ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] อดีตรองโฆษก ปชป.โพสต์ด่าราชทัณฑ์สองมาตรฐาน ปล่อยตัว “สรยุทธ์” เพราะเป็นคนดัง ได้จัดรายการทีวีในเรือนจำ คนไม่รวยไม่ดังได้แต่มองตาปริบๆ เจอคนเคยคุกตัวจริง “ชูวิทย์” ... “ชูวิทย์” ฟาด “เชาว์ มีขวด” ปมปล่อยตัว “สรยุทธ” ถ้าข้างในสบายทำไมน้ำหนัก ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] ย้อนไปตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2559 “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” นักเล่าข่าวพันล้านต้องลาจอช่อง 3 เพื่อต่อสู้ในคดีทุจริตค่าโฆษณา กว่า 138 ล้านบาท ... ส่องเส้นทางชีวิต “สรยุทธ” ท่ามกลางวิกฤติช่อง 3 (คลิป) ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] "ชูวิทย์" เดือดปุดๆ หลังอดีตนักการเมืองระดับเคยเป็นรองโฆษกพรรคการเมืองชื่อดังคนหนึ่ง วิพากษ์วิจารณ์ว่าการที่ "สรยุทธ" ได้พักโทษเป็นเรื่องสองมาตรฐานแถมยังสุขสบายในคุก ... ชูวิทย์ เดือดแทน สรยุทธ เจอวิจารณ์อยู่สบายในคุก ถามกลับเคยเข้าไปเห็น ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] อดีตรองโฆษก ปชป.บี้ราชทัณฑ์แจงพักโทษ “สรยุทธ” สองมาตรฐานหรือไม่ แฉตอนอยู่ในคุกได้อภิสิทธิ์หลายอย่าง ขณะที่นักโทษประเภทเดียวกันกลับได้รับการปฏิบัติต่างกัน ... “เชาว์” จี้ราชทัณฑ์เคลียร์พักโทษ “สรยุทธ” ชี้ติดคุกก็ได้อภิสิทธิ์ จับตา ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] "สรยุทธ" เปิดใจหลังได้รับอิสรภาพ ขอบคุณที่ยังไม่ลืมกัน ดีใจที่ได้กลับมาเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่อีกครั้ง ขอเวลาคิดและปรับตัวในการกลับมาทำหน้าที่ในฐานะสื่อมวลชน. สรยุทธ เปิดใจครั้งแรก ขอบคุณที่ไม่ลืมกัน-ดีใจได้เริ่มต้นใหม่-ขอปรับตัวเพื่อ ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

'สรยุทธ' ขอบคุณผู้ชม หลังตอบรับอบอุ่น คัมแบคหน้าจอวันแรก

'สรยุทธ' ขอบคุณผู้ชม หลังตอบรับอบอุ่น คัมแบคหน้าจอวันแรก "ขอบคุณจริงๆ"

สรยุทธ คืนจอพิธีกรข่าว ขัดจริยธรรม?

สรยุทธ คืนจอพิธีกรข่าว ขัดจริยธรรม? "ศรีสุวรรณ" จี้ กสทช. เร่งสอบ

1200 × 800
ส่องประวัติ

ส่องประวัติ "สรยุทธ สุทัศนะจินดา"

1708 × 960
เคาะวันปล่อยตัว 'สรยุทธ' ออกจากเรือนจำ

เคาะวันปล่อยตัว 'สรยุทธ' ออกจากเรือนจำ

1200 × 675
เปิดเงื่อนไขคุมประพฤติ

เปิดเงื่อนไขคุมประพฤติ "สรยุทธ" จัดรายการข่าวได้ภายใต้จรรยาบรรณสื่อ - โพสต์ทูเดย์ สังคมทั่วไป

1500 × 1000
บรรยากาศ 'สรยุทธ' เยี่ยมช่อง 3 ทีมงานรอต้อนรับอบอุ่น

บรรยากาศ 'สรยุทธ' เยี่ยมช่อง 3 ทีมงานรอต้อนรับอบอุ่น

'สรยุทธ-ไบรท์' อธิบายเงื่อนไข 'กรุงเทพแซนด์บ็อกซ์' เปิดเมืองรับต่างชาติ 15 ต.ค.นี้

'สรยุทธ-ไบรท์' อธิบายเงื่อนไข 'กรุงเทพแซนด์บ็อกซ์' เปิดเมืองรับต่างชาติ 15 ต.ค.นี้

สรยุทธ ยันเอง เตรียมกลับช่อง 3 หลังได้พักโทษ พ้นคุกเดือนหน้า

สรยุทธ ยันเอง เตรียมกลับช่อง 3 หลังได้พักโทษ พ้นคุกเดือนหน้า

1200 × 675
ช่อง 3 แต่งตั้ง 'สรยุทธ สุทัศนะจินดา' นั่งที่ปรึกษาด้านข่าว ต่อ  กก.ผอ.สายธุรกิจโทรทัศน์ มีผล 1 เม.ย.64 - มติชนสุดสัปดาห์

ช่อง 3 แต่งตั้ง 'สรยุทธ สุทัศนะจินดา' นั่งที่ปรึกษาด้านข่าว ต่อ กก.ผอ.สายธุรกิจโทรทัศน์ มีผล 1 เม.ย.64 - มติชนสุดสัปดาห์

1200 × 900
ลีลาที่คิดถึง! 'สรยุทธ' กลับมาจัดรายการอีกครั้งในสตูดิโอ เล่าเรื่องราวข่าวสารให้ชาวเรือนจำได้ฟัง

ลีลาที่คิดถึง! 'สรยุทธ' กลับมาจัดรายการอีกครั้งในสตูดิโอ เล่าเรื่องราวข่าวสารให้ชาวเรือนจำได้ฟัง

เมื่อวานนี้ (14 มี.ค.64) นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้รับการพักโทษ โดยมีทีมงานเรื่องเล่าเช้านี้ และคนสนิทไปรอต้อนรับการกลับมาของสรยุทธจำนวนมาก เช่น ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์, หรีด รพีพรรณ, ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, เอกราช เก่งทุกทาง ,หมวย อริสรา กําธรเจริญ, เซน เมจกา, โน้ต อุดม แต้พานิช, ตัน ภาสกรนที และโก๊ะตี๋ อารามบอย พร้อมด้วยผู้บริหารช่อง3 ได้ไปรอรับด้วยที่กรมควบคุมความประพฤติที่สรยุทธต้องไปติดกำไลอีเอ็ม และก็กลับออกมา


ด้านชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ได้มอบพระพุทธรูปที่ใช้กราบไหว้เคารพบูชาทุกวันมอบให้ด้วย หลวงพ่อโสธรขนาดหน้าตัก 9 นิ้ว พร้อมกับบอกว่า 'ขอให้หมดเวรหมดกรรม หมดเศร้าหมดโศก ขอให้ออกมากลับมาเป็นสื่อมวลชน เพราะว่าคนไทยมารออยู่ '


ด้านคุณตันบอกว่า ดีใจร้องไห้น้ำตาคลอ ดีใจจนน้ำตาคลอ กล่าวว่า "รู้สึกตื้นตันใจ เรารอจนมาถึงวันนี้ ที่เร็วกว่าที่เราคิด ไม่มีอะไรยิ่งใหญ่ไปกว่าอิสรภาพ พี่ยุทธนับว่าเป็นลูกผู้ชาย อยากให้พี่ยุทธออกมาใช้ชีวิต ไม่อยากให้ทำงานหนักเหมือนเดิม"


โก๊ะตี๋ เจริญพร อ่อนละม้าย ได้ถือเสื้อสูทสีดำมารอต้อนรับ โดยเปิดเผยทั้งน้ำตาว่าเป็นเสื้อของคุณสรยุทธ ที่ใส่ก่อนจะเข้าเรือนจำ โดยโก๊ะตี๋ เคยให้สัญญากับคุณสรยุทธ ว่าหากวันใดพ้นโทษออกมา จะนำเสื้อตัวนี้มาให้ใส่ เเล้ววันนี้ก็มาถึง


หมวย อริสรา เผย "รู้สึกดีใจมาก รอพี่ยุทธกลับมา อยากให้พี่ยุทธกลับมาเป็นแม่ทัพให้กับพวกเรา เราพร้อมจะเป็นทหารให้พี่ยุทธ วันนี้เตรียมพวงมาลัยมาให้พี่ยุทธโดยเฉพาะ ด้วยความรักและเคารพ"


เซน เมจกา กล่าวว่า ตื่นเต้นที่เห็นพี่ยุทธออกมา มันยิ้มโดยไม่รู้ตัว ดีใจมาก ๆ จนพูดไม่ไม่ออก เชื่อว่าทุกคนรอเวลานี้มานาน รอพี่ยุทธกลับมาเป็นครอบครัวเดียวกันเหมือนเดิม ไม่ใช่ตื่นเต้นแค่วันนี้แต่ตื่นเต้นมาหลายวันแล้ว


โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร เผย "ผมและไบรท์ตั้งใจมารอรับพี่ยุทธกันตั้งแต่เช้า รู้สึกดีใจและตื่นเต้นกันมาก ไบรท์เฝ้ารอเวลานี้มาตลอด มารอรับตั้งแต่เช้า ไบร์ทเฝ้ารอวันนี้มานานมาก เพราะช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่หนัก เพราะแม่ไบรท์ไม่สบาย วันที่ไบรท์ได้เจอพี่ยุทธถือว่าเป็นวันที่ให้กำลังใจไบรท์ด้วย จึงเป็นวันที่สำคัญของไบรท์ ดีใจแทนน้องไบรท์และหลาย ๆ คนด้วย"


ภายหลังนายสรยุทธ ติดกำไลอีเอ็มเสร็จสิ้น ได้เดินออกมาจากสำนักงานคุมประพฤติฯ ตั้งโต๊ะแถลงข่าว เปิดเผยว่า วันนี้รู้สึกดีใจที่ได้อิสรภาพอีกครั้ง แม้จะยังไม่เต็ม 100% รู้สึกดีใจที่ทุกคนไม่ลืมกัน ไม่มีอะไรจะบอกไปมากกว่าขอบคุณมากจริง ๆ


โดยวันนี้ (15 มี.ค.64) ทีมงานได้นำภาพบรรยากาศสรยุทธได้เดินทางมาเยี่ยมอาคารมาลีนนท์ ช่อง 3 ซึ่งทีมงานทุกคนรอต้อนรับกันอย่างล้นหลาม


ซึ่งก่อนหน้านี้สรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปวิดีโอลงเฟซบุ๊ก 'สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว' โดยระบุว่า "วันนี้ผมได้รับอิสรภาพออกจากเรือนจำ ได้รับรู้ว่ายังมีคนรอคอยการกลับมา กลับมานับหนึ่งใหม่ กลับมาทำงานที่ผมรักอีกครั้ง กลับมาหลังต้องห่างหายไป 5 ปีกว่า ขอบคุณทุกกำลังใจ ดีใจที่ไม่ลืมกันครับ"


อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ : https://ch3plus.com/news/program/233615
-------------------------
#เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News)
วันที่ 15 มีนาคม 2564
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารก่อนใครได้ที่นี่
ch3plus : https://ch3plus.com/news/programs/morning
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
YouTube : https://cutt.ly/MorningnewsTV3
'สรยุทธ' ขอบคุณผู้ชม หลังตอบรับอบอุ่น คัมแบคหน้าจอวันแรก "ขอบคุณจริงๆ". สรยุทธ คืนจอพิธีกรข่าว ขัดจริยธรรม? "ศรีสุวรรณ" จี้ กสทช. เร่งสอบ. ส่องประวัติ "สรยุทธ สุทัศนะจินดา". เคาะวันปล่อยตัว 'สรยุทธ' ออกจากเรือนจำ. เปิดเงื่อนไขคุมประพฤติ "สรยุทธ" จัดรายการข่าวได้ภายใต้จรรยาบรรณสื่อ - โพสต์ทูเดย์ สังคมทั่วไป. บรรยากาศ 'สรยุทธ' เยี่ยมช่อง 3 ทีมงานรอต้อนรับอบอุ่น. 'สรยุทธ-ไบรท์' อธิบายเงื่อนไข 'กรุงเทพแซนด์บ็อกซ์' เปิดเมืองรับต่างชาติ 15 ต.ค.นี้. สรยุทธ ยันเอง เตรียมกลับช่อง 3 หลังได้พักโทษ พ้นคุกเดือนหน้า. ช่อง 3 แต่งตั้ง 'สรยุทธ สุทัศนะจินดา' นั่งที่ปรึกษาด้านข่าว ต่อ กก.ผอ.สายธุรกิจโทรทัศน์ มีผล 1 เม.ย.64 - มติชนสุดสัปดาห์. ลีลาที่คิดถึง! 'สรยุทธ' กลับมาจัดรายการอีกครั้งในสตูดิโอ เล่าเรื่องราวข่าวสารให้ชาวเรือนจำได้ฟัง.