Apple AirTag Erfahrungsbericht nach 1,5 Jahren

×

[iPhoneMod] 18 ต.ค. 65, Apple เปิดตัว iPad ใหม่สองรุ่น พร้อมทั้งมีการปรับขึ้นราคา iPad รุ่นเก่า และอุปกรณ์เสริมอย่าง Apple Pencil ก็มีการปรับราคาขึ้นเช่นกัน โดย Apple ... Apple Pencil ทั้ง 2 รุ่นที่ Apple Store ออนไลน์ขึ้นราคา 500 บาท มีผลทันที! ... ดูเพิ่มเติม

[APPDISQUS - แอพดิสคัส] Apple ได้ถอดขั้วต่อ 3.5 มม. ออกจาก iPad รุ่นที่สิบตัวใหม่ เอาออกทั้งกลุ่มไลน์ผลิตภัณฑ์ ฉะนั้นแล้วในวันนี้ iPad. ลาก่อน! Apple ถอดรูหูฟัง 3.5มม. ออกจาก iPad รุ่นล่าสุด ... ดูเพิ่มเติม

[iT24Hrs] เริ่มจาก iPad Pro ใหม่ ที่ภายในพร้อมด้วยชิป M2 โดยชูชุดเด่นในเรื่อง การถ่ายภาพวิดีโอ ProRes, การเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi 6E และรองรับ iPadOS 16 อย่างเต็มประสิทธิภาพ ... เปิดตัว Apple iPad Pro M2 และ Apple iPad Gen10 ดีไซน์ใหม่ ราคาเท่าไร ... ดูเพิ่มเติม

[Droidsans] แล้วก็มาตามคำทำนายจริง ๆ ว่าปีนี้ Apple จะไม่มีจัดงานอีเว้นต์ใหญ่โต แต่เลือกจะเผยสินค้าใหม่ทางออนไลน์เงียบ ๆ ซึ่งก็ยกโขยงแท็บเล็ต iPad Pro 2022, iPad Gen 10 ... สรุปข้อมูล iPad Pro M2, iPad Gen 10, และ Apple TV 4K แพงขึ้นแค่ไหน ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] Apple ปรับดีไซน์ iPad รุ่นที่ 10 พร้อมเลิกใช้พอร์ต Lightning ก้าวสู่ยุคของ iPad ที่ทุกผลิตภัณฑ์ใช้งานพอร์ตมาตรฐาน USB-C ทั้งหมด พร้อมอัปเกรด iPad Pro ... Apple เปิดตัว iPad 10 และ iPad Pro M2 ทั้งไลน์อัปใช้ USB-C หมดแล้ว ... ดูเพิ่มเติม

[iphone-droid.net] Apple เปิดตัว iPad (รุ่นที่ 10) มาใน 4 สีสันสดใส พร้อมจอภาพ Liquid Retina ขนาด 10.9 นิ้ว, ชิป A14 Bionic รองรับ USB-C และอีกมากมาย. Apple เปิดตัว iPad (รุ่นที่ 10) สีสันสดใส ชิป A14 Bionic และพอร์ต USB-C ... ดูเพิ่มเติม

[Apple] มาพร้อมจอภาพ Liquid Retina ขนาด 10.9 นิ้ว, ชิป A14 Bionic ที่ทรงพลัง, กล้องสุดล้ำ, USB-C, รองรับ Magic Keyboard Folio ใหม่ และอีกมากมาย. Apple เปิดตัว iPad ที่ออกแบบใหม่หมดใน 4 สีสันสดใส ... ดูเพิ่มเติม

[iPhoneMod] Apple เปิดตัว Apple Watch ออกมาใหม่ 3 รุ่น ในงาน Apple Event "Far out." วันที่ 7 ก.ย. 2565 ได้แก่ Apple Series 8, Apple Watch Pro, Apple Watch SE 2 ... เปิดตัว Apple Watch 3 รุ่นใหม่! Apple Watch Series 8, Apple Watch Pro ... ดูเพิ่มเติม

[Apple] วันนี้ Apple เปิดตัว Apple Watch Ultra ในดีไซน์ใหม่ที่โดดเด่นสะดุดตา พร้อมหลากหลายคุณสมบัติสำหรับกิจกรรมที่เน้นความทนทานของร่างกาย การสำรวจ และการผจญภัย. ขอแนะนำ Apple Watch Ultra ... ดูเพิ่มเติม

[mxphone] Apple ประเดิมงานอีเวนท์ "Far Out" เปิดตัวกองทัพสมาร์ทวอทช์ใหม่ไม่ว่าจะเป็น Apple Watch Series 8, Apple Watch SE รุ่นใหม่ และ Apple Watch Ultra. เปิดตัวแล้ว Apple Watch Series 8, Watch SE 2 และ Watch Ultra เริ่มขาย ... ดูเพิ่มเติม

[iPhoneMod] Apple เปิดตัว MacBook Air ชิป M2 โดยระบุว่าจะมีอะแดปเตอร์ USB-C พอร์ตคู่จำหน่ายด้วย โดยมี 2 แบบให้เลือกในราคา 1890 บาท. Apple เปิดตัวอะแดปเตอร์ USB-C พอร์ตคู่ 35W ราคา 1890 บาท มีให้เลือก ... ดูเพิ่มเติม

[กรุงเทพธุรกิจ] รางวัล Apple Design Award 2022 ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ในงาน WWDC22 ประกาศ สุดยอด 12 แอปและเกมที่ดีที่สุดใน 6 หมวดหมู่. มีไว้หรือยัง? 12 แอป-เกม ผู้ชนะรางวัล Apple Design Award 2022 ... ดูเพิ่มเติม

[Apple] เราขอยกย่องความเป็นเลิศด้านการออกแบบของนักพัฒนาทั่วโลก 12 รายในงาน WWDC22. Apple ประกาศผู้ชนะรางวัล Apple Design Awards ประจำปี 2022 ... ดูเพิ่มเติม

[Apple] ผู้ใช้สามารถเพิ่มความเฉพาะตัวให้หน้าจอล็อค เก็บรูปภาพครอบครัวเอาไว้ในคลังรูปภาพ iCloud ที่แชร์ เรียกคืนข้อความที่ส่งออกไปแล้ว กำหนดเวลาให้อีเมล ... Apple เผยประสบการณ์หน้าจอล็อคแบบใหม่หมดและวิธีใหม่ในการแชร์และ ... ดูเพิ่มเติม

[Apple] MacBook Air โดดเด่นด้วยดีไซน์บางเฉียบใน 4 สีสวยงาม พร้อมด้วยจอภาพ Liquid Retina ขนาด 13.6 นิ้ว, กล้อง HD 1080p, การชาร์จแบบ MagSafe และอีกมากมาย. Apple เผยโฉม MacBook Air แบบใหม่หมดที่อัดฉีดพลังแรงโดยชิป M2 ใหม่ ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] ถอดรหัสวิสัยทัศน์ของแอปเปิล (Apple) จากกองทัพสินค้าที่ถูกเปิดตัวล่าสุด นักวิเคราะห์ฟันธงการอัปเกรด iPhone SE และ iPad Air ในตลาดโลว์เอนด์ด้วย 5G ... อ่านเกม Apple กินรวบตลาดบน-ล่าง ?? ... ดูเพิ่มเติม

[SpringNews] ภายในงาน Apple Event เมื่อวันที่ 8 มี.ค. 2022 ทาง Apple เปิดตัว iPhoneSE 2022 ตัวใหม่ล่าสุดสำหรับ iPhone ราคาประหยัด วันนี้จะพาไปย้อนดู 6 ปี ... งาน Apple Event เปิดตัว iPhoneSE 2022 ย้อนดู 6 ปี วิวัฒนาการ iPhone SE ... ดูเพิ่มเติม

[Apple] วันนี้ Apple ประกาศเปิดตัวชิป M1 Ultra ซึ่งเป็นอีกหนึ่งก้าวกระโดดครั้งสำคัญสำหรับ Apple Silicon และ Mac. Apple เปิดตัวชิป M1 Ultra ชิปที่ทรงพลังที่สุดในโลกสำหรับคอมพิวเตอร์ส่วน ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] มาส่องกันว่างาน Apple Event รอบแรกของปี 2022 ในชื่อ Theme ว่า Peek Performance จะมีอะไรเปิดตัวบ้างคืนนี้. สรุปการเปิดตัว Apple Event รอบแรกของปี 2022 เปิดตัวอะไรบ้าง? มาดูกัน ... ดูเพิ่มเติม

[กรุงเทพธุรกิจ] สำหรับงานครั้งนี้มาพร้อมกับธีม “Peek Performance” และมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์น่าสนใจมากมาย เช่น iPhone 13 สีใหม่, iPhone SE 2022, iPad Air 2022, ชิป M1 Ultra และ ... สรุปไฮไลต์ "Apple Event" เปิดตัวแก็ดเจ็ตอะไร ราคาเท่าไรบ้าง? ... ดูเพิ่มเติม

[Apple] Apple เปิดตัว Mac Studio และ Studio Display ซึ่งเป็นเดสก์ท็อปและจอภาพที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้มีครบทุกสิ่งที่ต้องการสำหรับการสร้างสตูดิโอในฝัน. Apple เผยโฉม Mac Studio และ Studio Display แบบใหม่หมด ... ดูเพิ่มเติม

[Apple] iPad Air ใหม่มาพร้อมชิป M1 สุดล้ำ, 5G ที่เร็วสุดแรง, กล้องหน้าใหม่พร้อมคุณสมบัติ "จัดให้อยู่ตรงกลาง" และอีกมากมาย. Apple เปิดตัว iPad Air ที่ทรงพลังและอเนกประสงค์ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ... ดูเพิ่มเติม

[Apple] iPhone รุ่นที่เป็นเจ้าของได้ง่ายที่สุด มาพร้อมชิป A15 Bionic, 5G, ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดีขึ้น, ความทนทานที่ได้รับการปรับปรุง และระบบกล้องใหม่. Apple เปิดตัว iPhone SE ใหม่: สมาร์ทโฟนที่ทรงพลังในดีไซน์อันเป็น ... ดูเพิ่มเติม

[Apple] AirPods รุ่นที่ 3 มาพร้อมคุณสมบัติด้านเสียงอันทรงพลังและประสบการณ์หูฟังไร้สายสุดมหัศจรรย์ในดีไซน์ใหม่แบบโค้งมน. ขอแนะนำ AirPods เจเนอเรชั่นใหม่ ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] แอปเปิล (Apple) เพิ่งโดนเสียวหมี่ (Xaiomi) แซงหน้าขึ้นเป็นผู้นำในตลาดสมาร์ทวอทช์ และสมาร์ทแบนด์ ด้วยสายรัดข้อมือสุขภาพที่ราคาต่ำกว่า Apple Watch ... Apple Watch 7 จอใหญ่ขึ้น ชาร์จไว เตรียมขายปลายปี ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] วันนี้ Apple ประกาศเปิดตัว Apple Watch Series 7 ซึ่งมาพร้อมจอภาพ Retina ... เปิดตัว "Apple Watch Series 7" แข็งแรงขึ้น พร้อมเป็นเพื่อนไปกับคุณได้ทุกที่ ... ดูเพิ่มเติม

[Apple] ดีไซน์ที่สวยงามยิ่งขึ้นพร้อมความทนทานที่เพิ่มขึ้น การชาร์จที่เร็วขึ้น ตัวเรือนอะลูมิเนียมในสีสันใหม่ๆ และ watchOS 8. Apple Watch Series 7 พร้อมสายนาฬิกาสอง ... Apple เผยโฉม Apple Watch Series 7 ซึ่งมาพร้อมจอภาพที่ใหญ่ที่สุดและ ... ดูเพิ่มเติม

[Flashfly] เป็นไปตามคาด Apple Watch Series 7 ได้รับการเปิดตัวทางการแล้วในกิจกรรม California Streaming ที่ Apple จัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ โดยมาพร้อมจอแสดงผลที่ใหญ่ขึ้น ... Apple Watch Series 7 ถูกขยายหน้าจอให้ใหญ่ขึ้น ราคาเริ่มต้นราว 13190 ... ดูเพิ่มเติม

[Apple] วันนี้ Apple เปิดตัว iPad mini ใหม่ที่ทรงพลัง มาพร้อมจอภาพ Liquid Retina ขนาด 8.3 นิ้ว ที่ใหญ่ขึ้นใน 4 สีสันอันสวยงาม. Apple เผยโฉม iPad mini ใหม่พร้อมประสิทธิภาพสุดล้ำในดีไซน์ที่สวยงามน่า ... ดูเพิ่มเติม

[เดลีนีวส์] รีบอัพเดทด่วน! “Apple” ออกอัพเดท IOS เวอร์ชั่นฉุกเฉิน 14.8 หลังตรวจเจอช่องโหว่ของมัลแวร์ “Zero Click”. 14 กันยายน 2564; 14:34 น. การศึกษา-ไอที. ด่วน! 'Apple' ออกอัพเดท IOS ฉุกเฉิน 14.8 พบช่องโหว่ของมัลแวร์ 'Zero Click' ... ดูเพิ่มเติม

[Siamphone] Apple ประเทศไทย เปิดแคมเปญใหม่ฉลองเทศกาลเปิดเทอมด้วยแคมเปญสุดพิเศษ เมื่อซื้อ Mac หรือ iPad รับฟรี! หูฟังไรสาย AirPods พร้อมสิทธิพิเศษและส่วนลดเพิ่ม... Apple เปิดโปรแรงต้อนรับเปิดเทอมซื้อ Mac หรือ iPad รับฟรี AirPods ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] โปรโมชัน Apple Back to School ไอแพดเพื่อการศึกษาแถมแอร์พอดปี 2021 กลับมาอีกครั้ง สำหรับนักเรียน อาจารย์ และผู้ปกครองของน้องๆ หนูๆ ทั้งโรงเรียนรัฐและเอกชน ... ส่องคุณสมบัติโปรนักศึกษา ซื้อ iPad แถม AirPods 2021 ... ดูเพิ่มเติม

[MacThai] เปิดตัวแล้วกับแคมเปญ Back to School ของแอปเปิล ที่เปิดให้นักศึกษาสามารถซื้อ Mac หรือ iPad แล้วรับฟรี AirPods คนละเครื่อง !! ซึ่งหลายคนก็มีคำถามตามมามากมาย. สรุป Back To School ซื้อ Mac, iPad แถม AirPods ฟรี !! วิธีรับสิทธิ์ ซื้อ ... ดูเพิ่มเติม

[iPhoneMod] Apple ได้เปิดโปรแกรม Back to School ประจำปี 2021 จัดโปรโมชันซื้อ Mac หรือ iPad ในราคาสำหรับการศึกษา เลือกรับ AirPods ฟรี. Apple เปิดโปรแกรม Back to School ปี 2021 ในไทย ซื้อ Mac หรือ iPad ... ดูเพิ่มเติม

[www.thaifrx.com] ภาพนี้ถ่ายในเดือนมีนาคม 2019 แสดงให้เห็นสำนักงานใหญ่ของ Apple ในเมืองคูเปอร์ติโน รัฐแคลิฟอร์เนีย. felixmizioznikov | บทบรรณาธิการ iStock | เก็ตตี้อิมเมจ. แอปเปิ้ล ... Apple จ้าง BMW รุ่นเก๋าในสัญญาณล่าสุดของการผลักดันรถยนต์ไฟฟ้า ... ดูเพิ่มเติม

[www.thaifrx.com] Tim Cook ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Apple กล่าวในการประชุม Dreamforce 2019 ที่ซานฟรานซิสโกเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2019เดวิดพอลมอร์ริส | บลูมเบิร์ก ... Google และ Apple ทำให้เราตกใจผู้ผลิตแอปบอกกับสภาคองเกรส ... ดูเพิ่มเติม

[thestandard.co] ในฐานะที่เป็นเจ้าของระบบปฏิบัติการที่มีผู้ใช้งานมากสูงสุดติดอันดับต้นๆ ของโลก Apple (iOS และ App Store) และ Google (Android และ Play Store) ส.ว. สหรัฐฯ เริ่มเปิดฉากสอบสวน Apple และ Google กรณีผูกขาดการแข่งขัน ... ดูเพิ่มเติม

[Businesstoday] หมดกังวัลเรื่องของหาย Apple เปิดตัวแอร์แท็ก AirTag อุปกรณ์เสริมช่วยติดตามและค้นหาสิ่งของ ด้วยแอปพลิเคชัน Find My app เริ่มต้นที่ 990 บาท. ของหายไม่ต้องห่วง! Apple เปิดตัว AirTag อุปกรณ์ติดตามสิ่งของ ... ดูเพิ่มเติม

[มติชน] ในงานแอปเปิล อีเวนท์ ที่ผ่านมา Apple ได้เปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ ใช้ติดตามสิ่งของต่างๆ ในชื่อ Airtag ที่สามารถติดตามได้ผ่านแอปค้นหาของฉัน กับราคาเบาๆ. เปิดราคา AirTag ไอเท็มติดตามสิ่งของใหม่จาก Apple ที่มาพร้อมพวงกุญแจ ... ดูเพิ่มเติม

[กรุงเทพธุรกิจ] Apple เขย่าโลกดีไวซ์อัจฉริยะ เติมสีสดใสให้ผลิตภัณฑ์ ขนทัพจัดเต็ม ผลิตภัณฑ์ใหม่ภายในงาน Spring Loaded ทั้ง iPad Pro, iMac AirTag iPhone 12 และ iPhone 12 mini สีม่วง ... 'Apple' เขย่าโลกดีไวซ์อัจฉริยะ เปิด 'iPad Pro iMac- iPhone 12' สีม่วงสดใส ... ดูเพิ่มเติม

[Techoffside.com] เปิดตัว Apple TV 4K ใหม่ มาพร้อมกับ Apple Tv Remote ที่ออกแบบใหม่หมด ปรับสมดุลสีที่ล้ำสมัย และ HDR เฟรมเรตสูง ราคา เริ่มต้น 6900 บาท. Apple TV 4K ใหม่ (2021) รองรับ HDR, Dolby Vision พร้อมรีโมทออกแบบ ... ดูเพิ่มเติม

[Flashfly] วันนี้ Apple® ได้เปิดตัวเจเนอเรชั่นถัดไปของ Apple TV 4K® ที่มาพร้อม HDR ที่มีอัตราเฟรมสูงในแบบ Dolby Vision และให้ลูกค้าเข้าถึงคอนเทนต์โปรดที่มีคุณภาพสูงที่สุด ... เปิดราคา Apple TV 4K รุ่นใหม่ใช้ชิป A12 Bionic ทางการในไทยเริ่มต้นที่ ... ดูเพิ่มเติม

[MacThai] วันนี้ทีมงาน MacThai ได้ทำสรุปสิ่งที่คาดว่าน่าจะได้เห็นการเปิดตัวในงาน Spring Loaded ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 20 เมษายนปี 2021 นี้ในเพื่อนได้ทราบกันครับ ... ผลิตภัณต์รุ่นใหม่ๆของ Apple ที่คาดว่าน่าจะได้เห็นการเปิดตัวในงาน Spring ... ดูเพิ่มเติม

[มติชน] ในงาน #AppleEvent แอปเปิล ได้เปิดตัว iPhone 12 สีใหม่ คือ สีม่วง โดยทิม คุก ได้เปิดเผยว่า เป็นสีที่เหมาะกับช่วงเวลาฤดูใบไม้ผลิ. เซอร์ไพรส์! Apple เปิดตัว iPhone 12 ใหม่ 'สีม่วง' เตรียมวางจำหน่ายสิ้นเม.ย. ... ดูเพิ่มเติม

[iPhoneMod] 19 พฤศจิกายน 2563, Apple ประกาศรางวัล Apple Music Awards ประจำปีครั้งที่ 2 แล้ว โดยรางวัล Apple Music Awards นี้ ... Apple ประกาศรางวัล Apple Music Awards ประจำปีครั้งที่ 2 แล้ว - iMoD ... ดูเพิ่มเติม

[iphone-droid.net] Apple ประกาศรางวัล Apple Music Awards ประจำปีครั้งที่ 2, Lil Baby ได้รับรางวัลสุดยอดศิลปินระดับโลกแห่งปี - Apple News อัพเดทข่าวเทคโนโลยี ... Apple ประกาศรางวัล Apple Music Awards ประจำปีครั้งที่ 2, Lil Baby ได้ ... ดูเพิ่มเติม

[MacThai] แอปเปิลได้ปล่อย watchOS 7.0.2 สำหรับผู้ใช้ นี่เป็นการอัพเดตครั้งที่สองสำหรับ OS ของ Apple Watch หลังการเปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ในเดือนกันยายน ... Apple ปล่อย watchOS 7.0.2 ใหัอัพเดตแล้ว! พร้อมแก้ไขปัญหาแบตเตอรี่ ... ดูเพิ่มเติม

[โพสต์ทูเดย์] แอปเปิลจับมือรัฐบาลสิงคโปร์ทำโครงการส่งเสริมกิจกรรมและพฤติกรรมที่ดีต่อสุขภาพ โดยใช้ "แอปเปิล วอทช์" พร้อมเสนอรางวัลให้ผู้เข้าร่วมทำกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพ. แอปเปิลจับมือรัฐบาลสิงคโปร์ส่งเสริมสุขภาพดีด้วย "Apple Watch" ... ดูเพิ่มเติม

[โพสต์ทูเดย์] แอปเปิลแถลงเปิดตัว Apple Watch และ iPad รุ่นใหม่ผ่านการจัดอีเวนท์ออนไลน์ ขณะที่ iPhone 12 คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนต.ค.นี้. แอปเปิล อิงค์ ... แอปเปิลเปิดตัว Apple Watch - iPad รุ่นใหม่ ไร้เงาไอโฟน12 ... ดูเพิ่มเติม

[ฐานเศรษฐกิจ] ส่วนแฟนไอโฟนที่รอคอยยลโฉม iPhone 12 ต้องอดใจรอเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนต.ค. “แอปเปิล” เปิดตัว Apple Watch/iPad คึกคัก พร้อมชูบริการ Apple One ... ดูเพิ่มเติม

[กรุงเทพธุรกิจ] จับตา! งาน "Apple Event" ที่จะเริ่มเที่ยงคืนนี้ตามเวลาประเทศไทย จะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจแบบไหนบ้าง แล้วสาวก iPhone จะได้ยลโฉมมือถือรุ่นใหม่หรือไม่. 'Apple Event' เที่ยงคืนนี้ มีอะไรให้ลุ้นบ้าง? ... ดูเพิ่มเติม

[iphone-droid.net] ปกติแล้วการไล่น้ำออกจากลำโพงของ Apple Watch Series 2 ขึ้นไปจะเป็นการใช้การสั่นสะเทือนของลำโพง ล่าสุด Apple อาจนำฟีเจอร์นี้มาใช้ร่วมกับ iPhone ... Apple จดสิทธิบัตรการสั่นไล่น้ำออกจากลำโพงของ iPhone คล้าย Apple ... ดูเพิ่มเติม

[iphone-droid.net] Apple ปล่อยอัปเดท iOS 14 และ iPadOS 14 Beta 8 ให้นักพัฒนาและ Public Beta แล้ว - Apple News อัพเดทข่าวเทคโนโลยี ไม่พลาดทุกเรื่องสำคัญด้านไอที. Apple ปล่อยอัปเดท iOS 14 และ iPadOS 14 Beta 8 ให้นักพัฒนาและ ... ดูเพิ่มเติม

[THE ALL APPS] วันนี้ Apple เปิดตัว Apple Teacher Learning Center (ศูนย์การเรียนรู้ Apple Teacher) พร้อมให้บริการผู้สอนมาเรียนรู้เป็นภาษาไทยแล้ว. Apple Teacher Learning Center พร้อมให้บริการเป็นภาษาไทยแล้ว - THE ... ดูเพิ่มเติม

[iphone-droid.net] จากแฮชแท็กของ Apple เมื่อวานนี้ที่เป็นโลโก้สีฟ้าออกมา ซึ่งก็ได้ประกาศจัดงาน Apple Event ในวันที่ 15 กันยายนนี้ หรือเข้าวันที่ 16 กันยายน เวลา 00.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ... โลโก้ Apple สำหรับงาน Apple Event ทำเป็น AR ในโลกจริงได้ ... ดูเพิ่มเติม

[NBS] Apple ได้ประกาสวันงาน Apple Event อย่างเป็นทางการแล้วว่าจะจัดขึ้นในวันที่ 15 กันยายน 2020 และมีการคาดการณ์ว่า iPhone 12 Pro Series นั้น น่าจะมาพร้อมกับสีสันใหม่. Apple เคาะวันงานเปิดตัวแล้ว 15 กันยายนนี้ พร้อมคาดการณ์ iPhone 12 Pro ... ดูเพิ่มเติม

[iphone-droid.net] เราทราบกันไปแล้วว่า Apple Event ปลายปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 16 กันยายนนี้ (เที่ยงคืนวันที่ 15 ก.ย.) แต่ภายในงานนี้จะมีการเปิดตัวอุปกรณ์อะไรบ้าง วันนี้เราจะมาสรุปกันให้ฟังครับ. รวมข่าวลือ! สิ่งที่จะเกิดขึ้นใน Apple Event วันที่ 16 ก.ย.นี้ ที่อาจไม่มี iPhone ... ดูเพิ่มเติม

[ฐานเศรษฐกิจ] สาวก Apple เตรียมยืนต่อแถวรอซื้อ iPhone 12 เมื่อแอปเปิลประกาศเปิดตัวสินค้าใหม่ ดีเดย์ 15 ก.ย.นี้. Apple เคาะแล้วเปิดตัว iPhone12 ... ดูเพิ่มเติม

[Droidsans] รอเก้อเงิบหน้าแหกกันไปเป็นแถว หลังจากเมื่อวานมีข่าวว่า Apple เตรียมเปิดตัว iPad Air 4 และ Apple Watch 6 รุ่นใหม่ตอน 2 ทุ่ม แต่รอแล้วรออีก กด F5 รัวๆ ก็ไม่มีทีท่าว่าจะมา ... iPhone 12 ยังไม่มา… Bloomberg เผย Apple Event วันที่ 15 ก.ย. จะมีแค่ ... ดูเพิ่มเติม

[Sanook] Apple เพิ่งประกาศจัดงาน Apple Event เปิดตัวผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ แบบออนไลน์ จาก Apple Park ในวันอังคารหน้า เวลาเที่ยงคืนตามเวลาประเทศไทย. Bloomberg เผยงาน Apple Event อังคารหน้า จะไม่มีการเปิดตัว iPhone 12 ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] Apple ส่งบัตรเชิญเข้าร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ผ่านช่องทางออนไลน์ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 15 กันยายนนี้ โดยคาดกันว่าจะมีการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ ... Apple เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 15 กันยายนนี้ ... ดูเพิ่มเติม

[Techoffside.com] มาตรงตามข่าวลือ Apple ประกาศจัด event เปิดตัวสินค้าใหม่ วันที่ 15 กันยายน 2020 นี้ คาดว่าจะเป็น iPhone12 พร้อมใบ้จะมีสีใหม่ สีน้ำเงิน. Apple ประกาศจัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่ 15 ก.ย.นี้ คาด iPhone 12 สีน้ำเงิน มา ... ดูเพิ่มเติม

[ไทยรัฐ] ได้เวลาแล้ว! สำหรับ iPhone 12 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นสำคัญของแอปเปิล (Apple) ในปีนี้ โดยจะแถลงข่าวแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในวันที่ 15 กันยายนที่จะถึงนี้. Apple ประกาศแถลงข่าวเปิดตัว iPhone 12 วันที่ 15 กันยายนนี้ ... ดูเพิ่มเติม

[iPhoneMod] Apple ได้ประกาศและยืนยันว่าจะจัดงาน Apple Special Event 2020 แบบเสมือนในวันที่ 10 ก.ย. 2020 นี้ โดยคาดว่าเปิดตัวสินค้าใหม่อย่าง iPhone 12. ยืนยันจัดงาน Apple Event เปิดตัวสินค้าใหม่ 15 ก.ย. 2020 นี้ ... ดูเพิ่มเติม

[iphone-droid.net] เราทราบกันแล้วว่า Apple เตรียมที่จะเปลี่ยน Mac ในอนาคตให้ใช้หน่วยประมวลผลของตัวเองอย่าง Apple Silicon แทนที่ Intel ล่าสุด Apple ได้ยืนยันแล้วผ่านทางเว็บไซต์ The ... Apple ยืนยัน Macs บนหน่วยประมวลผล Apple Silicon จะรองรับพอร์ต ... ดูเพิ่มเติม

[iphone-droid.net] หลังจากที่มีการเปิดเทอมหรือเปิดเรียนกันเป็นปกติในประเทศไทย Apple ได้จัดโปรโมชันสำหรับนักศึกษาในการซื้อ Mac หรือ iPad สำหรับมหาวิทยาลัย พร้อมรับฟรี AirPods ไปเลย!! Apple จัดโปรโมชันเด็ด ซื้อ Mac หรือ iPad สำหรับมหาวิทยาลัย รับ AirPods ... ดูเพิ่มเติม

[ประชาชาติธุรกิจ] แอปเปิล (Apple) จัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลเปิดเทอม สำหรับนักเรียน-นักศึกษา แถมหูฟังไร้สาย AirPods ฟรี เมื่อซื้อ Mac หรือ iPad ตามรุ่นที่กำหนด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (9 ก. Apple จัดโปรรับเปิดเทอม ซื้อ Mac หรือ iPad แถมหูฟัง AirPods ฟรี ... ดูเพิ่มเติม

[ผู้จัดการออนไลน์] Apple ออกแคมเปญต้อนรับการเปิดเทอม ด้วยข้อเสนอพิเศษสำหรับนักศึกษา เมื่อซื้อ Mac หรือ iPad รับฟรี AirPods ในราคาสำหรับนักศึกษา พร้อมรับส่วนลด Apple Care+ 20% ... Apple ออกแคมเปญต้อนรับเปิดเทอม ซื้อ Mac-iPad แถมฟรี AirPods ... ดูเพิ่มเติม

[Droidsans] เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกที่ Apple จัดโปร Back to School ออกมาได้เด็ดดวงขนาดนี้ ซึ่งประเทศไทยก็ได้อานิสงส์กับเขาด้วยเหมือนกัน โดยซื้อ Mac หรือ iPad ... Apple จัดโปรเด็ดซื้อ Mac หรือ iPad แถม AirPods ฟรี สำหรับเพื่อการศึกษา ... ดูเพิ่มเติม

แท็ก

ภาพที่คล้ายกัน

Apple AirTag Erfahrungsbericht nach 1,5 Jahren

Apple AirTag Erfahrungsbericht nach 1,5 Jahren

Apple AirTag Schlüsselanhänger aus Leder (mitternacht) bei  notebooksbilliger.de

Apple AirTag Schlüsselanhänger aus Leder (mitternacht) bei notebooksbilliger.de

1200 × 1200
Apple AirTag, 4er-Pack | online kaufen im GRAVIS Shop - Autorisierter Apple  Händler

Apple AirTag, 4er-Pack | online kaufen im GRAVIS Shop - Autorisierter Apple Händler

2349 × 1766
Apple AirTag Grau anfugen und sonderangebote, Techinn

Apple AirTag Grau anfugen und sonderangebote, Techinn

1000 × 1000
AirTags nach 9 Monaten (Langzeit-Review) | Wie praktisch sind sie wirklich?

AirTags nach 9 Monaten (Langzeit-Review) | Wie praktisch sind sie wirklich?

Apple Airtags: Wie funktioniert der Bluetooth-Schlüsselfinder?

Apple Airtags: Wie funktioniert der Bluetooth-Schlüsselfinder?

1900 × 1068
AirTag 4er-Pack - Apple (DE)

AirTag 4er-Pack - Apple (DE)

1000 × 1000
Apple AirTag: So wird der GPS-Tracker wieder entkoppelt - connect

Apple AirTag: So wird der GPS-Tracker wieder entkoppelt - connect

1200 × 720
Apple AIRTAG 1 PACK - Tech-accessoires - silver/silberfarben - Zalando.de

Apple AIRTAG 1 PACK - Tech-accessoires - silver/silberfarben - Zalando.de

1801 × 2600
Apple AirTag 4er-Pack MX542ZM/A bei notebooksbilliger.de

Apple AirTag 4er-Pack MX542ZM/A bei notebooksbilliger.de

1200 × 1200
Apple AirTag Erfahrungsbericht nach 1,5 Jahren
Mit Erschrecken habe ich diese Woche festgestellt, dass es schon wirklich anderthalb Jahre her ist, dass Apple die AirTags vorgestellt hat. Damals hatte ich mich direkt draufgestürzt und es ist doch tatsächlich ein neues Apple Produkt geworden, welches ich seitdem im Einsatz habe und auch weiterhin haben werde.

AirTag bei Amazon: https://amzn.to/3V8bPnt
(Affiliate Link)

0:00 Intro
2:04 Akku
3:49 Warum
4:19 AirTag finden
6:12 Warum 2. Versuch

Kaffeekasse:
Paypal: https://paypal.me/technikfaultier
Patreon: https://www.patreon.com/technikfaultier
BTC: 37iaM7mxRjgPy27BLaRadDgBPHSWGi51YX

Technikfaultier Blog: http://technikfaultier.com
Technikfaultier auf Twitter: http://twitter.com/technikfaultier
Technikfaultier Facebook: http://www.facebook.com/Technikfaultier
Technikfaultier auf Instagram: http://instagram.com/technikfaultier


Die mit * gekennzeichneten Links sind sogenannte Affiliate Links. Kommt über einen solchen Link ein Einkauf zustande, werde ich mit einer Provision beteiligt. Für Dich entstehen dabei keine Mehrkosten. Wo, wann und wie Du ein Produkt kaufst, bleibt natürlich Dir überlassen.
Apple AirTag Erfahrungsbericht nach 1,5 Jahren. Apple AirTag Schlüsselanhänger aus Leder (mitternacht) bei notebooksbilliger.de. Apple AirTag, 4er-Pack | online kaufen im GRAVIS Shop - Autorisierter Apple Händler. Apple AirTag Grau anfugen und sonderangebote, Techinn. AirTags nach 9 Monaten (Langzeit-Review) | Wie praktisch sind sie wirklich?. Apple Airtags: Wie funktioniert der Bluetooth-Schlüsselfinder?. AirTag 4er-Pack - Apple (DE). Apple AirTag: So wird der GPS-Tracker wieder entkoppelt - connect. Apple AIRTAG 1 PACK - Tech-accessoires - silver/silberfarben - Zalando.de. Apple AirTag 4er-Pack MX542ZM/A bei notebooksbilliger.de.